Bài thi SAT trong buổi học thử miễn phí tại IEE

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Bí quyết của việc ôn thi SAT yêu cầu các bạn phải nhận biết được các đặc trưng cơ bản của bài thi và làm thế nào để chinh phục những đặc điểm đó.

>> Học trung học công lập tại Bang Victoria

>> Đại học Charles Sturt

>> Trường đại học quốc tế Bristol

Chinh phục bài thi SAT là một phần không thể thiếu trên con đường du học Mỹ của các học sinh. Tuy nhiên, cảm nhận chung của các bạn học sinh khi mới học là các từ mới SAT quá khó nhớ, phần đọc quá phức tạp…

Các bạn gặp phải những khó khăn như vậy phần lớn là do ôn tập không có phương pháp mà chỉ luyện thi theo suy nghĩ “cứ làm nhiều thì điểm sẽ lên”. Thực tế cho thấy là các bạn luyện thi theo thói quen như vậy thường mất nhiều công sức và thời gian lên điểm rất chậm.

Bí quyết của việc ôn thi SAT yêu cầu các bạn phải nhận biết được các đặc trưng cơ bản của bài thi và làm thế nào để chinh phục những đặc điểm đó.

Cô Diệu Ly trong buổi chia sẻ chiến thuật ghi điểm SAT với học sinh trường Hà Nội – Ams.

Ví dụ, phần Reading Comprehension – một trong những phần gây khó khăn với các bạn trong bài thi SAT. Ở phần này, học sinh “phải đọc” rất nhiều chi tiết và trả lời nhiều câu hỏi trong thời gian ngắn. Nhưng 2 phần 3 chi tiết đó là thừa và chúng ta có thể hoàn toàn nắm lấy những tín hiệu được đưa sẵn ra ở trong bài để biết được chi tiết nào chúng ta có thể bỏ đi mà vẫn trả lời được câu hỏi cách chính xác. Hơn thế nữa, với cách người thiết kế đề thi ra câu hỏi thì việc trả lời cho một câu hỏi này có thể giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tiếp theo.

Tương tự như vậy, đối với phần từ vựng của SAT, các bạn thường cố gắng nhớ theo word list khô cứng và nhàm chán. IEE giới thiệu đến bạn phương pháp “ học từ mới gắn với hình ảnh – học một lần và không bao giờ quên” để quá trình học từ vựng của các bạn thật thú vị. Đăc biệt, các bạn không bao giờ phải học từ mới lần thứ 2. Tham khảo tại http://goo.gl/8uE0K

Các phương pháp trên sẽ được trình bày trong buổi học đầu tiên miễn phí của khoá SAT khai giảng vào 14h ngày 2/12 tại Học viện Anh ngữ IEE. Tham gia chương trình có cô Trịnh Diệu Ly và thầy Võ Mạnh Linh. Học sinh cần đăng ký với bộ phận tuyển sinh trước 18h ngày 1/12.

Là thạc sĩ sư phạm tiếng Anh từ Mỹ, có hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa và từng là trợ giảng các lớp Tiếng Anh luyện thi tại Trường Stanford, Mỹ, cô Trịnh Diệu Ly và thầy Võ Mạnh Linh sẽ truyền đạt chiến thuật để người học bước đầu khám phá bí mật của bài thi SAT. Chính những kinh nghiệm này đã giúp học sinh của IEE đạt số điểm hơn 2.000 trong kỳ thi SAT vừa qua.

Liên hệ: Học viện Anh ngữ quốc tế IEE

Số 38M2 Khu đô thị Yên Hòa, đường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04.6 6803015 hoặc Hotline: 0946.765.690 (Ms. Thủy)
Website: http://www.iee.edu.vn/ hoặc Email: info@iee.edu.vn

(Nguồn: IEE)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (2)

One Response to “Bài thi SAT trong buổi học thử miễn phí tại IEE”

  1. [...] Đại học Griffith>> Bài thi SAT trong buổi học thử miễn phí tại IEE>> Học viện EASB [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.