Đại học UTS INSEARCH

Kích cỡ:

Đại học UTS INSEARCH

UTS:INSEARCH là đơn vị hàng đầu về đào tạo liên thông lên Đại học Công nghệ Sydney (UTS) uy tín, một trong các đại học đứng đầu Ôxtrâylia vì sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đi làm được ngay. Thực tế mỗi năm trên 3.000 sinh viên từ 75 nước khác nhau đến theo học tại đây để chuẩn bị vào đại học.

Thông qua chất lượng các chương trình, trình độ chuyên môn, sự quan tâm chú trọng tới trải nghiệm sinh viên của chúng tôi, chúng tôi tạo dựng nền tảng vững chắc nhất để từng sinh viên thành công trong sự nghiệp đại học.

Tỉ lệ thành công của UTS:INSEARCH cũng cực kỳ cao, năm 2011, 95% tân sinh viên diploma đủ điều kiện chuyển tiếp lên chương trình đại học ở UTS. Nhiều người trong số này khi ra trường đã vào làm việc trong ngành nghề mơ ước của mình, từ nhà kế hoạch tài chính trong ngân hàng toàn cầu, nhà báo tại đài phát thanh cho tới kỹ sư xây dựng công trình quy mô quốc tế.

Dù bạn quan tâm tới bất kỳ ngành học nào – UTS:INSEARCH cũng đều có con đường liên thông phù hợp với nhu cầu của bạn. UTS:INSEARCH đào tạo các chương trình tiếng Anh Phổ thông và Học thuật chất lượng cao, Chương trình Cơ sở UTS và hàng loạt các chương trình diploma đại học khác. Các chương trình diploma đảm bảo* cho sinh viên quốc tế vào thẳng chương trình đại học tương ứng tại UTS. Thực tế, nhiều sinh viên của chúng tôi có thể vào HỌC VƯỢT ngay năm thứ hai chương trình đại học ở UTS, tùy theo khóa học họ lựa chọn.

*Với điều kiện hoàn thành tốt chương trình diploma mà không trượt quá hai môn và tùy theo khóa học bạn chọn.

Tại sao sinh viên thành công ở UTS:INSEARCH?

Đảm bảo vào thẳng* chương trình cấp bằng tại UTS. Vào học vượt ngay năm thứ hai chương trình cử nhân.*

Quy mô lớp nhỏ (tối đa 20 sinh viên) nên bạn được giảng dạy tỉ mỉ tới từng cá nhân

Các khóa học chính khóa đều được thiết kế với sự phố hợp của cán bộ giảng dạy tương ứng tại UTS.

Cơ sở vật chất tối tân trong khu trường sở mới được nâng cấp

Giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong ngành

Hỗ trợ học thuật tận tình, bao gồm các hội thảo học tập và cán bộ tư vấn học thuật tận tình

Nằm trong Quận Thương mại Trung tâm Sydney, đi lại thuận tiện tới UTS

Tiếp cận trên 100 câu lạc bộ thể thao và xã hội
* Với điều kiện hoàn thành tốt chương trình diploma mà không trượt quá hai môn.

Vị trí đại lý UTS INSEARCH

UTS:INSEARCH nằm trong Quận Thương mại Trung tâm Sydney, chỉ cách UTS và các tuyến giao thông lớn một quãng ngắn.
UTS:INSEARCH nằm giữa các nhà hát, rạp chiếu phim, khu mua sắm tầm cỡ thế giới, tụ điểm nhạc sống, tiệm cà phê và nhà hàng. Khu nam náo nhiệt của thành phố luôn sôi động và nhộn nhịp với bao hoạt động. Hải cảng Sydney, Nhà hát Ôpêra, Phòng tranh Nghệ thuật NSW, Bảo tàng Ôxtrâylia và Vườn Thực vật cũng rất gần.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bị cuốn hút bởi sự hòa trộn văn hóa và ẩm thực, rừng cây và bãi biển, vị trí và phong cách sống của Sydney. Sydney cũng là thành phố thương mại số một của Ôxtrâylia. Với vô số các công ty đa quốc gia, Sydney đóng góp tới 30% hoạt động kinh tế của toàn Ôxtrâylia.

Dữ liệu về thành phố:

Năm 2008 Sydney được Mercer xếp trong số 10 thành phố sống tốt nhất thế giới

Thường là lựa chọn số một đối với cư dân mới

Người dân thuộc hơn 200 nền văn hóa khác nhau trên thế giới sinh sống tại Sydney.

Thành phố có mạng lưới kết nối giao thông tuyệt vời. Ga Xe lửa Trung tâm là trạm trung chuyển chính của hệ thống đường sắt nội bang và xuyên bang, và Ga chỉ cách Trường một quãng ngắn. Thành phố có tàu điện (Đường sắt Hạng nhẹ), tàu Một Ray, Phà và tàu thủy cũng như Xe Khám phá Sydney và Bondi (xe buýt du lịch) rất hấp dẫn, đưa bạn đi du ngoạn quanh thành phố. Về khuya còn có dịch vụ Chuyến Xe Đêm.

Chương trình

UTS INSEARCH đào tạo chương trình Cơ sở UTSthay mặt cho UTS. Trường cũng đào tạo các chương trình Diploma đại học và tiếng Anh.

Các khóa liên thông:
Bất kể bạn muốn học gì – UTS:INSEARCH có con đường liên thông đưa bạn đến đó. Chúng tôi có các khóa học:

 • Các chương trình tiếng Anh
 • Kinh doanh
 • Truyền thông
 • Thiết kế và Kiến trúc
 • Cơ khí
 • Công nghệ thông tin
 • Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe
 • KHOA HỌC

Các khoá cấp Diploma:

UTS:INSEARCH đào tạo hàng loạt các chương trình diploma đại học đảm bảo cho sinh viên quốc tế vào thẳng chương trình đại học tương ứng tại UTS.* Thực tế, nhiều sinh viên học xong chương trình diploma của chúng tôi có thể vào thẳng năm thứ hai của chương trình đại học tại UTS.*

Tất cả mọi chương trình diploma tại UTS:INSEARCH đều được thiết kế với sự phối hợp của cán bộ giảng dạy tương ứng tại UTS. Điều này đảm bảo kết quả đầu ra của sinh viên học diploma ở UTS:INSEARCH tương đương với trình độ sinh viên học hết năm thứ nhất chương trình đại học tương ứng.

Bạn có thể theo học chương trình diploma tăng tốc (8 tháng) hoặc chương trình chuẩn (12 tháng).

Lựa chọn một trong 6 chương trình diploma sau: -

 • Kinh doanh
 • Truyền thông
 • Thiết kế
 • Cơ khí
 • Công nghệ Thông tin hoặc
 • KHOA HỌC

*Với điều kiện hoàn thành tốt chương trình diploma mà không trượt quá hai môn và tùy theo khóa học bạn theo học.

Chương trình Cơ sở UTS:

Chương trình Cơ sở UTS được UTS:INSEARCH đào tạo thay mặt cho UTS.

Chương trình Cơ sở UTS chuẩn bị cho bạn lên học rất nhiều ngành đại học tại Úc. Nội dung chương trình liên quan tới lĩnh vực chuyên ngành bạn muốn theo học tại UTS và thúc đẩy phát triển kỹ năng đại học và phong cách học tập.

Chương trình này tạo con đường liên thông vào DiplomaUTS:INSEARCH và vào thẳng năm thứ nhất chương trình đại học tại UTS cho sinh viên đạt kết quả xuất sắc. Sinh viên phải đạt điểm trung bình GPA yêu cầu mới được vào thẳng UTS.

Chọn một trong sáu khối ngành:

 • Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
 • Kinh doanh
 • Thiết kế và Kiến trúc
 • Công nghệ thông tin
 • Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe
 • Khoa học tự nhiên

Chương trình Cơ sở UTS được đào tạo theo Chương trình Chuẩn (12 tháng) hoặc Chương trình Tăng tốc (8 tháng) cho sinh viên quốc tế. Việc nhập học vào chương trình này được quyết định bởi văn bằng trình độ của sinh viên tại thời điểm nhập học

Các khoá học Tiếng Anh tại UTS INSEARCH:

UTS:INSEARCH nổi tiếng là một trong các cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu Ôxtrâylia, và riêng trong hai năm vừa rồi đã đào tạo hơn 3.000 sinh viên từ hơn 75 nước khác nhau.

Tại UTS:INSEARCH, các khóa học tiếng Anh được thiết kế nhằm tạo ra con đường liên thông lên thẳng chương trình Cơ sở UTS, UTS:INSEARCH Diploma và các chương trình đại học và sau đại học tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

Chúng tôi đào tạo các chương trình tiếng Anh phổ thông và học thuật để vào thẳng chương trình Cơ sở UTS, UTS:INSEARCH diploma và các chương trình đại học và sau đại học.

UTS:INSEARCH cũng có các khóa luyện thi IELTS toàn thời và bán thời.

Tất cả mọi sinh viên học tiếng Anh được tiếp cận các công cụ tiến Anh mới nhất, các nguồn tư liệu và hỗ trợ tốt nhất (cả trực tuyến và phi trực tuyến) và các giáo viên trình độ cao đảm bảo mọi sinh viên đều thành công và đạt được ước mơ sự nghiệp của mình.

Chọn trong các:

 • Chương trình tiếng Anh Học thuật
 • Tiếng Anh phổ thông
 • Chương trình Luyện thi IELTS

Tuyển sinh trường đại học UTS INSEARCH

Sinh viên quốc tế cần gửi Mẫu Đơn dự tuyển Sinh viên Quốc tế đã điền và ký tên đầy đủ, bản sao các giấy tờ kèm theo như học bạ, bảng điểm (với bản dịch tiếng Anh của người có thẩm quyền nếu cần), và chứng nhận trình độ tiếng Anh.

Hồ sơ dự tuyển kèm theo lệ phí tuyển sinh liên quan phải nộp theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Phòng Quốc tế UTS. Cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến.
Sinh viên có thể nộp đơn dự tuyển vào UTS INSEARCH trong suốt năm, song có cán hạn chót sau:
Học kỳ mùa thu (tháng 3) – 15 tháng 12
Học kỳ Mùa xuân (tháng 8) – 15 tháng 6
Chứng từ cần thiết:
Sinh viên đã học bằng tiếng Anh ở nước ngoài cần nộp các giấy tờ sau:
Bảng điểm tiếng Anh ghi rõ các môn đã học và kết quả học tập cho tới ngày nộp và khi đã có
Chứng chỉ tiếng Anh được cấp (khi đã hoàn thành)
Bản sao thang điểm nếu có.
Sinh viên đã học ở nước ngoài bằng các ngôn ngữ khác tiếng Anh cần phải nộp các giấy tờ sau:
Bảng điểm bằng ngôn ngữ gốc ghi rõ các môn đã học và kết quả
Chứng chỉ được cấp bằng ngôn ngữ gốc (khi đã hoàn thành)
Bản dịch tiếng Anh đã được xác nhận của các giấy tờ đó
Bản sao thang điểm nếu có.
Kết quả thi tiếng Anh như điểm IELTS hoặc điểm TOEFL.

Học phí và Học bổng tại UTS INSEARCH

Học phí:
Học phí đại học và sau đại học đối với sinh viên quốc tế tại UTS:INSEARCH được tính theo từng môn học mà sinh viên theo học chứ không tính cho toàn khóa học. Do vậy, mức học phí giữa các sinh viên khác nhau là khác nhau tùy theo số lượng môn học mà mỗi sinh viên chọn học.

Học phí của từng môn được xác định theo giá trị điểm tín chỉ của môn đó. Tổng học phí có thể tính được bằng cách nhân tổng điểm tín chỉ của khóa học của bạn với mức phí mỗi điểm tín chỉ.

Với nghiên cứu sinh quốc tế, học phí tại UTS được tính theo từng học kỳ mà sinh viên theo học. Tổng học phí toàn khóa tùy thuộc vào số học kỳ mà sinh viên theo học để hoàn thành khóa học.

Học bổng:
UTS:INSEARCH có nhiều chế độ học bổng cạnh tranh dành cho sinh viên quốc tế sắp nhập học cũng như sinh viên đang học tại UTS. Sinh viên quốc tế đáp ứng các tiêu chí xét cấp học bổng cụ thể có thể nộp đơn xin cấp học bổng.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (14)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.