Đại học Central Queensland

Kích cỡ:

Trường đại học Central Queensland University được thành lập từ năm 1967 với tên gọi ban đầu Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 chính thức đổi tên thành Central Queensland University (CQUniversity).

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Central Queensland University

Vài điểm giới thiệu trường Central Queensland University:

Trường đại học Central Queensland University được thành lập từ năm 1967 với tên gọi ban đầu Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 chính thức đổi tên thành Central Queensland University (CQUniversity). Trường được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng, mà còn nổi danh bởi số lượng cơ sở đào tạo nằm dọc bờ biển Tây Úc, 5 trụ sở chính tại các thành phố lớn Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney, và các cơ sở khác tại Mackay, Gladstone, Noosa, Emerald, Bundaberg… ngoài ra trường còn mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Đây là một trong những trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, với hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này.

Những ưu điểm của trường Central Queensland University:

Là trường dẫn đầu trong việc đào tạo từ xa, đại học CQU có địa điểm tại Rockhampton, Bundaberg, Gladstone, Mackay và Emerald, trường cũng có các cơ sở quốc tế tại Sydney, Brisbane, Melbourne và vung Gold Coast.

Những sinh viên tốt nghiệp trường CQU được tuyển dụng với mức cao nhất, hơn 10% so với mức trung bình của quốc gia. Hơn 90% người tốt nghiệp bằng cử nhân tìm được công việc toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp- cũng cao hơn 10% so với mức trung bình của quốc gia (theo nghiên cứu nghề nghiệp sau tốt nghiệp của Úc).

Trường đại học CQ vượt trội hơn các trường đại học công lập khác trong nước, theo như Hobson, nhà xuất bản cuốn The Good university Guide 2009, đánh giá trường học này đạt 5 sao cho mức lương ban đầu, hướng nghiệp và tính đa dạng.

Với chất lượng 5 sao và chương trình giảng dạy, nghiên cứu cùng các dịch vụ cộng đồng, trường Đại học Central Queensland đã giúp hơn 20.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau thành công trên con đường học vấn.

Điều kiện đầu vào trường đại học Central Queensland University

Dự bị đại học: hoàn tất lớp 11; IELTS 5.5.
Cao đẳng: tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.5.
Đại học: tốt nghiệp lớp 12 hoặc hoàn tất chương trình Dự bị đại học/Chứng chỉ IV. IELTS 6.0. Có thể có một số yêu cầu bổ sung dành cho một số ngành. Nếu học viên chưa tốt nghiệp lớp 12, có thể chọn chương trình bắt cầu như Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng để đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào.
Sau đại học: tốt nghiệp đại học. IELTS 6.0. Có thể có một số yêu cầu bổ sung dành cho một số ngành.

Chi Phí khi học tại Central Queensland University

Học phí cho năm 2010
Tiếng Anh (EAP): AU$ 295/tuần
Dự bị Đại học: 2 khóa (26 tuần); AU$ 12.600
Cao đẳng: 1 năm; AU$ 13,920
Đại học: 3 – 4 năm; AU$ 13,140 – AU$ 18,960
Sau đại học: 1 – 2 năm; AU$ 13,920 – AU$19,680

Các chi phí khác như ăn uống, nhà ở, đi lại, sách vở, giải trí trung bình một năm khoảng AUD$ 10,000 – 20,000 (tuỳ thuộc vào từng thành phố và phong cách sống của mỗi người).

Trường Đại học Central Queensland

Trường Đại học Central Queensland là một trường đại học công lập tại bang Queensland. Trường được công nhận quốc tế và có trụ sở chính tại Rockhampton, Queensland.

5 cơ sở của trường đặt tại Rockhampton, Mackay, Gladstone, Bundaberg, và Emerald. Các cơ sở quốc tế được đặt tại Melbourne, Sydney, Gold Coast, và Brisbane.

Các ngành đào tạo: CQU cung cấp hơn 45 chương trình đại học và 40 chương trình sau đại học tại rất nhiều cơ sở đào tạo về các chuyên ngành:

- Công nghệ Thông tin

- Kinh doanh

- Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Giáo dục

- Thiết kế, Xây dựng

- Nghệ thuật Sáng tạo và Trình diễn

- Công nghệ và Kỹ thuật

- Khoa học

- Sức khoẻ

Phương châm: Doctrina Perpetua (Forever Learning) – Sự học là vĩnh cửu.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (32)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.