Các khóa dự bị tại Anh

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Thông thường, sinh viên Việt Nam muốn học đại học tại Anh có thể chọn A level (khi bạn 16 tuổi trở lên) hoặc dự bị đại học (khi bạn 17 tuổi trở lên).

>> Đại học Griffith

>> Đại học Bond

>> Đại học Wollongong

Việc theo đuổi những chương trình này còn tùy thuộc vào việc bạn mong muốn vào những trường nào (top 5 hay top 10..), chuyên ngành nào (y, dược, nha sĩ, luật, kinh tế, khoa học, kỹ thuật…) cũng như năng lực của sinh viên.

Tuy nhiên, do kinh phí đầu tư nhiều, thời gian du học dài nên rất nhiều du học sinh lựa chọn chương trình rút ngắn. Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam với kết quả loại giỏi có thể chọn chương trình Diploma (một năm) hay International Year One, kết thúc chương trình này sinh viên có thể vào thẳng năm thứ hai. Đây là chương trình liên kết giữa một số trường đại học với các tổ chức giáo dục. Như vậy để lấy được bằng cử nhân đại học sinh viên chỉ cần mất 3 năm so với các bạn học dự bị đại học thì cần 4 năm, với các bạn học A level thì là 5 năm. Khá nhiều sinh viên lựa chọn con đường trên vì tính ưu việt của thời gian và chi phí.

Việc sở hữu tấm bằng tại các trường xếp hạng cao tại Anh là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Có thể điểm trung bình chung của bạn khi học đại học tại Việt Nam không đủ vào thẳng. Bạn buộc phải đi đường vòng, học dự bị thạc sĩ trước và dựa vào điểm của khóa dự bị thạc sĩ để nộp hồ sơ cho khóa thạc sĩ. Tuy nhiên trước khi lựa chọn các chương trình dự bị thạc sĩ sinh viên cần kiểm tra liệu trường đại học đó có chấp nhận điểm của khóa học dự bị thạc sĩ thay cho điểm của chương trình đại học không.

Khóa học dự bị thạc sĩ cũng thực sự có giá trị đối với những sinh viên muốn thay đổi ngành nghề so với background về đại học của mình, hoặc muốn có sự chuẩn bị tốt hơn khi vào chương trình cao học (sinh viên được chuẩn bị tiếng Anh, phương pháp học cũng như kiến thức nền tảng chuyên ngành).

Phối hợp với Công ty tư vấn du học ISC-UKEAS các tổ chức giáo dục (Kaplan International College, INTO, Study Group) tổ chức phỏng vấn học bổng cho các bạn sinh viên có nhu cầu học các chương trình chuẩn bị vào đại học (tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ) trong tháng 11 này. Các bạn có thể đặc lịch hẹn tại đây.

Cũng trong tháng 11 này, ISC- UKEAS còn có chương trình tư vấn IELTS miễn phí dành cho bất cứ sinh viên nào đến với văn phòng tại TP HCM. Khi đến với buổi tư vấn này, các bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích phục vụ cho kỳ thi IELTS từ Giám đốc khu vực của văn phòng và chuyên gia dạy IELTS.

Công ty còn là một đối tác của Hội đồng Anh và sinh viên có thể đăng ký thi IELTS ở Hội đồng Anh thông qua các văn phòng ISC -UKEAS và có cơ hội nhận được sách IELTS hữu ích cho kỳ thi.

Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học, ISC- UKEAS còn cung cấp dịch thuật miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên đang làm hồ sơ đi du học tại văn phòng.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học ISC-UKEAS

65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (+84) 04 3941 1906 hoặc Fax: (+84) 04 3942 6724
Email: hanoi@isc-ukeas.com

Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Tel (+84) 08 3824 6622 hoặc Fax: (+84) 08 3824 6611
Email: hochiminh@isc-ukeas.com

Website: http://www.isc-ukeas.com/

(Nguồn: ISC-UKEAS)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (2)

One Response to “Các khóa dự bị tại Anh”

  1. [...] Các khóa dự bị tại Anh>> Hội thảo du học Mỹ tại trường đại học South Florida>> London School [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.