Đại học New South Wales

Kích cỡ:

Đại học New South WalesNew South Wales University

Đại học New South Wales (UNSW) được xếp hạng đầu tiên trong sách các trường Đại học tốt nhất – “Good Universities G

Đại học New South Wales cam kết chất lượng giảng dạy tốt nhất và cơ hội học tập tuyệt vời nhất cho sinh viên. Đại học quốc tế New South Wales (UNSW) đã đánh bại các trường Đại học khác ở Úc để giành vị trí hạng nhất trong sách Good Universities Guide 2009.

New South Wales  xếp thứ hạng cao nhất trong các bảng đánh giá

Sách Good Universities Guide đã đánh giá Đại học New South Wales đạt điểm tối đa 5 sao cho mười tiêu chí xếp hạng và cao hơn các Đại học khác. Đại học New South Wales cũng đạt điểm trung bình cao nhất trong các hạng mục được đánh giá.

Sách Good Universities Guide đã miêu tả Đại học New South Wales là Đại học có ảnh hưởng lớn đến giáo dục Đại học của Úc…, cung cấp các ngành học đa đạng, chất lượng cao.

Sách Good Universities Guide được xuất bản hàng năm, là một cuốn sách tổng hợp dành cho các sinh viên khi lựa chọn các ngành học và các trường Đại học. Cuốn sách mang lại cái nhìn toàn cảnh về các trường đại học cũng như trường cao đẳng tại Úc. Các trường đại học và cao đẳng được đánh giá xếp hạng dựa trên những tiêu chuẩn của các lĩnh vực chính. Những khoá học riêng lẻ của các trường cũng được đánh giá.

Chất lượng giáo dục đại học tại New South Wales

Đại học UNSW đạt điểm cao nhất trong các lĩnh vực sau đây: Quỹ dành cho nghiên cứu, nghiên cứu chuyên sâu, tỉ lệ sinh viên và giáo viên, trình độ chuyên môn của giảng viên và nhân viên, mức lương khởi điểm của sinh viên mới tốt nghiệp, tỉ lệ thành công của sinh viên khi xin việc, chất lượng giảng dạy, kĩ năng chung đạt được, sự đa dạng văn hoá và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp.

”Đây thực sự là những kết quả tuyệt vời cho Đại học UNSW. Kết quả này phản ảnh sự thật rằng chúng tôi không chỉ là một trong những trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu của Úc mà chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất và cơ hội học tập cao nhất cho sinh viên” – Hiệu trưởng, giáo sư Fred Hilmer nói.

Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học New South Wales được biết đến khi đạt được mức lương khởi điểm khi mới tốt nghiệp cao nhất và được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng. Điều này một lần nữa lại được khẳng định trong cuốn sách Good Unviersities Guide 2009”.

Đại học New South Wales, còn được biết đến qua các tên UNSW hay New South, là một trường đại học khu Kensington, một vùng phía đông thành phố Sydney, New South Wales, Úc Đại Lợi.

Thành lập năm 1949, ngày nay trường này được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc nghiên cứu và giảng dạy ở Úc, và đã phát triển danh tiếng trong nhiều ngành bao gồm tái sinh năng lượng, lượng tử điện toán và công nghệ nano(công nghệ siêu vi), công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số, điện tử, kỹ thuật y sinh, khả trì phát triển, nghiên cứu HIV/AIDS(bệnh liệt kháng), bình đẳng xã hội và các nghiên cứu về khoa học xã hội

Lịch sử thành lập trường đại học New South Wales

Trường Đại học New South Wales (UNSW) được thành lập năm 1949 với tên gọi ban đầu trường Đại học Công nghệ New South Wales. UNSW là thành viên của “Nhóm 8 (Group 8)” của Úc và là một trong 3 trường đại học Úc trong nhóm “Universitas 21”. Trường được xếp hạng 48 trong danh sách 200 trường đại học nổi tiếng thế giới của Tạp chí Times Higher Education năm 2008.

Cơ sở chính được đặt tại khu Kensington, thành phố Sydney, New South Wales, Australia. Trường còn có các cơ sở khác đặt tại Randwick, Coogee, Botany, Little Bay, Dee Why, Cowan, Manly Vale và Flower’s Gap.

UNSW được đánh giá cao trong cuốn “The Good Universities Guide 2010”, đạt điểm tối đa 5 sao trong 7 chỉ số đánh giá chất lượng, bao gồm: số lượng nghiên cứu mới, tần suất nghiên cứu, tỉ lệ sinh viên:giảng viên, chất lượng cán bộ, sự phong phú về văn hóa, trang thiết bị học tập, lương và trình độ sinh viên mới ra trường. UNSW là trường đại học giảng dạy và nghiên cứu toàn diện, nổi tiếng với những nghiên cứu về viễn thám, năng lượng mặt trời, tin học lượng tử, điện ảnh tương tác và phòng chống HIV,…

Đại học New South Wales có hơn 400 chương trình đào tạo

Các ngành đào tạo: UNSW có tới hơn 400 chương trình đại học và sau đại học giảng dạy tại hàng loạt các khoa như: Kinh doanh, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Luật, Y khoa, Khoa học và Học viện Quân sự.

Phương châm: Scientia Manu et Mente (Kiến thức đến từ bàn tay và khối óc).

 

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (25)

3 Responses to “Đại học New South Wales”

  1. [...] Đại học New South Wales >> Trường Melior chính thức bị thu hồi giấy phép >> 2 khoá học chính [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.