Đại học quốc tế Adelaide

Kích cỡ:

Đại học Adelaide và Đại học Nam Australia

Đại học Adelaide nằm trong nhóm Group of Eight (Go8), còn Đại học Nam Australia là thành viên của “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Australia (ATN)”.

Trường đại học Adelaide

Đại học Adelaide nằm tại miền Nam nước Australia, được thành lập từ năm 1874 và luôn là một trong các trường đại học hàng đầu. Trường còn là thành viên của Group of Eight (Go8). Adelaide một đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở với quy mô hơn 2.400 giảng viên, nhân viên và gần 20.000 sinh viên tham gia theo học (trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia khác nhau). Đây cũng là trường đại học đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học đoạt giải Nobel cũng như nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia.
Đại học Nam Australia là thành viên của “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Australia (ATN)”.

Trường mang đến chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế đáp ứng được yêu cầu của cộng đồng toàn cầu và giải quyết các vấn đề thực tiễn. Sự tiếp xúc với công việc thực tế trong quá trình học giúp sinh viên mới ra trường sẵn sàng làm việc và mang kiến thức của họ đến ngay với thực tế. Trường có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học với khoảng 33.000 sinh viên theo học (9.000 sinh viên quốc tế) góp phần vào đời sống tri thức và không gian văn hóa sôi động của cộng đồng trong trường đại học.

Học viện Eynesbury

Học viện Eynesbury là bước đệm giúp học sinh vào Đại học Adelaide và Đại học Nam Australia dễ dàng hơn. Eynesbury trực thuộc tập đoàn Navitas, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng tại Australia. Học viện Eynesbury được thành lập năm 1989 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. 95% học sinh lớp 12 của Học viện Eynesbury đều nhận được thư mời nhập học đại học theo chuyên ngành đã chọn.

Trường tuyển sinh cho kỳ học tháng 1/2013 và tặng iPad cho sinh viên nhập học chương trình dự bị đại học (FSP) và phổ thông trung học (High school year) lớp 10, 11, 12.

Các sinh viên bắt đầu nhập học chương trình Standard FSP tháng 1; chương trình phổ thông trung học tháng 1; chương trình áp dụng cho các chương trình học trên tại bất cứ quốc gia nào. Số lượng Ipad không giới hạn.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (6)

2 Responses to “Đại học quốc tế Adelaide”

  1. [...] Đại học quốc tế Adelaide / Ngành kinh tế và tài chính quốc tế tại Australia /  Đại học Western [...]

  2. [...] >> Đại học quốc tế Adelaide [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.