10 suất học bổng trường cao đẳng quốc tế PSB 2013-2014

Kích cỡ:

10 suất học bổng trường cao đẳng quốc tế PSB 2013-2014  với tổng trị giá lên đến 4.160.0000 đồng  dành cho học sinh PTTH tốt nghiệp 2013-2014

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

10 suất học bổng trường cao đẳng quốc tế PSB 2013-2014

Dip đánh dấu năm thứ 10 trường quốc tế PSB hoạt động tại Việt Nam. Ông Kharan Coomaraswamy, con trai nhà sáng lập trường, ông Mohan Coomaraswamy cũng công bố chương trình học bổng với tổng trị giá lên đến 4.160.0000 đồng gồm 10 suất học bổng toàn phần dành cho học sinh PTTH tốt nghiệp 2013-2014. Thông tin thêm tại website www.psbcollege.edu.vn nha.

Họp mặt cuối năm trường quốc tế PSB

Các “mem” sinh viên trường quốc tế PSB đã có một chương trình họp mặt mặt cuối năm Year End Party Event 2013 rất vui và ‘hoành tráng’ tại khách sạn 5 sao Sofitel Plaza Saigon ngay tại trung tâm Quận 1 nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

hoc bong tai cao dang quoc te psb

10 suất học bổng trường cao đẳng quốc tế PSB 2013-2014

Chương trình đầy ắp các sự kiện bất ngờ và thú vị, nào là tiệc International Buffet, DJ chuyên nghiệp Bee Tam, tiết mục biểu diễn của những ‘sinh viên tài năng’, trao cúp Bóng Đá PSB Football Championship 2013 và cả những bất ngờ lớn từ chương trình rút thăm may mắn.

Các bạn sinh viên đã cùng hòa chung không khí Giáng Sinh và Năm Mới vui nhộn, cùng ca hát, chúc mừng và giao lưu với nhau trong suốt bữa tiệc. Các tiết mục ‘cây nhà lá vườn’ đã được các bạn chuẩn bị chu đáo và công phu. Tiết mục nhảy hiện đại của các anh chị nhân viên rất nhiệt tình và sôi động.

Sinh viên Mai Trần Hoàng Phát, người may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt là một chuyến tham quan học tập tại Singapore 2014 hào hứng cho biết “Em không thễ diễn tả niềm vui của mình lúc này. Em cám ơn nhà trường đã tạo sân chơi và những sự kiện thú vị để sinh viên giải trí và tham gia sau những giờ học ở lớp.” Anh Đặng Duy Khánh may mắn nhận được giải Ipad mini chia sẻ “Mình rất vui và bất ngờ khi là một trong những người may mắn của chương trình nhận được quà thưởng. Chương trình hôm nay do Hội sinh viên tổ chức nên rất hợp ‘gu’ với sinh viên, đặc biệt hào hứng và vui nhộn.”

Trường quốc tế: Theo KTS

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (14)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.