Chương trình học bổng 50% học phí du học Mỹ trường Umass Boston

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Chương trình học bổng 50% học phí du học Mỹ trường Umass Boston. Đại học công lập Massachusetts, Boston (UMass Boston) nằm tại thành phố Boston, trung tâm của bang Massachusetts Mỹ.

>> Chương trình liên kết quốc tế học viện Tài Chính>> Trường đại học quốc tế Exeter>> Đại học James Cook Australia

Hội thảo trường Umass Boston

Tham gia hội thảo, học sinh có cơ hội nhận học bổng của tổ chức giáo dục Navitas trị giá 50% học phí cho kỳ nhập học tháng 1/2013. Đồng thời, iSEE Academy sẽ hỗ trợ 100% phí phỏng vấn visa du học Mỹ. Học sinh tham dự hội thảo lần này sẽ được thi thử IELTS miễn phí tổ chức vào ngày 18/11 và nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác khi làm hồ sơ du học tại iSEE Academy.

 

Đại học công lập Massachusetts

Đại học công lập Massachusetts, Boston (UMass Boston) nằm tại thành phố Boston, trung tâm của bang Massachusetts Mỹ. Trường cung cấp 78 chương trình cử nhân, 54 chương trình thạc sĩ và dự bị thạc sĩ, 14 chương trình tiến sĩ và 16 chương trình dự bị đại học. UMass Boston là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1964. Trường là một phần của “Hệ thống trường Đại học Massachusetts” trong hệ thống giáo dục Mỹ.

UMass Boston có khoảng 13.300 sinh viên theo học. Các chuyên khoa chính: nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, công cộng và dịch vụ cộng đồng. Trong đó, các ngành được sinh viên Việt Nam yêu thích là: quản trị quốc tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quản trị điều hành, kỹ sư và khoa học máy tính.

Đại học công lập Massachusetts cấp bằng cho chương trình sau đại học

Trường cấp bằng cho bậc đại học và sau đại học trong một số lĩnh vực nghiên cứu, cũng như các chương trình cấp chứng chỉ cao cấp.

 

UMass Boston có 34 tổ chức nghiên cứu liên ngành mang lại cơ hội cho giảng viên và sinh viên của trường cùng với giảng viên, sinh viên các trường đại học thế giới theo đuổi nghiên cứu, giảng dạy về nhiều chủ đề học thuật và xã hội.

Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ – và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Đại học Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.

Trường Navitas tại UMass Boston nằm trong cơ sở của Đại học Massachusetts, cạnh bán đảo Columbia Point với viện bảo tàng và thư viện của cố Tổng thống John F.Kenedy. Là sinh viên của trường Navitas tại Umass Boston, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ và cơ sở vật chất của trường đại học như thư viện, phòng máy vi tính, phương tiện giải trí, chỗ ở, các dịch vụ y tế và nghề nghiệp.

Học sinh có cơ hội nhận học bổng trị giá 50% học phí của tổ chức giáo dục Navitas dành cho cho sinh viên quốc tế khi đăng ký cho kỳ nhập học tháng 1/2013.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (9)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.