Đại học Công nghệ Sydney

Kích cỡ:

Đại học Công nghệ Sydney - UTS

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nổi tiếng với vị trí nằm ngay tại khu trung tâm Sydney. Trường là thành viên “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc” và có lượng học sinh theo học đông thứ 5 tại Sydney. UTS xếp hạng 234 trong số 500 đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times HES (2008) và là một trong hai đại học của Úc được Ủy ban giáo dục Liên bang Úc xếp hạng A1 cho tất cả các chuyên ngành trong các năm 2007, 2008.

Các cơ sở:

1. Haymarket: Quay St., Ultimo Rd. và Darling Dr.
2. Broadway: Broadway, Harris St. và Thomas St.
3. Kuring-gai: Eton Rd.

Ký túc xá đại học CN Sydney

Trường có ký túc xá cho sinh viên đại học và sau đại học đặt tại Geegal, Bulga Ngurra và Gumal Ngurang. Tất cả đều rất gần trung tâm thành phố. Ngoài ra, ký túc xá cho sinh viên cao học có tên Blackfiars. Học viện Insearch thuộc UTS, chuyên giảng dạy các khóa tiếng Anh và liên thông cho UTS.

Các ngành đào tạo tại UTS:

UTS có trên 60 chương trình đại học và 200 sau đại học về các lĩnh vực: Kinh doanh, Giao tiếp, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Xã hội học, Môi trường, Sức khoẻ, Khoa học và Kỹ thuật,…

Phương châm: Suy nghĩ. Thay đổi. Hành động.

Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) có phải lựa chọn số 1 du học Úc?

Là một trong những trường đại học danh giá hàng đầu tại Úc và được xếp hạng trong top 250 trường trên thế giới, Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam.

Đó không chỉ bởi danh tiếng, chất lượng đào tạo mà còn là cơ hội việc làm sau khi ra trường được đánh giá cao nhất tại Úc.

Tại sao Đại học Công nghệ Sydney là lựa chọn hàng đầu khi du học Úc?

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trong những trường đại học lớn nhất và được coi trọng nhất nước Úc, UTS thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, là thành viên quan trọng bậc nhất của “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc”. UTS xếp hạng 234 trong số 500 đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times HES (2008) và là một trong hai đại học của Úc được Ủy ban giáo dục Liên bang Úc xếp hạng A1 cho tất cả các chuyên ngành trong các năm 2007, 2008.

Khoa Kinh doanh của UTS được Hiệp hội các trường kinh doanh hàng đầu của Mỹ công nhận (AACSB) và xếp hạng là một trong những phân khoa lớn nhất và thuộc top 5% các trường kinh doanh hàng đầu thế giới

Đặc biệt, UTS luôn được sinh viên đánh giá cao bởi sự hài lòng  và triển vọng nghề nghiệp. UTS: Insearch – Bước đệm vững chắc để vào Đại học Công nghệ Sydney

INSEARCH đối tác chính thức đào tạo các khóa học chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney. Mô hình của trường được quốc tế công nhận như con đường lý tưởng giúp sinh viên vào được các trường đại học danh tiếng. Các khóa học mang tính thực tiễn cao, đào tạo theo nhu cầu nhà tuyển dụng.

INSEARCH được lựa chọn không những bởi giúp sinh viên đạt được ước mơ vào học tập tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS) mà còn giúp sinh viên theo học, có kết quả học tập tốt tại khóa học chính thức. Số liệu từ năm 2001 đến 2004 của chúng tôi cho thấy những học viên tốt nghiệp INSEARCH thi đậu 89% các môn học tại UTS. Các học viên tốt nghiệp từ UTS đạt tỉ lệ việc làm cao nhất Australia.

Học tập tại Đại học công nghệ Sydney và làm việc tại Australia

Tọa lạc tại khu trung tâm thành phố, điều kiện đi lại, sinh hoạt rất thuận lợi: chỉ 5 phút bạn có thể đến được khu China Town, 10 phút đến Opera House và Darling Harbour…

sinh viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm thêm, Chất lượng đào tạo thuộc hàng TOP , 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Úc…đó chính là lí do vì sao rất nhiều sinh viên quốc tế đã chọn và theo học tại UTS.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS), là một trường đại học Úc tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Trường khuyến khích học tập trong một môi trường quốc tế và cung cấp chương trình giáo dục đại học cho hơn 30.000 sinh viên, bao gồm hơn 7.500 sinh viên quốc tế từ hơn 115 quốc gia.

Được thành lập vào năm 1988, UTS đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn, nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới năm 2011 của trường Đại học Trùng Khánh Thượng Hải và xếp hạng 268 trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới (2011) của Quacquarelli Symonds (QS). Là một trong những trường đại học lớn nhất và được coi trọng nhất nước Úc, UTS thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Quá trình thành lập và phát triển đại học Công nghệ Sydney

Trường tập trung vào giáo dục quốc tế, khuyến khích việc trao đổi sinh viên và hợp tác trên toàn thế giới với hơn 200 trường đại học ở 37 quốc gia. Với các sinh viên đa văn hóa đến từ 115 quốc gia, UTS cung cấp đời sống sinh viên quốc tế. Hai cơ sở của trường là Cơ sở thành phố và Cơ sở ở Kuring-gai, trong đó cơ sở thành phố có vị trí rất thuận tiện ở trung tâm thành phố và dễ dàng đi đến bằng các phương tiện giao thông công cộng. Từ trường có thể đi bộ hoặc dễ dàng bắt xe buýt hoặc tàu hỏa đến tất cả các điểm giải trí chính của Sydney. Cơ sở Kuring-gai nằm ở phía bắc Khu Thương mại Trung tâm và có thể đi đến bằng tàu hỏa hoặc xe buýt con thoi từ cơ sở thành phố.
Là một thành viên quan trọng của Mạng Công Nghệ Úc (ATN), một liên hiệp có uy thế bao gồm năm trường đại học hàng đầu nước Úc, UTS cam kết đào tạo ra những người sẵn sàng làm việc và có đầy đủ phẩm chất để có thể tuyển dụng. Trọng tâm của trường là cung cấp nền giáo dục định hướng thực tiễn có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành, danh tiếng ngày càng tăng của hoạt động nghiên cứu, và cam kết vững chắc về quốc tế hóa.

UTS đào tạo các ngành học đa dạng với những ngành học truyền thống và những ngành học đang nổi. Hơn 100 khóa học đại học và hơn 200 khóa học sau đại học, đào tạo các ngành học sau đây:

Kinh doanh
Truyền thông
Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng
Giáo dục
Kỹ thuật
Công nghệ Thông tin
Quốc tế học
Luật
Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế
Dược
Khoa học

Những điểm chính:

Năm 2011, UTS được xếp  hạng 5 sao theo hệ thống xếp hạng QS Stars mà đánh giá những thành tích quốc tế của UTS trong những lĩnh vực như nghiên cứu, khả năng làm việc, dạy học và cơ sở vật chất.

UTS chú trọng vào việc giáo dục gắn với thực tế kết hợp với kinh nghiệm làm việc, khuyến khích sinh viên tham gia một cách sáng tạo và áp dụng công nghệ vào ngành học đã chọn, cung cấp sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay.

UTS đã được công nhận ở phạm vi quốc tế cho những thành tựu  về nghiên cứu trong báo cáo quốc gia về Những Nghiên cứu Xuất sắc của Úc (ERA) năm 2011, đánh giá 80% nghiên cứu của UTS đạt chuẩn thế giới trở lên. Cũng theo Báo cáo, UTS được xếp hạng thứ 13 trong số các trường đại học của Úc và được xếp trên mức trung bình quốc gia đối với hơn một nửa số lĩnh vực nghiên cứu mà Trường tham gia.
Insearch là một bộ phận của UTS( Australia), chuyên đào tạo:

- Anh ngữ
- Cao đẳng liên thông sinh viên lên ĐH Công Nghệ Sydney(UTS)của Úc hoặc Đại học ESSEX của Anh
Sau khi hoàn thiện khoá học tại Insearch , sinh viên có những lựa chọn sau:
- Vào thẳng năm thứ hai ĐH Công Nghệ Sydney(UTS) hoặc ĐH Essex tại UK hay bất kỳ trường ĐH nào tại Úc và Anh.
- Đi làm ngay khi đủ điều kiện và có thể xin định cư tại nhiều nước khác nhau.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (31)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.