Đại học Sunshine Coast

Kích cỡ:

Trường Đại học Sunshine Coast nằm ngay giữa trung tâm của vùng Sunshine Coast với dân số hơn 300.000 người, cách thành phố Brisbane thủ phủ của bang Queensland khoảng 90 km về phía bắc.

TRƯỜNG QUỐC TẾĐẠI HỌC QUỐC TẾCAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Đại học Sunshine CoastSunshine Coast University

Thời tiết trong vùng ấm áp quanh năm và đầy ắp vẻ đẹp thiên nhiên. Sunshine Coast là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất nước Úc với những bãi biển, dòng sông và dãy núi tuyệt đẹp. Bạn sẽ thấy thích thú với những công viên quốc gia, các nhà hàng, khu vui chơi giải trí, công viên dưới nước và vườn thú của nước Úc.

Trường đại học công lập Sunshine Coast

Là một trường công lập có môi trường học tập chất lượng cao và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người dân và cộng đồng. Cở sở vật chất phục vụ cho học tập và giải trí của trường rất hiện đại. Kiến trúc độc đáo của trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc gia. Chương trình học của Đại học Sunshine Coast đa dạng với nhiều chương trình và chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị đại học đến tiến sĩ.

Trường có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm. Chính vì thế mà Đại học Sunshine Coast được đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy. Môi trường học tập sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hoà nhập và tiến bộ nhanh.

Học bổng 20 tuần tiếng Anh trị giá 6,600 AUD dành cho các sinh viên đăng ký học tại USC và học bổng A$1,000 cho sinh viên đăng ký nhập học vào năm 2012 (học bổng này không áp dụng cho sinh viên đăng ký MBA và sinh viên nghiên cứu). Lưu ý sinh viên chỉ được chọn 1 trong 2 học bổng trên. Miễn phí bảo hiểm cho cả khoá học Đại học và Thạc sỹ , Tiến sỹ

Các khoá học tại trường đại học Sunshine Coast:

Trường đại học Sunshine Coast đang đào tạo các chương trình từ dự bị Tiếng Anh, dự bị đại học đến cử nhân đại học và sau đại học:
- Chương trình tiếng anh học thuật: (sinh viên chưa có điểm IELTS 5.0 sẽ tham gia làm một bài kiểm tra của trường để đánh giá trình độ)
+ Direct Entry English Pathway (DEEP) 1: dành cho học sinh đã có điểm IELTS 5.0 (all band 5.0)/TOEFL ibt 59
Khai giảng: 30/1, 16/4, 30/7 và 15/10
+ Direct Entry English Pathway (DEEP) 2: dành cho học sinh đã có điểm IELTS 5.5 (all band 5.5)/TOEFL 69
Khai giảng: 16/4 và 15/10
Học phí: A$330/tuần

Chương trình dự bị Đại học Sunshine Coast

+ Yêu cầu: IELTS 5.5 (các điểm thành phần 5.0 trở lên)/TOEFL 525 (193/máy); dành cho học sinh 18 tuổi trở lên
+ Thời gian: 1 kỳ (6 tháng) – 1 năm
+ Học phí: A$15,000/năm
+ Khai giảng:  tháng 2 và 7

Chương trình Đại học Sunshine Coast( 3 năm ):

Kinh doanh, Kế toán, Thiết kế và truyền thông, Truyền thông, Báo chí, Quan hệ công chúng, Môi trường và bảo tồn, Quan hệ quốc tế, Khoa học xã hội, Sức khoẻ và giáo dục, Quan hệ quốc tế và chính trị, Máy tính và Công nghệ thông, Khoa học xã hội và Nghệ thuật….
-Cử nhân học 4 năm cấp 2 bằng: Cử nhân xã hội/ Kinh doanh, Xã hội/Kinh doanh (thiết kế và Marketing), Xã hội/ Kinh doanh (Marketing và truyền thông), Xã hội/ kinh doanh (Quản lý nguồn nhân lực), Xac hội/khoa học, Kinh doanh/Thuong mai (kế toán),  Kinh doanh/Thuong mai (kế toán), Kinh doanh/Khoa học, Kinh doanh/Khoa học (quản lý thể thao), Giáo dục/Xã hội,  Giáo dục/khoa học

+ Yêu cầu: IELTS 6.0/TOEFL 550; Tốt nghiệp PTTH
+ Học phí: Từ A$17,200- 18,800/1 năm
+ Khai giảng:  tháng 2 và 7
- Chương trình sau Đại học:
+Chứng chỉ sau Đại học: Kế toán, Quản trị du lịch khách sạn, Báo chí, Truyền thông, Hệ thống thông tin, Kinh doanh quốc tế,  Y tá, Chăm sóc sức khoẻ, Quản lý dịch vụ cộng đồng, Quan hệ cộng đồng, Quản trị kinh doanh…

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5

Thời gian:  3 tháng – 1 năm
Học phí: A$17,200 – 19,000/1 năm

Lịch khai giảng trường đại học Sunshine Coast: hàng tháng

+ Chương trình Thạc Sĩ: Quản trị kinh doanh (3 năm kinh nghiệm), Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Kế toán, Truyền thông, Tâm lý, Biến đổi khí hậu, Chăm sóc sức khoẻ, Hộ sinh, Y tá chuyên khoa tâm thần
Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5
Học phí: A$17,800 – 21.000/1 năm
Thời gian: 1 năm – 2 năm
Khai giảng: tháng 2, 6 và 10
Chương trình Thạc sỹ nghiên cứu: Sáng tạo nghệ thuật, Chính sách xã hội, Quy hoạch vùng, Giáo dục, Quản lý sự biến đổi môi trường, Khoa học, Quản lý khu vực đầm lầy.
+Chương trình Tiến sĩ: Kinh doanh, Triết học và Sáng tạo nghệ thuật, Triết học và kinh tế, Triết học và khoa học, Sáng tạo nghệ thuật.

Yêu cầu: Có bằng Thạc sỹ, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và IELTS 6.5

Học phí: A$18.400 – 23,000/1 năm
Thời gian: từ 3 – 4 năm
Khai giảng:  tháng 2 và 7
Nhà ở và ăn uống:
+ Ở ký túc xá: A$175/ tuần(Chưa bao gồm tiền ăn),
+ Ăn uống: A$80 – 100/tuần.
+ Ở Homestay (cùng với gia đình người Úc): A$225/ tuần (Bao gồm ăn ở)

Các chi phí khác Sunshine Coast:

+ Đón sân bay: A$200
+ Sách vở, tài liệu: A$400
+ Phí sắp xếp nhà ở: A$150

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (31)

One Response to “Đại học Sunshine Coast”

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.