Cao đẳng cộng đồng Green River

Kích cỡ:

Cao đẳng cộng đồng Green River tại Mỹ

Nền giáo dục Mỹ với chất lượng cao và có vị thế trên thế giới không chỉ vì hệ thống đại học xuất sắc luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng mà còn nhờ các chương trình đào tạo linh hoạt, song hành với các ngành nghề thực tế, gắn liền với nhu cầu của xã hội.

Cao đẳng cộng đồng được xem như giáo dục đại cương của bậc đại học, tương đương với 2 năm đầu bậc đại học. Cụ thể, sinh viên hoàn thành các kiến thức nền tảng cho chuyên ngành đã chọn trong hai năm đầu và chuyển tiếp lên đại học để hoàn tất chương trình đại học với các lớp học chuyên ngành trong 2 năm cuối.

Bằng cao đẳng là chứng nhận đủ điều kiện trình độ và năng lực tìm việc

Ngoài ra, đối với những sinh viên có nguyện vọng học các ngành nghề mang tính thực hành cao và muốn tích lũy kinh nghiệm trước khi tiếp tục học lên cao thì bằng cao đẳng là một chứng nhận đủ trình độ và năng lực cho thị trường việc làm.

Đặc biệt, học sinh chưa hoàn tất chương trình phổ thông ở Việt Nam có thể chọn học chương trình kép để nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học và cao đẳng chỉ trong thời gian 2 năm.

Cao đẳng cộng đồng Green River

Là chương trình chuẩn và chính thức của Bộ giáo dục Mỹ, sinh viên của các trường cao đẳng cộng đồng chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm yêu cầu là được chuyển tiếp lên hệ thống đại học nổi tiếng tại Mỹ như University of Washington, Seattle University, Berkeley, UCLA, Johns Hopkins, Indiana University, University of Michigan, Purdue, Ohio State và rất nhiều viện đại học hàng đầu khác. Các môn học chuyển tiếp phong phú như: mỹ thuật, thiết kế, kinh doanh, khoa học y tế, truyền thông, khoa học điện toán, dược, kỹ thuật, IT, hàng không…

Chi phí học tập tại cao đẳng cộng đồng Green River

Chi phí hợp lý cũng là một yếu tố đáng cân nhắc của việc học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng. Bình quân học phí tại cao đẳng cộng đồng Mỹ vào là khoảng 7.000 USD – 9.000 USD một năm. Con số này ở bậc đại học 4 năm là 25.000 USD -35.000 USD một năm đối với trường công lập và khoảng 30.000 USD -50.000 USD một năm nếu là trường tư thục.

Hơn 1.300 sinh viên quốc tế theo học tại Green River

Cao đẳng cộng đồng Green River, bang Washington được thành lập năm 1965, nằm tại thành phố Auburn, bang Washington, gần thành phố năng động Seattle. Green River là trường cao đẳng công lập hệ hai năm được chính phủ công nhận và là một trong số rất ít trường có hệ thống ký túc xá cho sinh viên quốc tế. Với hơn 10.000 sinh viên cùng với 1.300 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia, Green River là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp lớn vào các đại học danh tiếng của nước Mỹ.

Thầy Alvin Tai, đại điện của trường Cao đẳng cộng đồng Green River sẽ có buổi giới thiệu vào lúc 9h ngày 4/11 tại khách sạn Osacar 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Thầy Alvin Tai, đại điện của trường cao đẳng cộng đồng Green River sẽ có buổi giới thiệu thông tin vào lúc 9h ngày 4/11 tại khách sạn Osacar 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Học sinh mang theo kết quả học tập để được phỏng vấn học bổng, miễn phí ghi danh, phí xin visa trong ngày hội thảo.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (17)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.