Chương trình học bổng Cambridge Tutors College

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Cambridge Tutors College (CTC) dành nhiều suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho học sinh theo học khoá học chứng chỉ A-level 18 tháng khai giảng 1/2013 và A-level hai năm khai giảng 9/2013.

>> Học trung học công lập tại Bang Victoria>> Đại học Southern Indiana>> Đại học Central Queensland

Cambridge Tutors College (CTC) được thành lập năm 1958 bởi những giáo viên tốt nghiệp đại học Cambridge. Trường được đánh giá là một trong những trường dự bị đại học uy tín tại Anh.

 

Theo học khoá học chứng chỉ A- level, học sinh có thể lựa chọn nhiều môn học khác nhau theo định hướng chuyên ngành bậc đại học như toán, lý, hoá, sinh, kinh tế, thống kê, nghiên cứu kinh doanh, luật, công nghệ thông tin… giúp trang bị cho các em nền tảng vững chắc trước ngưỡng cửa đại học.

Chia sẻ kinh nghiệm nộ hồ sơ xin học bổng

Từ năm 2007 đến 2012, học sinh tốt nghiệp trường CTC được nhận vào học tại các đại học tại Anh (Cambridge, LSE, Warwich, Imperial College, UCL …), trong đó có nhiều học sinh đạt được các suất học bổng toàn phần và bán phần. Các bạn học sinh mới có thể liên hệ với các cựu sinh viên của trường để chia sẻ kinh nghiệm học tập, nộp hồ sơ đại học và học bổng.

Học sinh dự thi và phỏng vấn phải mang theo bảng kết quả học tập của học kỳ gần nhất (chấp nhận bản photo).

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (30)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.