Đại học Middlesex

Kích cỡ:

Đại học Middlesex: Thông tin tuyển sinh và yêu cầu về tiếng Anh đầu vào tại trường ĐH đại học Middlesex mới nhất. Thư xin học và xét duyệt Visa 2013

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Trường đại học Middlesex / Middlesex University

Trường đại học Middlesex nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Vương quốc Anh, và là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Để biết thêm chi tiết xin gọi số: (84.8) 3 848 4879 – 3 848 1040 – 3 848 1050 – 3 848 1052 – 3 848 105

Đại học Middlesex là trường năng động và danh tiếng trong giảng dạy

Trường đại học Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu, mục tiêu của trường là trở thành một trường đại học quốc tế, đáp ứng các yêu cầu của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Vì mục tiêu đó, các chương trình học của trường được thiết kế mang tính đổi mơí, phát huy được khả năng của sinh viên trong một môi trường hiện đại, thực tế.

Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, Trường đại học Middlesex có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Đại học Middlesex có quan hệ chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng khác

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng giảng dạy và học tập trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế. Chọn học tại Middlesex, sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ và hỗ trợ các vấn đề cá nhân từ khi nhập học đến khi kết thúc khoá học.

Thông tin tuyển sinh đại học Middlesex ( Update theo kỳ nhập học)

Đăng ký theo học khóa tháng 1/2013, học sinh có cơ hội nhận học bổng lên tới 1.200 GBP cho khóa thạc sĩ và hỗ trợ tài chính từ An Phú Quốc tương đương 13 triệu đồng.

Đại học Middlesex nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Anh. Đây là địa điểm phù hợp cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Chọn học tại Middlesex, sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ và hỗ trợ từ khi nhập học đến khi kết thúc khoá học.

Các ngành học khai giảng vào tháng 1/2013 gồm:

Cử nhân: quản lý kinh doanh, kinh doanh quốc tế; quản trị kinh doanh quốc tế (top-up), dịch vụ tài chính (top-up); công nghệ thông tin kinh doanh, công nghệ thông tin và hệ thống thông tin kinh doanh.

Thạc sĩ: giáo dục; quản lý tài chính, MBA, quản lý nguồn nhân lực, quản lý kinh doanh quốc tế, quản lý Marketing; quản lý hệ thống thông tin kinh doanh, máy tính và mạng lưới an ninh, kỹ thuật viễn thông; quan hệ quốc tế, kiểm soát ô nhiễm môi trường, sức khỏe cộng đồng áp dụng, quản lý toàn cầu và chính sách cộng đồng, sức khỏe và bệnh tật.

Yêu cầu chung về hồ sơ xét học bổng: bảng điểm học tập; bảng điểm IELTS; bài tiểu luận (An Phú Quốc hướng dẫn). Sinh viên phải có thư mời nhập học trước khi đăng ký học bổng. Hạn chót nộp hồ sơ ngày 25/12/2012.

Middlesex là trường đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường được nhiều sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học. Hiện, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Đại học Middlesex hợp tác về chất lượng giáo dục

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế. Đại học Middlesex hiện thiết lập quan hệ với hơn 250 học viện tại Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp, Nga, Mỹ, Thái Lan…

Đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tại Anh, Đại học Middlesex đào tạo 5 nhóm ngành chính là kinh tế thương mại, công nghệ thông tin, nghệ thuật học, khoa học xã hội và y tế – giáo dục. Trong 5 nhóm ngành học này, học sinh có thể lựa chọn một trong nhiều ngành nhỏ để đăng ký học chương trình đại học hoặc cao học.

Các cơ sở của trường đại học Middlesex

Đại học Middlesex có 5 khu học xá: Trent Park, Hendon, Enfield, Archway – Hospital và Cat Hill.
Nếu đã tốt nghiệp phổ thông, ngoài trình độ tiếng Anh, học sinh Việt Nam phải đăng ký học một năm dự bị đại học, trước khi tiếp tục chương trình cử nhân 3 năm tại trường. Sau khi tốt nghiệp đại học, học sinh sẽ được học lấy bằng thạc sĩ trong 12 tháng. Ngoài ra, học sinh cũng có thể đăng ký học các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và cao học. Chương trình tiếng Anh sẽ giúp học sinh đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu đầu vào của khoá học.

 

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (9)

2 Responses to “Đại học Middlesex”

  1. [...] Đại học Middlesex >> Trường cao đẳng quốc tế Kent >> Đại học [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.