Đại học César Ritz và Học viện HIM

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Hội thảo giới thiệu hai trường được tổ chức lúc 9h -11h ngày 9/12 tại khách sạn Renaissance Riverside 8 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM và cùng giờ ngày 16/12 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

>> 2 khoá học chính tại trường Cardiff Sixth Form College >> Đại học Sydney>> Hội thảo du học Malaysia

Trường có học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF

100% sinh viên nhập học sẽ được trường tặng iPad mới và điện thoại di động với các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn. Sinh viên sẽ học theo phong cách mới trong một lớp học năng động và tương tác. Trường có học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF tùy theo chương trình đăng ký cũng như kết quả học tập của sinh viên.

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Đại học César Ritz và Học viện HIM

100 đối tác đến từ các tập đoàn khách sạn, resort, hãng hàng không, du thuyền… và các tổ chức kinh doanh sẽ mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên César Ritz và HIM trước khi tốt nghiệp vào mỗi tháng 3 và tháng 10 hàng năm.

César Ritz và HIM đều là những trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Các trường có cơ sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên đến từ 60 quốc gia. Chương trình học được công nhận tại Thụy Sĩ và quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít, cung cấp môi trường học tập tốt để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị và IELTS 5 để vào chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ với mức lương quy định từ 2.168 CHF đến 2.450 CHF một tháng. 80% sinh viên được đảm bảo thực tập tại khách sạn 4 và 5 sao.

Đại học César Ritz

Đại học César Ritz có ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, đây là cơ hội để sinh viên vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

César Ritz nổi tiếng với chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng. Trường có một học viện riêng là Culinary Institute Switzerland, đào tạo đầu bếp quốc tế, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách, nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng, làm bánh và nghệ thuật chocolate.

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm rưỡi) và cao học (một năm).

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10, nhiều chọn lựa linh hoạt.

Trong khi đó, các cơ sở học của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

Chương trình học

Chương trình học: quản lý khách sạn quốc tế và quản trị kinh doanh. Từ học kỳ 5, sinh viên HIM sẽ được học thêm những môn chuyên sâu hơn về tài chính, tiếp thị hoặc quản lý nhân sự, mở thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), 3 năm cử nhân (2 bằng), văn bằng sau đại học (một năm).

Khai giảng: tháng 2, tháng 10.

Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge 2012, EHL Millésime 2012, ACCOR Takeoff Grand Finale 2012…

Tham khảo website: www.him.ch và www.ritz.edu

Liên hệ: Công ty Linh Chi

565 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP HCM.
ĐT: 08-3830 5625 hoặc 090 3663 747.
Email: swiss-study@hcm.vnn.vn hoặc www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu, ĐT: 0908 559914
Email: james.yu@ritz.edu , james.yu@him.ch

(Nguồn: Linh Chi)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (6)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.