Đại học quốc tế Cambridge

Kích cỡ:

( Trường quốc tế) Đại học Cambridge: Ngày nay, Đại học Cambridge là một trong những  đại học danh tiếng nhất Vương Quốc Anh và Bắc Ireland cũng như của thế giới. 

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế: Đại học Cambridge

Đại học Cambridge là một viện đại học tại thành phố Cambridge, Anh. Đây là viện đại học cổ xưa thứ hai tại các nước nói tiếng Anh, chỉ sau Viện Đại học Oxford. Năm 1209, do xung đột giữa các sinh viên và dân thành thị, nhiều học giả của Đại học Oxford đã chạy đến thành phố Cambridge và lập nên Đại học Cambridge. Ngày nay, Viện Đại học Cambridge là một trong những viện đại học danh tiếng nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cũng như của thế giới.88 người giành giải thưởng Nobel có liên hệ với Đại học Cambridge trong đó có 52 cựu sinh viên của trường. Viện Đại học Cambridge hiện có 31 trường đại học thành viên. đây là trường đại học danh tiếng và là giấc mơ của bao bạn sinh viên trên toàn thế giới

 trường quốc tế: đại học Cambride

Trường quốc tế: Đại học Cambridge

Ngày nay, Đại học Cambridge là một trong những  đại học danh tiếng nhất Vương Quốc Anh và Bắc Ireland cũng như của thế giới.  Năm 2009 sẽ là thời gian chuẩn bị đầy hào hứng của những người dân Cambridge trong chiến dịch kỷ niệm 800 năm trường đại học Cambridge. Lời kêu gọi: “Hãy có những ý tưởng lớn từ những những việc làm nhỏ” được đề cập đến trong bài phát biểu dường như không chỉ dành cho các sinh viên nơi đây…Mỗi năm, có hàng trăm tiến sĩ và thạc sĩ thành đạt từ nơi đây. Những buổi lễ trao bằng long trọng và xúc động được diễn ra định kỳ vào các tháng nhất định của mỗi quý và tuỳ vào thời gian lựa chọn của từng vị tiến sĩ. Họ là niềm tự hào và danh dự của người dân, nhưng họ cũng chính là những trí tuệ tuyệt vời mà nền giáo dục Cambridge đã khai sáng và nuôi dưỡng. Họ là một phần của Cambridge.

Đại học Cambridge làm nên thành phố Cambridge nổi tiếng thế giới, hay nói đúng hơn, thành phố và đại học Cambridge đã hòa làm một. Người ta gọi Cambridge là thành phố đại học, nơi có 31 Đại học thành viên (college), hơn 100 khoa giảng dạy với 17.000 sinh viên.

Mỗi college ở Cambridge là một ngôi trường khá độc lập, có lịch sử, truyền thống riêng, phù hiệu riêng, có hiệu trưởng, hiệu phó, dàn giáo viên, đội ngũ làm công tác nghiên cứu và chính sách điều hành riêng.

Xin học bổng đại học Cambridge

Đối tượng được nộp hồ sơ xin học bổng:

Bậc sau đại học:

-  Có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi hoặc khá của một trường đại học được công nhận (hoặc có bằng Thạc sỹ đối với trường hợp nộp hồ sơ vào khoá Tiến sỹ)

-  Ưu tiên ứng viên dưới 30 tuổi
-  Đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu sau:

  • IELTS: Tối thiểu 7.0 điểm, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 6.0; hoặc
  • TOEFL (đối với hình thức thi trên giấy): Tối thiểu 600 điểm, trong đó bài thi viết (TWE) phải đạt tối thiểu 5.0 điểm; hoặc
  • TOEFL (đối với hình thức thi trên máy vi tính): Tối thiểu 250 điểm, trong đó bài luận phải đạt tối thiểu 5.0 điểm

Bậc đại học:

Đã được một trường thành viên của Đại học Cambridge mời học theo thủ tục thông thường

-  Có thành tích học tập xuất sắc
-  Ưu tiên ứng viên dưới 30 tuổi

Top 11 trường quốc tế tôt nhất

Theo Huffingtonpost, bảng xếp hạng tạp chí Time Higher Eduaction: Đại học Cambride đứng vị trí số 7 trong danh sách 11 trường quốc tế tốt nhất thế giới.

Trong số 26 giải thưởng của trường trong lĩnh vực y học, phải kể đến một trong những người đoạt giải Nobel nổi tiếng nhất là Sir John B Gurdon “cho việc khám phá ra các tế bào trưởng thành có thể được lập trình lại để trở thành đa năng”. Nghiên cứu gần đây nhất được xuất bản bởi Khoa Y của trường Cambridge là việc sản xuất một mô hình ba chiều đầy đủ về cấu trúc của gói tín hiệu RNA virus HIV, mà trước đây chỉ được giải quyết trong phạm vi hẹp do hạn chế về công nghệ. Nghiên cứu này cho thấy mô hình này có thể được sử dụng làm cơ sở để thiết kế của các loại thuốc chống HIV mới.

Truong quoc te: Tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.