Đại học Macquarie

Kích cỡ:

Đại học MacquarieMacquarie University

Đại học Macquarie (Macquarie University) là một cơ sở giáo dục đại học tại Úc, nằm tại Sydney. Được thành lập năm 1964, đại học Sydney liên tục nằm trong các xếp hạng 10 trường đại học tốt nhất tại Úc. Khuôn viên trường rộng 126 ha và nằm trong khu công nghệ cao Suburb của Macquarie Park / North Ryde. Đại học Macquaire kết hợp giữa các nền văn hóa đa dạng cùng quan điểm toàn cầu hóa vào nghiên cứu và công tác dạy học, tăng cường và đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và quan hệ đối tác chiến lược. Đại học Macquaire cũng đa dạng hóa tuyển dụng, chương trình giảng dạy và những kinh nghiệm của sinh viên để giúp họ đạt đến tiêu chuẩn chung của thế giới.

Trường có nhiều nghành học nổi tiếng như kinh doanh, tài chính,… Đại học Macquarie đã phát triển và giữ bản quyền cuốn Từ điển Macquarie.

Các thành tựu

Macquarie được Shanghai Jiao Tong University Academic Rankings of World Universities xếp hạng trong 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới, trong top 40 tại châu Á-Thái Bình Dương, và xếp hạng 8 tại Úc.

Các trường đối tác

- SIBT: sinh viên có thể đăng ký học bằng Diploma SIBT, kết quả tốt nghiệp sẽ được xem như kết quả năm 1 của Macquarie và sinh viên sẽ được học tiếp vào năm 2 của đại học Macquaire.[2]
- ICMS: sinh viên tốt nghiệp tại ICMS sẽ được học tiếp vào năm 2 của Macquarie

Đại học Macquarie là đại học công lập, nổi tiếng về cả lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, đặt tại thành phố Sydney. Trường được chính quyền Bang New South Wales thành lập năm 1964 và là thành viên của nhóm Các trường đại học quốc tế nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia). Mục tiêu mà nhà trường đang hướng tới là trở thành một trường đại học năng động, ưu tiên vào việc linh hoạt hóa các chương trình giảng dạy. Đối với sinh viên quốc tế, Macquarie mang đến một môi trường học thân thiện giúp thúc đẩy nhu cầu chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm. Trường cung cấp hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt để đảm bảo các sinh viên sử dụng tối đa thời gian khi ở trường.

Cơ sở đào tao trường đại học Macquarie

Cơ sở chính của trường nằm cách khu trung tâm Sydney 16km về phía Tây Bắc, được xây dựng trên một diện tích rộng 126 héc-ta với cảnh quan tự nhiên, trong hành lang công nghệ cao của Tây Bắc Sydney, cách không xa Macquarie Park và vùng công nghiệp xung quanh. Trường có vị trí rất thuận tiện để phát triển thành trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu. Ngoài cơ sở ở North Ryde, Macquarie còn có cơ sở Macquarie City College, nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney.

Các lĩnh vực đào tạo đại học Macquarie

Các lĩnh vực đào tạo: Trường cung cấp các khóa học đẳng cấp quốc tế các chuyên ngành như: Thương mại, Ngôn ngữ, Tâm lý và Khoa học Môi trường. Chương trình Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng (Master of Applied Finance) của trường là chương trình lớn nhất của thế giới và khóa Quản trị Kinh doanh (MBA) được đánh giá là một trong những khóa tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Các khóa học bao gồm:

- Kinh doanh, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Thống kê

- Máy tính, Kỹ thuật và Công nghệ
- Giáo dục
- Nhân văn
- Luật
- Y khoa, Sức khoẻ, Tác động cột sống
- Tâm lý và Ngôn ngữ
- Khoa học Môi trường, Bảo tàng học, Xã hội học, Văn hóa, Truyền thống và Triết học

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (6)

One Response to “Đại học Macquarie”

  1. [...] >>  Đại học Macquarie – Đại học New South Wales [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.