Con đường vào đại học quốc tế thành công

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Hội thảo chủ đề trên được tổ chức lúc 9h30 đến 11h30 ngày 16/12 tại văn phòng EF Hà Nội – tầng trệt, toà nhà Hàng Hải, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

>> Trường đại học quốc tế Bristol

>> Học viện công nghệ quốc gia New Zealand

>> Trường cao đẳng quốc tế Kent

Khi đặt vấn đề du học, hầu hết sinh viên chỉ chú trọng đến yêu cầu đầu vào tối thiểu để được chấp nhận vào các trường đại học, cao đẳng tại nước ngoài là trình độ Anh ngữ và kết quả học tập tại Việt Nam mà không chú ý đến những yêu cầu khác.

Nhiều học sinh, sinh viên đánh giá thấp tầm quan trọng của các chương trình dự bị đại học hoặc các khóa dự bị dành riêng cho bậc cao học. Một số sinh viên dù đạt trình độ khá cao tại Việt Nam như IELTS 6,5 hay TOEFL 550 nhưng vẫn vấp phải sự hụt hẫng khi va chạm môi trường quốc tế thực sự. Du học sinh còn gặp phải áp lực lớn do phải “chạy đua” với cách học mới cũng như nhịp độ ngôn ngữ bản xứ. Trường hợp này, tham dự khóa dự bị là giải pháp tốt nhất để giúp củng cố kỹ năng thiếu sót và nắm bắt chương trình chuyên môn mình đã chọn một cách nhanh chóng để học tập hiệu quả tại các trường đại học quốc tế.

Chương trình dự bị, chuyển tiếp là một giai đoạn mắt xích quan trọng đối với du học sinh tại Anh, Australia, Mỹ và Canada. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh, kỹ năng sống để hoà nhập văn hoá, môi trường mới, thay đổi phương pháp học tập phù hợp để đạt kết quả tốt nhất trong khóa học chuyên môn.

Không đơn thuần là khóa tiếng Anh nhiều cấp độ, chương trình bao gồm các lớp kỹ năng mềm và các môn học chuyên ngành, giúp sinh viên nắm bắt những khái niệm cơ bản về ngành học sẽ theo đuổi. Trong chương trình học, sinh viên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ghi danh, là yêu cầu cần thiết để xin thư mời tại trường đại học quốc tế.

Sinh viên Việt Nam với bản chất siêng năng học hỏi, dễ dàng đạt những thành tích cao trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, vẫn tồn tại sự thua sút về kỹ năng thể hiện, tư duy phân tích, phương pháp tự học thực sự hiệu quả, ứng dụng lý thuyết trong thực tế so với sinh viên bản xứ hoặc đến từ các nước có nền giáo dục phát triển khác. Sự khác biệt mà các sinh viên chủ động trang bị cho mình khóa học chuyển tiếp chính là khả năng đạt học bổng cao cùng tấm bằng tốt nghiệp hạng ưu theo đúng kế hoạch, giảm chi phí phát sinh.

Hơn 45 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, EF Education First khẳng định tên tuổi và vị trí hàng đầu của một tổ chức giáo dục quốc tế cung cấp các chương trình chuyển tiếp hiệu quả và phù hợp với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình cao đẳng, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ của EF được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học, các Hiệp hội giáo dục như ACCET, British Council, NEAS…

EF là Tổ chức giáo dục tư thục lớn với mạng lưới cơ sở đặt tại nhiều nơi cho phép sinh viên hoàn tất chương trình của trường chuyển tiếp đến bất kỳ đại học, cao đẳng mong muốn. Thực tế, rất nhiều sinh viên tham gia chương trình chuyển tiếp tại học viện EF University Preparation đều đáp ứng yêu cầu cao trong chương trình chính khoá tại các trường đại học danh tiếng và nhiều bạn đã được chấp nhập vào học tại Oxford, Cambridge, Harvard, MIT, Hult…

Hội thảo có sự tham gia của ông Johan Astrom, Giám đốc điều hành của EF Việt Nam. EF dành ưu đãi lên tới 20 triệu cho các học sinh đăng ký học trong tháng 12 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như iPad 4, vé máy bay…

Liên hệ: EF Việt Nam

Tầng trệt, Toà nhà Hàng Hải, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: (04) 3574.7340/41 (Gặp cô Kiều Oanh hoặc Trà Giang để đăng ký)

Tham khảo thêm: http://www.ef-vietnam.com.vn/upa/

(Nguồn: EFVietnam)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (32)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.