Đại học Southern Cross

Kích cỡ:

Đại học Southern Cross là một trường đại học năng động và hiện đại của Úc. Trường tự hào về chất lượng của các khoá học, sinh viên ra trường, bằng cấp, chất lượng giảng day và thế mạnh của các thành tựu nghiên cứu khoá học.

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Đại học Southern CrossSouthern Cross University

Trường được thành lập theo đạo luật của Quốc hội và là một thành viên thường trực của Hiệp hội gần 500 trường đại học nổi tiếng thế giới trong khối Thịnh vượng Chung.

Southern Cross cung cấp các khoá học ở hệ liên kết đào tạo, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đại học này có hơn 15,000 sinh viên nhập hoc từ khắp nơi trên nước Úc và hơn 60 quốc gia khắp thế giới. Trường phát triển các sự hợp tác với các ngành và liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp và chuyên gia để mang đến cho sinh viên sự tập trung mạnh vào thực hành kết hợp với sự đánh giá nghiêm khắc của lý thuyết.
Những danh hiệu mà trường đạt được gần đây là Danh hiệu 5 sao về chất lượng giảng dạy tốt (5 Stars for Good Teaching (PG)) và 5 sao cho sự hài long về các khoá học nói chung (5 Stars for Overall Graduate Satisfaction (PG)) theo 2009 Good Universities Guide. The Good Universities Guide là một tạp chí vì người tiêu dùng độc lập cung cấp những tỉ lệ, đánh giá cho tất cả các học viện đào tạo chất lượng cao của Úc.

Vị trí địa lý của trường đại học Southern Cross

Trường nằm bên vùng duyên hải phía Bắc New South Wales, Úc – một vùng danh tiếng với về đẹp hung vĩ của nó. Trong có khu học xá tại Lismore, Coffs Harbour và Tweed Gold Coast, và trường Khách sạn Sydney, liên kết với Mulpha Australia

Đại học Southern Cross – Trường Quản trị du lịch và khách sạn

Làm việc chuyên sâu về chuyên ngành du lịch, khách sạn và tổ chức sự kiện kinh tế, Trường Quản trị du lịch và khách sạn tạo ra những nghiên cưu sang tạo và các chương trình thạc sỹ cập nhật nhất luôn quan tâm đến chất lượng của hỗ trợ giáo dục mà học mang đến cho sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao của trường luôn nằm trong nhu cầu lớn cho các vị trí chuyên gia trong lĩnh vực mới và đang phát triển của ngành quản trị du lịch khách sạn, và đang đóng góp vào sự phát triển của những ngành này.

Trường cũng liên kết với các doanh nghiệp hang đầu và các tập đoàn như Hiệp hội Các câu lạc bộ Quản lý của Úc, Hiệp hội lữ hành Châu Á Thái Bình Dương, Tổ chưc sự kiện và họp của Úc và Hội đồng Xuất khẩu Du lịch ÚC.

Trường thu hút nhân viên từ khắp thế giới, những người đã đóng góp vào chương trình nghiên cứu thịnh vượng của trường. Trường xuất bản rộng rãi lĩnh vực văn học giáo dục, và là tư vấn viên cho các lĩnh vực công và tư nhân khắp Úc và Châu Á Thái Bình Dương.
Trường là một đối tác chính trong Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác về Du lịch, một doanh nghiệp đầu tư $60 triệu vào công trình nghiên cứu. Trường cũng làm chủ trung tâm Nghiên cứu Du lịch khu vực và Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục học về hành động mạo hiểm.
Trường Quản trị du lịch và khách san của Đại học Southern Cross là trường đã nhân được các giải thưởng về du lịch của New South Wales bao gồm Giải thưởng cao quý của ngành Du lịch Úc cho trường giao dục và đào tạo tốt của ngành năm 1998, 1999 và 2003. Năm 2004, trường lại giành giải thưởng của ngành Du lịch Úc và trường khách sạn Sydney đã đề cử SCU là trường đào tạo tốt nhất của hiệp hội khách sạn Úc.

Southern Cross là trường dẫn đầu trong ngành du lịch tại Úc

Năm 2008, Trường tiếp túc được công nhận là người dẫn đầu trong ngành du lịch vì đã chiên thắng trong Giải thưởng Bạc New South Wales cho trường đào tạo Du lịch. Tất cả các khoá học của trường đều đạt tiêu chuẩn của Trung tâm trí tuệ giáo dục quốc tế về du lịch và khách sạn Úc (THE-ICE)

Thông tin liên quan trường Southern Cross University, Australia

Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc, SCU tọa lạc tại một vùng có môi trường rất tốt với rừng và bãi biển đẹp nhất Australia, có giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn.

Website: http://www.scu.edu.au/main.html

Thông tin liên quan: http://www.scu.edu.au/schools/smit/international/aptech.html

Vài nét về trường SCU

Southern Cross University là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Úc, được thành lập năm 1970. Số sinh viên của trường năm 2004 là 11.500. Trường được đánh giá là một trong ba trường Đại học tốt nhất của Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin của SCU được hội tin học của Úc xếp thứ nhất (Level 1). Trường SCU cách Sidney khoảng 800km về phía Đông Bắc. Năm 2000, trường đã đầu tư 100 triệu USD để tăng cường trang bị vật chất phục vụ sinh viên. Theo học tại trường có các sinh viên từ 25 nước trên thế giới.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (19)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.