Đại học quốc gia ACU Australia

Kích cỡ:

ACU trường đại học công lập Úc: Trường có chính sách hỗ trợ 2.000 AUD cho sinh viên Việt Nam tham gia chương trình sau đại học tại ACU.

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Đại học quốc gia ACU Australia là trường đại học công lập được chính phủ Australia bảo trợ, và được công nhận trên thế giới. ACU đào tạo các ngành học đa dạng, chất lượng cao, được đặt tại nhiều thành phố lớn khác nhau của Australia: Sydney, Melbourne, Brisbane, Canberra, Ballara

Trường có chính sách hỗ trợ 2.000 AUD cho sinh viên Việt Nam tham gia chương trình sau đại học tại ACU.

Sinh viên đại học quốc gia ACU Australia

Đại học quốc gia ACU có gần 14.000 sinh viên quốc tế đến từ trên 75 quốc gia trên thế giới, tự hào có đội ngũ cán bộ và sinh viên bản xứ thân thiện, là một ngôi trường an toàn cho sinh viên quốc tế.

Đại học quốc gia ACU cung cấp những khoá học theo đúng chương trình Đại học được công nhận bởi Sự ghi nhận liên bang của những học viện và những khoá học cho các sinh viên quốc tế.

Đại học quốc gia ACU cung cấp chương trình Đại học và sau Đại học với những chuyên ngành được xem là “ Hot” và có nhiều cơ hội được ở lại làm việc 18 tháng sau khi tốt nghiệp như: Điều dưỡng; Khoa học thực hành ứng dụng; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh; Hệ thống thông tin; Nghệ thuật và khoa học xã hội; Khoa học môi trường; Âm nhạc; Giáo dục học;…

Đặc biệt Đại học quốc gia ACU thiết kế khoá học rút gọn trong các lĩnh vực: Kinh doanh; Công nghệ; Nghệ thuật và khoa học xã hội. Sinh viên quốc tế theo học khoá chuyển tiếp 1 năm ( Diploma) và sau đó chỉ phải học tiếp 2 năm nữa để có bằng Cử nhân.

Lịch khai giảng tại Đại học quốc gia ACU Australia

  • Khoá chính: Tháng 2 và tháng 7 hàng năm
  • Khoá tiếng Anh: Hàng tháng

 Sinh viên có thể tham gia vào khoá học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính. Học sinh nên nộp hồ sơ sớm trước 3 tháng

ACU là trường đại học công lập hoạt động từ năm 1991. Trường hiện có 15.800 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế theo học. Học sinh lựa chọn theo học tại một trong 6 khu học xá đặt tại các thành phố Brisbanne, Sydney, Canberra, Ballarat và Melbourne.

ACU được thành lập dưới sự bảo trợ của Chính phủ Australia. Trường được đảm bảo về chất lượng đào tạo mang quy chuẩn của Australia cũng như trên thế giới, có đội ngũ hơn 85% giảng viên có bằng thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học ACU là một trong những trường dẫn đầu Australia các ngành giáo dục, y tá và khoa học rèn luyện. Bên cạnh đó ACU cũng cung cấp nhưng chương trình đào tạo với chất lương cao về kế toán, kinh doanh, hệ thống thông tin, khoa học xã hội, khoa học môi trường và nghệ thuật ứng dụng

ACU luôn cung cấp những khoá học đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Trong cuốn: những chỉ dẫn về những trường đại học tốt năm 2008, ĐH công lập ACU được xếp trong những trường dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc với thu nhập cao.

Chương trình đạo tạo tại trường đại học công lập ACU

- ACU cung cấp chương trình tiếng Anh từ: Tiếng Anh thông dụng, IELTS, và tiếng Anh chuyên ngành. Học phí khoảng từ 260-320 AUD/1 tuần.

- Các ngành cao đẳng: Kinh doanh, giao dục, hệ thống thông tin, khoa học môi trường, y tá khoa học về rèn luyện cơ thể… Chi phí của các khoá học cao đẳng khoảng 11000-11.500 AUD/năm.

- Đại học: các ngành kinh doanh, giáo dục, khoa học môi trường, y tá, nghệ thuật, âm nhạc… Học phí khoảng từ 15.500-16.500 AUD/1năm.

Sinh hoạt phí dao động 10.000AUD-12.000 AUD/năm

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (25)

One Response to “Đại học quốc gia ACU Australia”

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.