Đại học New England

Kích cỡ:

Đại học New England thành lập năm 1938, trực thuộc Đại học tổng hợp Sydney, chính thức hoạt động độc lập từ năm 1954 đến nay. Nằm tại  thành phố Armidale, thuộc tiểu bang New South Wales.

TRƯỜNG QUỐC TẾĐẠI HỌC QUỐC TẾCAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Đại học New EnglandNew England University

Đại học New England là trường đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu, học thuật và cũng là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc với danh tiếng hơn 70 năm trong giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học New England: Top 500 trường ĐH hàng đầu thế giới

Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2007 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University – SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trường đại học được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và chất lượng các cơ sở tiện ích mà trường cung cấp, cũng như kết quả nghiên cứu và giảng dạy. Sự có mặt của UNE trong các xếp hạng này khẳng định vị thế của trường là một trong những trường đại học dạy và học tốt nhất trên thế giới.

Thứ hạng và vị trí Đại học New England trên bảng xếp hạng

Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) năm 2009. Trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong Cẩm Nang  suốt 10 năm từ 2000 đến 2010 – một kỷ lục mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua. Các sinh viên tốt nghiệp được tham khảo ý kiến đã đánh giá trường tối đa năm sao về “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và  “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”, một sự ghi nhận sâu sắc của sinh viên tốt nghiệp về một môi trường sống và học tập độc đáo tại Úc mà Trường Đại Học New England mang lại.

Giảng dạy và Học tập tại Đại học New England

Với chất lượng giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cộng với cuộc sống an toàn, môi trường học tập mang tính chuyên nghiệp, Học phí hợp lý và chi phí ăn ở thấp hơn so với các thành phố khác, UNE đã thu hút được rất nhiều sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế. Bằng chứng là số lượng sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại đây lên đến 75.000 người.

Ngoài ra trường UNE còn có cơ sở tại Melburne và Sydney với tên gọi trường kinh doanh công nghệ quốc tế (ISBT). Sau khi hoàn thành khoá học tại đây sinh viên được cấp bằng của UNE.

Giảng viên Đại học New England

ISBT rất tự hào được hợp tác với đại học UNE để cung cấp các khoá học sau đại học về công nghệ thông tin, Kinh doanh và Kế toán cho các sinh viên quốc tế. Các giảng viên giảng dạy tại đây được lựa chọn bởi UNE. Ngay cả cơ sở vật chất, trang thiết bị và các dịch vụ khác của sinh viên dành phục vụ cho các khoá học cũng đều được kiểm tra giám sát bởi trường UNE. Các sinh viên đăng ký nhập học tại ISBT cũng giống như các sinh viên đăng ký học tại UNE và đều được cấp bằng của trường đại học UNE. Lớp học tại ISBT là nhỏ, tào điều kiện cho các sinh viên có hội được trợ giúp bởi các giảng viên, trường còn có các lớn học trợ giúp miễn phí dành cho các bạn sinh viên gặp khó khăn về kinh nghiệm học ngoại ngữ hoặc học chính khoá. ISBT nằm ngay gần trung tâm thành phố Sydney và Mel, rất thuận tiện với các phương tiện giao thông công cộng, gần siêu thị, ngân hàng, bưu điện, ..
Học bổng 10 tuần tiếng Anh tương đương 3.300AUD cho các sinh viên đi học theo chương trình  học bổng 165 của chính phủ. Như vậy với chứng chỉ IELTS 5.5 – 5.5 sinh viên đủ điều để đăng ký vào học Thạc Sỹ, Tiến sỹ và không phải trả học phí khóa tiếng Anh.

1. Khóa học tiếng anh: Khai giảng hành tháng

- Học tại trung tâm Anh ngữ (ELC) tại Đại học New England. Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào từ Anh Ngữ Tổng Quát (GE), Anh Ngữ Học Thuật (EAP) đến Chương Trình Nhập Môn (IAP).
Học phí:  330AUD/tuần

- Hoặc học tại học viện anh ngữ IIBIT Academy of English tại Sydney:
Học phí: 320 AUD/tuần
Sinh viên có thể chon học tiếng anh tại một trong 2 trung tâm này sau đó chọn học các khoá học chính  tại Armidale, Sydney, Melbourne.

KHOÁ HỌC TẠI ARMIDALE:  Khai giảng: Tháng 2 và tháng 7

2. Học đại học và sau đại học tại Đại học New England:

Các chuyên ngành được dạy tại trường rất đa dạng như: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp, Môi trường.. … (http://www.une.edu.au/courses/2010/courses/list )
Chuyên ngành cấp bằng đôi: Cử nhân xã hội -  Giảng dạy, cử nhân Kinh  doanh – Giảng dạy, cử nhân Công nghệ thông tin – Giảng dạy, cử nhân Toán – Giảng dạy, cử nhân Nhạc họa- Giảng dạy, Củ nhân khoa học – Đào tạo

Học phí Đại học New England:

- Cử nhân (3 – 4 năm): 14.983 A$ – 19.977 A$/năm (tuỳ chuyên ngành)
- Cử nhân cấp bằng đôi (4-5 năm): 16.981- 19.977A$/năm
- Thạc sỹ( 1-2 năm): 16.981 – 20.532 A$/năm (tuỳ chuyên ngành)
- Tiến sỹ (3-4 năm): 16.981 – 24.195 A$/năm (tuỳ chuyên ngành)

KHOÁ HỌC TẠI SYDNEY và MELBOURNE:

Khai giảng 3 kỳ/năm: tháng 3,7,11
Khoá dự bị Thạc sỹ: dành cho sinh viên không đủ yêu cầu để vào học thẳng chuyên ngành Thạc sỹ
- Chứng chỉ tốt nghiệp về kế toán (0,5 năm – 1 năm)
- Chứng chỉ Công nghệ thông tin 1 năm

Khoá học Thạc sỹ Đại học New England:

- Kế toán chuyên nghiệp(1,5 năm)
- Kế toán Chuyên nghiệp và Kinh doanh (2 năm)
- Kinh doanh (1 năm)
- Công nghệ thông tin (1,5 năm)
- Kinh doanh trong công nghệ thông tin (2 năm)
Học phí: 15,879AUD/năm

3. Điều kiện nhập học Đại học New England:

- Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp PTTH 6.5 trở lên, TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0. Riêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục, yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0.
- Chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan hoặc tương đương, IELTS 6.0 – 7.5 tuỳ từng ngành hoặc TOEFL tương đương. Sinh viên không tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành liên quan có thể đăng ký học chứng chỉ sau đại học 0,5 -1 năm trước khi vào học Thạc sỹ

4. Nhà ở:

Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với  mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí Đại học New England

+ Ở trong khu học xá của trường:   A$ 240 – 310/ tuần
+ Ở cùng gia đình người Úc:                       A$ 180 – 250/ tuần
(gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần)
Lưu ý sinh viên đăng ký học tai Sydney hoặc Melbourne sẽ ở tại homestay

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (1)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.