Đại học nam Queensland

Kích cỡ:

Đại học Queensland là một trường danh tiếng thế giới. Chương trình học chất lượng với phương pháp giảng dạy chất lượng quốc tế. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm luôn cập nhật với môi trường thế giới.

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Giới thiệu trường đại học Queensland

Đại học Queensland (The University of Queensland – UQ) được thành lập theo luật của Quốc hội Australia ngày 10/12/1909 để kỷ niệm 50 năm ngày thành phố Queensland được tách khỏi thuộc địa New South Wale. Đến năm 1911, UQ đón 83 sinh viên đầu tiên. Hiện UQ là đại học hàng đầu của Úc, là thành viên của Group of Eight (Go8) và Universitas 21. Được xếp trong 40 đại học hàng đầu thế giới bởi “Times Higher Education Supplement”. Với quy mô hơn 40.512 SV (khoảng 8.800 SV nước ngoài) hơn 5.000 giảng viên, nhân viên và là một đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở của Úc.

Đại học Queensland (University Of Southern Queensland (USQ) đi vào hoạt động trong lĩnh vực đào tạo từ năm 1967, là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khóa Business được công nhận bởi Hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB (tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn Thế giới).

Đại học Queensland được vinh dự là trường duy nhất ở Úc và là một trong 17 trường trên Thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA (Association of MBAs) tổ chức của Anh Quốc, Association of Advanced Collegiate Schools of Business (AACSB) tổ chức của Mỹ và Europes European Quality Improvement System (EQUIS) của Châu Âu. Đại học Queensland: Chương trình MBA được xếp thứ 3 tại Úc.

Đại học Queensland được đánh giá là một trường Đại học có chất lượng đào tạo cao, là trường dẫn đầu trong đào tạo từ xa và đào tạo sinh viên Quốc tế với những ngành nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội.

- Trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ.
- Trường được xếp hạng đứng thứ 47 trên thế giới về đào tạo các ngành Y Sinh học.
- Khoa Education đứng trong nhóm top 10 tại Úc.
- Trường liên kết với những tổ chức đứng đầu thế giới như Microsoft, UNESCO, Shell, WHO, Boeing, Oracle.
- Đặc biệt văn bằng CNTT, bằng cấp có chất lượng cao về Kinh doanh được liên kết với các văn bằng BIT và BBA tại USQ với miễn giảm học phí.

Đại học Queensland có bằng cấp được quốc tế công nhận

Hệ thống văn bằng của trường rất đa dạng từ Certificate, Diploma, Associate Degree, Bacherlor Degree, Graduate Certificate, Graduate Diploma, Masters đến Doctorate. Với các chuyên ngành được trường tập trung đào tạo gồm: Kế toán, Ngân hàng, Luật Kinh doanh, Thương mại điện tử và Tài chính, Nghệ thuật, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Y tá, Khoa học, Giáo dục và chăm sóc trẻ em, Du lịch…

Các chương trình học phí và đào tạo đại học Queensland

1. Đào tạo tiếng Anh:

- Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh học thuật. Khai giảng thứ 2 hàng tuần
- Thời gian học : 20 – 25 giờ /tuần
- Giá học phí: AUD 300 /tuần

2. Đào tạo Chứng chỉ và cao đẳng:

- Kinh doanh, kế toán, quản lý nhà hàng khách sạn, nấu ăn, phiên dịch và biên dịch, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, điện tử – truyền thông.

Học phí: AUD 11,750 – AUD 12,500 ( tùy theo từng chuyên ngành ). Chuyển tiêp lấy bằng cử nhân và thạc sĩ tại trường đại học danh tiếng của úc trường University of Southern Queensland…

- Khai giảng: T1, T3, T7, T10

3. Đào tạo Cử nhân:

- Cử nhân công nghệ thông tin, kỹ sư, kỹ thuật cơ khí
- Cử nhân kinh doanh, kế toán
- Cử nhân quản trị thương mại, thương mại quốc tế
- Cử nhân nghệ thuật, nhạc
- Cử nhân sư phạm, về đào tạo hướng nghiệp giáo dục
- Cử nhân khoa học kỹ thuật, địa chất
- Cử nhân điều dưỡng, tâm lý học, truyền thông, hóa sinh
- Cử nhân về Luật
- Thời gian học: 3 năm
- Học phí: AUD 16,400 /năm
- Khai giảng: T3, T7, T11

4. Đào tạo Thạc sĩ:

- Thạc sĩ công nghệ thông tin
- Thạc sĩ chuyên ngành kế toán
- Thạc sĩ quản trị thương mại, quản trị thương mại quốc tế.
- Thời gian học: 2 năm
- Học phí: AUD 18,400 /năm
- Khai giảng: T3,T7, T11

Yêu cầu đầu vào của trường đại học Queensland

- Chương trình đào tạo Chứng chỉ và Cao đẳng: IELTS 5.5
- Chương trình ĐH: IELTS 6.0
- Chương trình Thạc sĩ: IELTS 6.5

Công tác tổ chức học tập trường đại học Queensland

- 400 chương trình được giảng dạy trong 3 khuôn viên đại học nổi tiếng nhất và được trang bị tốt nhất tại Úc: St Lucia , Ipswich , Gatton

- Thư viện: 14 thư viện với hơn 2.5 triệu sách

- Trang bị máy tính: hơn 18,000

- Cơ sở học tập:  470,979 m2 với 1955 phòng học và thư viện

- Chương trình liên kết với BK-OISP: Chương trình CN. Công Nghệ Thông Tin & KS. Phần Mềm

Các học động ngoại khóa của đại học Queensland

- 150 CLB và Hiệp hội: các nhóm học tập Luật Xã hội, Hội sinh viên Dược phẩm và Hiệp hội Xây dựng cho sinh viên; các nhóm cá nhân như Hội Sinh viên Ấn Độ, Hiệp hội Học sinh Malaysia, và Tổ chức Ân xá quốc tế … với hơn 24.000 thành viên
- 33 CLB thể thao: hoạt động giải trí tiện nghi như bóng đá, bơi lội, cưỡi ngựa, leo núi…
- Hoạt động văn hóa: buổi hòa nhạc, bảo tàng và nghệ thuật

Trung tâm hỗ trợ sinh viên đại học Queensland

- Trung tâm hỗ trợ sinh viên
- Dịch vụ sinh viên đại học Queensland: quản lý hồ sơ cá nhân, nghề nghiệp, phúc lợi và các vấn đề học tập
- Bộ phận UQ Union: thông tin về trường, lịch biểu xe buýt và phà, hỗ trợ học tập, thi, Austudy, các vấn đề của phụ nữ, nơi ở, việc làm bán thời gian, và cho vay tín dụng
- Chương trình Unisafe: Nâng cao nhận thức và an toàn cá nhân
- Ngân hàng và bưu chính: trong khuôn viên trường
- Dịch vụ y tế
- Dịch vụ giữ trẻ: cho nhân viên và sinh viên
- Tôn giáo: hỗ trợ các vấn đề về tôn giáo

Điều kiện ăn ở và sinh hoạt tại đại học Queensland

Nước Úc có hơn 20 triệu dân, thuộc nhiều dân tộc và đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Người dân Úc rất thân thiện và cởi mở, giúp đất nước này trở thành một trong những điểm đến an toàn và thú vị nhất đối với khách quốc tế.

Khí hậu Úc ấm hơn châu Âu và châu Mỹ, đặc biệt phía Bắc có thời tiết nóng ẩm tương tự vùng Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Mùa hè thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2, mùa thu bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8, và mùa xuân bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11. Đặc biệt, vào tháng Giêng, nhiệt độ trung bình ban ngày là 26oC và ban đêm 16oC, còn tháng Bảy là 15oC và ban đêm 7oC ở miền Nam nước Úc, Victoria.

Điều kiện sinh họat ở Úc rất đa dạng về hình thức, phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sinh viên. Các hình thức thông dụng là ở với gia đình địa phương (homestay), thuê căn hộ (flat), thuê nhà ở chung với sinh viên khác (shared house), hay ở ký túc xá (student residence).

Nước Úc tạo cơ hội cho du học sinh thu thập một trải nghiệm độc đáo. Ngoài một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, bạn còn có vô tận các cơ hội để hòa mình vào cuộc sống hàng ngày. Dù bạn đam mê nghệ thuật hay thể thao, vui chơi tiệc tùng hay tham gia các câu lạc bộ sách, yêu mến cuộc sống ngoài trời hay trong những quán cà phê ấm cúng, bạn cũng sẽ tìm được rất nhiều cách để tham gia và thưởng thức cuộc sống. Vì thế, nếu bạn muốn có một nền giáo dục và một cuộc sống thú vị, nước Úc quả thật là nơi bạn nên đến.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (12)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.