Đại học Glasgow Caledonian

Kích cỡ:

Đại học Glasgow Caledonian: Với gần 17.000 sinh viên trong đó có gần 2000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, Glasgow Caledonian là một trong những trường đại học lớn nhất Scotland.

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Đại học Glasgow Caledonian

Thành lập năm 1875, Đại học Glasgow Caledonian là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Vương quốc Anh và được công nhận tại nhiều nước trên thế giới bởi chất lượng đào tạo và các thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu. Để biết thêm chi tiết xin gọi số: (84.8) 3 848 4879 – 3 848 1040 – 3 848 1050 – 3 848 1052 – 3 848 1053

Với gần 17.000 sinh viên trong đó có gần 2000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, Glasgow Caledonian là một trong những trường đại học lớn nhất Scotland.

Khuôn viên của trường nằm ngay trung tâm thành phố Glasgow sôi động, nối với London và các thành phố khác của Châu âu bằng rất nhiều loại hình giao thông thuận tiện.

Đại học Glasgow Caledonian nổi tiếng với nhiều chuyên ngành khoa như Kinh doanh, Y tế, Khoa học, Kỹ thuật, Luật, Toán học, Giáo dục…Trường là một trung tâm nghiên cứu có uy tín tiên phong trong các lĩnh vực y tế, kỹ thuật, đạo đức, vật lý học và thiên văn học. Glasgow Caledonian dẫn đầu về tỷ lệ hài lòng của sinh viên và 95% sinh viên co việc làm sau khi ra trường.

Chương trình học Đại học Glasgow Caledonian:

1/ Khóa học Tiếng Anh: Khóa học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ

- Khai giảng quanh năm, khóa học tối thiểu 5 tuần
- Học phí: ₤1.000/ 5 tuần; ₤3000/kỳ

2/ Khóa dự bị Đại học:

Hoàn tất thành công khóa hoc, sinh viên có cơ hội vào thẳng năm 2 Đại học Glasgow Caledonian hoặc các trường Đại học danh tiếng tại Scotland hoặc năm 1 của các trường ĐH tại Anh.

- Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1
- Yêu cầu: Học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.0 (Trên 17 tuổi)
IELTS 5.0 hoặc TOEFL IBT 61
- Học phí: £ 9.000/khóa
*Các chuyên ngành; Kinh doanh, KH tự nhiên, Máy tính, Kỹ thuật, Xây dựng, Sức khoẻ…

3/ Khóa Cao đẳng (tương đương năm 2 Đại học)

Các chuyên ngành: Kinh doanh và Kỹ thuật; Máy tính
Saukhi hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ được vào thẳng năm 3 Đại học Glasgow Caledonian hoặc các trường Đại học danh tiếng khác của Scotland hoặc năm 2 tại các trường ĐH ở Anh. Nếu sinh viên muốn học tiếp lên chương trinh Thạc sĩ, các em sẽ phải hoàn tất năm

4. Đại hoc tại Scotland.

- Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1
- Yêu cầu: TN PTTH; IELTS: 5.5/TOEFL 70
- Học phí: ₤9000/khoá

5/ Khóa Đại học

- Khai giảng: tháng 1 và tháng 9
- Yêu cầu: IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550 (TOEFL CBT 213/ TOEFL iBT 80)

6/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

- Khai giảng: Tháng 1, Tháng 4 và Tháng 9.
Dẫn dắt sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ.
- Học phí: £9.000/khóa (nhập học tháng 9, tháng 1); ₤4.825/ khóa (nhập học tháng 4)
- Chuyên ngành: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính…
- Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng: – IELTS 5.0/TOEFL 61 (học 3 kỳ)
- IELTS 5.5/TOEFL 70 (học 2 kỳ) (Hoặc tương đương)

Hội thảo đại học Glasgow Caledonian

Thành lập năm 1875, Glasgow Caledonian là một trong những trường đại học lâu đời của Anh và được công nhận tại nhiều nước trên thế giới bởi chất lượng đào tạo và các thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu.

Trường có tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên cao do chương trình học đi sát với với thị trường lao động. Ngoài ra, trường có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng trong khu vực mang đến lợi ích cho sinh viên trong nhiều hướng.

Đại học Glasgow Caledonian có sinh viên từ hơn 100 quốc gia

Đại học Glasgow Caledonian có gần 17.000 sinh viên trong đó có gần 2.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học.

Glasgow Caledonian hợp tác với Tập đoàn giáo dục INTO, cung cấp các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế với thời gian khai giảng linh hoạt và cơ hội học bổng hấp dẫn.

Ông Tom Bryce, đại diện tuyển sinh của INTO Đại học Glasgow Caledonian sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, chương trình học và cơ hội học bổng. INTO Đại học Glasgow Caledonian dành các suất học bổng lên tới 50% học phí cho sinh viên đăng ký các khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng tháng 1 và 9/2013.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng lên tới 100% học phí cùng Tập đoàn giáo dục INTO tại các trường đại học của Anh như: East Anglia, Exeter, Newcastle, City London, Manchester, Queen’s Belfast, St Geogre’s University London và Manchester Metropolitan.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (17)

One Response to “Đại học Glasgow Caledonian”

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.