Cơ hội học bổng đến 70% khi du học phổ thông tại Anh

Kích cỡ:

Cơ hội học bổng đến 70% khi du học phổ thông tại Anh: từ các trường quốc tế tại Anh như Ealing College, Chelsea College, Duff Miller College, Lansdowne College và Abbey College.

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Học bổng của trường lên tới 70% học phí tại Ealing College

Nằm ngay tại khu vực đẹp nhất thuộc phía tây thủ đô London, Ealing College là một trong những trường chuyên cung cấp chương trình phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level có chất lượng hàng đầu tại Anh quốc. Với học phí cạnh tranh, sĩ số lớp học nhỏ, chương trình ngoại khóa phong phú, nhiều phụ huynh đã lựa chọn Ealing College là điểm khởi đầu cho con đường học tập tại Anh của con em mình.

63,8% học sinh A-level của trường đạt điểm A* – B, 80% học sinh GCSE đạt điểm A* – C trong năm 2011. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: UCL, Warwick, LSE, Bath, Manchester, York… Học bổng của trường lên tới 70% học phí.

Học bổng của trường lên đến 50% học phí trường Chelsea College

Nằm ở trung tâm London, ngay cạnh sân vận động Stamford Bridge của câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát… Chelsea College cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế A-level. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial… Đặc biệt, sinh viên của Visco – Nguyễn Thành Công đã được nhận học bổng toàn phần chuyên ngành Toán tại đại học Oxford. Học bổng du học của trường lên đến 50% học phí.

hoc bong du hoc
Sự thành công của các trường tại London là có mô hình lớp học nhỏ, giáo viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Duff Miller College  | Truong quoc te

Duff Miller College nằm tại South Kensington, trung tâm London. Đây một trong những trường cao đẳng tư thục hàng đầu ở thủ đô với môi trường học tập mở và hỗ trợ tối đa cho học sinh, nhằm khuyến khích học sinh phát triển cả khả năng học tập lẫn cá nhân. Đại đa số sinh viên của trường là người Anh, ngoài ra còn có học sinh quốc tế đến từ: Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Phi, Pakistan, Thái Lan và nhiều nước khác. Rất nhiều trong số này đã đến học tại Oxford, Cambridge, London School of Economics và những trường Y hàng đầu Anh quốc. Năm 2012, 71% sinh viên của trường đạt điểm A* – B trong kỳ thi A-level. Học bổng của trường lên tới 50% học phí.

Lansdowne College

Lansdowne College là trường tư thục, nằm ngay tại trung tâm London, đối diện với công viên Hyde Park và Kensington Gardens. Trường đạt được thành tích cao do kết hợp hiệu quả giáo viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn học sinh trong suốt quá trình học. Trường có trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ kết hợp các buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích.
Năm 2011, nhiều học sinh chương trình A-level đạt 3 điểm A* và được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, St George’s, Imperial College London, LSE, Sheffield… Học bổng của trường lên tới 50% học phí.

Abbey College in London

Abbey College in London (trước đây là Albion College) nằm ngay tại Bloomsbury Square, trung tâm thủ đô London. Abbey College cung cấp khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. Abbey College có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học ở London cũng như các thành phố khác.

Trong hai năm gần đây, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: Học viện Kinh tế – chính trị London (LSE), UCL, Bath, Manchester, King’s College London, Queen Mary, Royal Holloway… Năm 2011, 80% học sinh của trường đạt điểm A* – B trong kỳ thi tốt nghiệp A-level. Học bổng của trường lên tới 50% học phí.

Các bạn có thể đăng kí tại đây: http://www.sansangduhoc.vn/dang-ky-hoc-bong.html

Theo Sansanduhoc

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (16)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.