Chỉ còn 10 suất học bổng trung học toàn phần Mỹ

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Thuộc chương trình “Giao lưu văn hóa” giữa nhiều quốc gia, đây là học bổng toàn phần được trao bởi chính phủ Mỹ với mục đích tăng cường trao đổi văn hóa giữa các học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

>> Học bổng từ trường đại học James Cook Australia

>> Các chương trình học cao học tại Anh

>> Học trung học công lập tại Bang Victoria

Khi được cấp học bổng này, học sinh không chỉ được tài trợ 100% học phí mà còn được bao trọn chi phí ăn ở với gia đình bản xứ. Bên cạnh việc có thể tiết kiệm tối đa chi phí du học, học bổng này còn mang đến nhiều cơ hội như: hoà nhập vào cộng đồng Mỹ đa sắc tộc; tham gia, tiếp xúc, trao đổi và trải nghiệm sự khác biệt văn hoá với du học sinh từ nhiều quốc gia; học tập tại những trường trung học công lập của Mỹ cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích. Tại đây, học sinh có cơ hội tốt nghiệp trung học phổ thông và nhận bằng tốt nghiệp chỉ sau một năm tham gia chương trình.

Trên thế giới hiện có khá nhiều tổ chức được Bộ Ngoại giao Mỹ ủy quyền điều phối học bổng. Trong đó, có tổ chức CCI (Center for Cultural Interchange), được thành lập từ năm 1985. CCI là thành viên của Hiệp hội những tổ chức du lịch thanh niên quốc tế (FIYTO) và được Hội đồng tiêu chuẩn du học toàn cầu (CSIET) công nhận là tổ chức đủ điều kiện cung cấp chương trình cho học sinh quốc tế.

Điều kiện tham gia:

Học sinh trung học (15-18 tuổi) đang học lớp 9-11.

Tiếng Anh SLEP 45 điểm trở lên.

Học lực 3 năm gần nhất đạt loại khá giỏi.

Sức khỏe tốt, trưởng thành, tính cách năng động, tự tin, cởi mở và tự lập.

CCI chọn ILA Việt Nam là đối tác duy nhất của CCI tại khu vực TP HCM và Đà Nẵng. Với 3 trung tâm tư vấn du học ở TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, từ năm 2001, ILA đã đưa hơn 500 học sinh tham dự chương trình học bổng toàn phần trung học Mỹ với tỷ lệ đạt visa 98%. Riêng đợt nhập học tháng 8/2012, tỷ lệ này là 100%. Trong năm học 2013 tới, CCI tiếp tục cùng với ILA Việt Nam mang chương trình học bổng này đến với những đại sứ tiềm năng đang ấp ủ mơ ước được hoà nhập vào môi trường học tập và cộng đồng văn hoá tại Mỹ.

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm hoạt động tư vấn du học, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại ILA sẽ giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn nhà host tận tâm và trường học có điều kiện học tập, hoạt động ngoại khoá phong phú, phù hợp với năng khiếu, sở thích và định hướng phát triển của từng cá nhân. Ngoài ra, như nhiều chương trình du học khác, để một năm học tập tại Mỹ đạt được đạt được hiệu quả cao nhất, học sinh nhận học bổng toàn phần trung học Mỹ sẽ luôn nhận được mọi sự hỗ trợ kịp thời từ ILA cho đến khi chương trình hoàn toàn kết thúc.

ILA tổ chức kỳ thi SLEP miễn phí hàng ngày (áp dụng có điều kiện).

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học ILA

TP HCM: cô Phương 0918709306 – (08) 3521 8788,
Email: phuongltran@ilavietnam.com

Hà Nội: thầy Lộc 0904408453 – (04) 39363334,
Email: locnguyen@ilavietnam.com

Đà Nẵng: cô Vi 0979779155 – (0511)3647444, Email: vitran@ilavietnam.com

Website: www.duhoc.ilavietnam.com

(Nguồn: ILA)

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.