Đại học SHMS

Kích cỡ:

Đại học SHMS ( The Swiss Hotel Management Shool) là trường Đại học Quản trị khách sạn và du lịch dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ

TRƯỜNG QUỐC TẾĐẠI HỌC QUỐC TẾCAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Thụy Sĩ không chỉ là đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì châu Âu, nơi đây được coi là cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn, nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.

SHMS – trường Đại học Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ – hàng năm chào đón hơn 2000 sinh viên học tập  tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ 1h đi ôtô. Tòa lâu đài Caux Montreaux là cơ sở học tập và ăn ở nội trú của các sinh viên năm I, năm II và sinh viên sau đại học. Với bề ngoài cổ kính, bên trong tòa nhà được trang bị rất hiện đại bao gồm giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên….

Cơ sở thứ 2 của trường đặt tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sĩ – Leysin- là nơi học tập và ăn ở của sinh viên năm III và sinh viên Sau đại học và Thạc sĩ. Cũng giống như cơ sở ở Caux, cơ sở học tại Leysin cũng có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất cho sinh viên học tập, ăn ở, thực hành và giải trí.

Chương trình đào tạo tại SHMS:

+ Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện
+ Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn
+ Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm)
+ Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế ( 1 năm)
+ Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (học trực tuyến)(2 năm)

Khóa tiếng Anh dự bị (4-20 tuần).

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc

1 năm học gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 2.200 CHF/tháng.

Ngoài chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên SHMS được học thêm ngoại ngữ hai là tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha.

S.H.M.S thuộc tập đoàn giáo dục S.E.G – Thụy Sĩ, tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch có quan hệ với nhiều tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới. SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 50 nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn,..hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu, …. Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Khai giảng chương trình Cử nhân, Sau đại học, Thạc sĩ: tháng 2 và tháng 9

Học quản trị khách sạn tại SHMS

Các giảng viên tại trường SHMS được đánh giá cao về kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Với phương pháp giảng dạy mang tính chất quốc tế và lớp học gồm nhiều sinh viên đến từ các nước khác nhau, sinh viên sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng tư duy độc lập và phát triển các kỹ năng trong ngành du lịch.
Phương pháp giảng dạy tại SHMS là sự kết hợp giữa nghệ thuật phục vụ trong ngành khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ với phương pháp quản lý khoa học của Mỹ và phong cách giảng dạy của Anh.

Học tại SHMS, sinh viên sẽ có cơ hội hoàn tất bằng cấp Thụy Sĩ đồng thời có thêm bằng cấp của hiệp hội quản lý khách sạn Mỹ và bằng cấp của Anh.

Bằng cấp khi học ngành quản lý khách sạn và du lịch tại SHMS

Bằng cấp của SHMS luôn mở ra cánh cửa đến với những vị trí hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới. Sự liên kết với một số trường đại học ở Anh và Mỹ như: Johnson & University (Mỹ), Hawail Pacific University (Mỹ), New Hampshire College (Mỹ), Florida International University (Mỹ), University of Portsmouth (Anh) và University of Derby (Anh) sẽ giúp cho sinh viên tốt nghiệp tại trường SHMS có nhiều sự lựa chọn cho việc học tiếp ở cấp độ cao hơn.

SHMS là thành viên của SEG – Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ – một liên minh giữa các trường Quản lý Khách sạn. Hiệp hội này cung cấp cho sinh viên những lợi ích như:

- Được tiếp cận với nền công nghiệp khách sạn Thụy Sĩ “Swiss Hospitality Touch” và bằng cấp của sinh viên học tại SHMS được công nhận trên toàn cầu.
- Được hỗ trợ đặc biệt trong chương trình học Anh văn, nếu sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường
-  Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC, BẰNG CẤP & CHI PHÍ:

a. Chương trình học:

STT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

THỜI GIAN HỌC

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

1

Cử nhân Đại học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện

3 năm

Tốt nghiệp PTTH

2

Cử nhân Cao đẳng Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện

2,5 năm

Tốt nghiệp PTTH

3

Bằng sau đại học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện

1 năm

Tốt nghiệp ĐH hoặc tốt nghiệp PTTH + 3 năm kinh nghiệm làm việc với chức vụ giám sát (Supervisory)

4

Cao học Quản trị Du lịch – Khách sạn – Sự kiện.

Quản trị Kinh doanh và Marketing

1 năm

Tốt nghiệp ĐH ngành Quản trị khách sạn hoặc tốt nghiệp ngành khác yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn

5

Tiến Sĩ nghiên cứu và phát triển về Du lịch và Khách sạn

3 năm

Bằng thạc sĩ và kinh nghiệm 3 năm

b. Chương trình lấy bằng danh dự: 

cử nhân văn chương (BA), thạc sỹ văn chương (MA) và học vị tiến sĩ (PHD) được đào tạo tại SHMS sẽ được cấp bằng bởi trường Derby University – là một trong năm trường đại học đứng đầu về du lịch và khách sạn tại Anh Quốc năm 2000.

Những sinh viên học tại SHMS sẽ có cơ hội nhận thêm 3 bằng cấp được công nhận quốc tế:

- Cao đẳng về Quản lý khách sạn quốc tế hoặc bằng Cao đẳng Quản trị Du lịch hoặc Quản lý Sự kiên do Thụy SĨ cấp ( Swiss Higher Diploma in International Hotel, Tourism or Events Management)/

- Trung cấp về Quản lý Khách sạn do hiệp hội khách sạn Hoa kỳ cấp (AH&LA American Diploma in Hospitality Management).

- Đại học (danh dự) về Quản trị Du lịch, Khách sạn hoặc Sự kiện do Anh cấp (British BA (Hons) Degree in Hospitality, Tourism and Events Management).

c. Các chi phí cho 1 khóa học: đơn vị tiền tệ CHF (SWISSFRANC)

CÁC KHOẢN PHÍ

ĐẠI HỌC

SAU ĐẠI HỌC

CAO HỌC

Học phí, ăn, ở, phí ghi danh

23.400 – 25.300

24.400 – 25.300

28.400

Phí phụ thu: (đồ đồng phục, làm thẻ cư trú, sách vở, phương tiện đi lại…)

3.250

3.250

3.250

Phí đặt cọc (sẽ hoàn lại)

1.000

1.000

1.000

Phí bảo hiểm không bắt buộc

300

300

300

Phí đón từ sân bay

175

175

175

Tổng cộng

28.125 – 30.025 CHF

29.025 – 30.025 CHF

33.125 CHF

SINH HOẠT, ĂN Ở & LÀM VIỆC:

a. Sinh hoạt và ăn ở: Trong suốt quá trình học tại SHMS, sinh viên sẽ được ở trong Ký túc xá của trường là khách sạn 5 sao. Phòng ở đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi; kiến trúc sang trọng, không khí thoáng mát giúp cho sinh viên luôn có cảm giác như ở trong chính căn nhà của mình. Nhà trường thiết kế các bữa ăn suốt tuần tại cantine trường với các món ăn tự chọn hoặc thực đơn theo kiểu Pháp. Vào cuối tuần, sinh viên cũng có thể tự nấu các món ăn mà mình ưa thích. Sinh viên hoặc ở chung với 1 sinh viên khác( phí đã bao gồm trong học phí) hoặc ở riêng(sinh viên phải chịu thêm phí),. Trường SHMS cũng tài trợ kinh phí cho các câu lạc bộ xã hội thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, dã ngoại vào cuối tuần như: đi trượt tuyết, các buổi tối giao lưu quốc tế, các bữa tiệc trong nhà, ngoài trời, các buổi dạ hội, hàng tuần…

b. Việc làm: Với các mối quan hệ trực tiếp với những khách sạn lớn trên thế giới, văn phòng tư vấn và giới thiệu việc làm của SHMS tại Thụy Sĩ và Singapore sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho sinh viên về những vị trí quan trọng đang cần tuyển tại các khách sạn trên thế giới. SHMS cũng thường xuyên tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển chọn nhân viên tại trường theo yêu cầu của các khách sạn

THÔNG TIN TUYỂN SINH:

Khai giảng:

-          Tháng 2 và tháng 9

Điều kiện xét tuyển:

-          TN PTTH + IELTS 5.0 hoặc TOEFL Ibt 61(đối với khóa học Cao đẳng + Đại học)

-           TN PTTH + có kinh nghiệm làm việc + IELTS 5.5 hoặc TOEFL Ibt 69 – 70(đối với khóa học sau Đại học)

-          TN Đại học + IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79 – 80 (đối với khóa học Thạc sĩ)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (17)

2 Responses to “Đại học SHMS”

  1. [...] Đại học SHMS>> Việt Nam xếp thứ 8 về số lưu học sinh tại Mỹ >> London School of [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.