Đại học Công nghệ Nanyang

Kích cỡ:

Đại học Công nghệ Nanyang, được thành lập vào năm 1955, nằm ở khu tây nam Singapore. NTU có tổng số sinh viên đăng ký là 49.155. NTU có 4 trường cao đẳng và 12 trường chuyên ngành. Trường Cơ khí, với 6 trường trực thuộc, chú trọng vào sáng tạo công nghệ. Trương Khoa học tổ chức các ngành khoa học cuộc sống và sáng kiến khoa học. Trường Kinh doanh tổ chức các chương trình MBA. Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học xã hội tổ chức các khóa học cấp bằng ngành nghệ thuật, thiết kế và truyền thông số tương tác.

Đại học Công nghệ Nanyang

Trong hệ thống các trường trực thuộc NTU thì trường Khoa học vật chất và Công nghệ là đơn vị có sự phát triển và thay đổi nhanh trong thời gian qua. Trường có hơn 1.000 sinh viên đại học và 180 nghiên cứu sinh. Trường cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo khoa học và công nghệ mới nhất đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Nhà trường cũng được công nhận trên toàn thế giới là một trong những Viện nghiên cứu xuất sắc thuộc các trường đại học hàng đầu với các chương trình nghiên cứu, phát triển và hợp tác.

Đại học Công nghệ Nanyang

Đại học Công nghệ Nanyang

Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) là đại học có thế mạnh về nghiên cứu khoa học và kỹ thuật được công nhận trên toàn cầu. Tiền thân của trường ngày nay là Đại học Nanyang thành lập vào năm 1955. NTU là một hệ thống với 12 trường học và 3 học viện công lập. Trường cũng là thành viên của Viện Giáo dục Quốc gia.

Sinh viên theo học tại NTU đến từ 67 quốc gia và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến một môi trường giáo dục quốc tế năng động và chất lượng. Nhiều sinh viên trong trường nhận được các học bổng và các giải thưởng lớn trong khu vực và trên thế giới.

Đại học Công nghệ Nanyang

thường được gọi tắt là NTU, là một trường đại học tại Singapore, thuộc Hệ thống Đại học ASEAN. Đây là một trong những trường đại học danh tiếng của khu vực Đông Nam Á. Trường có cơ sở nằm trên diện tích 2 km². Đại học Công nghệ Nanyang có 24.258 sinh viên, trong đó có 7.421 sinh viên sau đại học, đội ngũ giảng viên 1.361 người.

Lịch sử

Năm 1955, Đại học Nanyang được thành lập bởi một số tầng lớp Hoa kiều ở Singapore. Đây là trường đai học của người Hoa đầu tiên bên ngoài Trung Quốc. Năm 1980, trường này được sáp nhập vào Đại học Singapore để thành lập Đại học Quốc gia Singapore. Viện Công nghệ Singapore thuộc Đại học Quốc gia Singapore được thành lập năm 1981. Năm 1991, Đại học Công nghệ Singapore được thành lập trên cơ sở Viện này.

Đào tạo

Đại học Công nghệ Nanyang đào tạo các ngành sau:
Kĩ thuật điện và điện tử
Kĩ thuật máy tính
Kĩ thuật dân dụng và môi trường
Kĩ thuật hóa—dược
Cơ khí và hàng không
Kĩ thuật vật liệu
Khoa học cơ bản: toán, vật lý
Kinh doanh
Thông tin liên lạc
Khoa học xã hội—nhân văn

Đại học Công nghệ Nanyang là một trường đại học tại Singapore, thuộc hệ thống Đại học ASEAN. Đây là một trong những trường đại học danh tiếng của khu vực Đông Nam Á. Trường có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Chính vì vậy trường luôn là điểm đến hấp dẫn của các du học sinh Việt Nam khi chọn Singapo là nơi du học.

Các trường đại học và cao đẳng gần đó

AEC College Curtin Singapore DPS International School Singapore Nanyang Polytechnic Raffles Girls School (Secondary) Retail Academy of Singapore St. Andrew’s Junior College Temasek Junior College Temasek Polytechnic Xinmin Secondary School

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (4)

One Response to “Đại học Công nghệ Nanyang”

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.