Đại học Hutech mở rộng liên kết đào tạo quốc tế

Kích cỡ:

Đại học Hutech mở rộng liên kết đào tạo quốc tế với đại học Lincohn – Mỹ thông qua các chương trình đào tạo cử nhân các nghành như: quản trị kinh doanh, cao đẳng kế toán – quản trị của đại học Marie Victorin, Canada…

Du học ngay tại  đại học kỹ thuật công nghệ HUTECH - truong quoc te

Lựa chọn một chương trình “du học tại chỗ” với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất giữa thời buổi bùng nổ các chương trình đào tạo Quốc tế trong nước quả thật là không dễ đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) được biết đến là đơn vị đào tạo đa ngành, đa bậc học, chất lượng cao. Đặc biệt, các chương trình đào tạo quốc tế của trường được giới chuyên môn đánh giá cao về tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo. Một số chương trình thu hút được nhiều học viên như chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, chương trình Cử nhân cao đẳng Kế toán – Quản trị của Marie Victorin, Canada đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép, bằng cấp có giá trị quốc tế.

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, sinh viên theo học chương trình này sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục Hoa Kỳ ngay tạiHUTECH thông qua cơ sở học tập hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, phòng học được trang bị máy tính, projector. Hiện chương trình này đã khai giảng được 7 khóa, trong đó 5 khóa đã tốt nghiệp.

Chương trình không yêu cầu tiếng Anh đầu vào, sinh viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường và các môn chuyên ngành do giảng viênHUTECH và giáo sư nước ngoài giảng dạy. Riêng năm cuối, sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo sư của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ giảng dạy tại HUTECH hoặc sinh viên có thể sang Đại học Lincoln tại Hoa Kỳ học tập và làm sinh viên quốc tế trên đất Mỹ ngay tại ngôi trường có lịch sử gần 100 năm đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp lên MBA tại Việt Nam hoặc Hoa Kỳ.

Ngoài chương trình BA của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, phụ huynh và thí sinh có thể lựa chọn chương trình Cử nhân Cao đẳng Kế toán – Quản trị của trường Marie Victorin, Canada. Chương trình này đã thu hút nhiều thí sinh tham gia học tập vì tính ưu việt về chất lượng đào tạo, chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giảng viên Canada giảng dạy, đặc biệt là mức học phí khá hợp lý so với các chương trình đào tạo cao đẳng quốc tế hiện có tại Việt Nam.

Học phí chương trình liên kết đào tạo đại học Lincohn

Chỉ với 3.800USD trong suốt 2 năm học, sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Kế toán – Quản trị quốc tế do Marie Victorin cấp, sinh viên dễ dàng hoà nhập vào môi trường làm việc quốc tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty đa quốc gia. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội liên thông lên Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ ngay tại HUTECH hoặc thoả sức đam mê làm sinh viên quốc tế tại các trường đại học Canada hoặc Hoa Kỳ.

Chương trình xét tuyển những học sinh đã tốt nghiệp THPT. Không yêu cấu tiếng Anh đầu vào, trường sẽ tổ chức bổ túc tiếng Anh cho những sinh viên chưa đủ trình độ trong quá trình tham gia chương trình học.

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Tâm lý học thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp nhằm mang đến hiệu quả cao trong học tập là yếu tố mà sinh viên sẽ tìm thấy tại HUTECH, ngoài các chương trình học chính khoá, sinh viên khi theo học các chương trình quốc tế của HUTECH sẽ tham gia các lớp học ngoại khoá để hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết của một sinh viên quốc tế như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp…do trường tổ chức.

Phấn đấu trở thành một trường đại học đạt chuẩn quốc tế vào năm 2015 là một trong những mục tiêu mà HUTECH sẽ vươn tới, vì vậy, các chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH hiện tại là bước đi chiến lược quan trọng trong việc mang lại cơ hội, môi trường học tập quốc tế cho người học với mức học phí rẻ nhất cho chất lượng tốt nhất.
theo kenhtuyensinh.vn

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (14)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.