Chương trình cao đẳng quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn

Kích cỡ:

Chương trình cao đẳng quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn

Chương trình Cao đẳng Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có thời gian đào tạo trong 3 năm với mức học phí: 42.825.000 VND / 1 năm (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt) và 109.673.000 VND / 1 năm (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp du học Hoa Kỳ)

>>  Chương trình cao đẳng Tiếng Anh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn

>> Chương trình Cao đẳng Kinh tế đối ngoại ĐH quốc tế Sài Gòn

Tổng quan chương trình Chương trình cao đẳng quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn

Chương trình cao đẳng Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn giúp sinh viên làm quen với môi trường đại học ngay khi vừa tốt nghiệp phổ thông. Chương trình cao đẳng Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn gồm 6 học kỳ học trong vòng 3 năm, được thiết kế theo tiêu chuẩn nội dung chương trình của các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Đặc điểm chương trình Chương trình cao đẳng Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết giúp họ thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế. Chương trình kết hợp giữa lí thuyết và thực hành giúp đem lại cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Chương trình chú trọng đến việc kinh doanh trong phạm vi nhỏ, nhờ đó sinh viên có thể nhận thức được từng công việc cụ thể của công việc kinh doanh. Để nhận bằng cao đẳng, sinh viên phải hoàn thành chương trình cao đẳng Quản trị kinh doanh và đạt trình độ TOEIC quốc tế 500 (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt) và 500 PBT (61 iBT) (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh).

Có thể theo học tiếp để nhận bằng cử nhân

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng, sinh viên có thể theo học 2 năm cuối của chương trình đại học để nhận bẳng cử nhân tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn hoặc chuyển tiếp học tại Trường Đại học Suffolk – Boston – Hoa Kỳ nếu đạt đủ yêu cầu tuyển sinh (đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh). Sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh, sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có thể học tiếp thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada…

Các tiêu chuẩn chuyển tiếp cụ thể sẽ do trường đại học được chọn quy định.

Triển vọng nghề nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Quản trị kinh doanh có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp tại các tổ chức, công ty, tập đoàn kinh tế – công nghiệp – giải trí trong và ngoài nước ở các lĩnh vực khác nhau liên quan đến quản trị kinh doanh.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (30)

2 Responses to “Chương trình cao đẳng quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn”

  1. [...] >> Chương trình cao đẳng quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn [...]

  2. [...] Chương trình cao đẳng quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn >> Trường cao đẳng quốc tế Kent >> Đại học nam [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.