Đại học Widener – Mỹ

Kích cỡ:

Đại học Widener có 6500 sinh viên và có khoảng 160 sinh viên quốc tế. Thông tin tuyển sinh, hội thảo du học và học bổng từ Widener University

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Nếu bạn tìm kiếm một ngôi trường uy tín, thuộc Top các trường đại học (ĐH) hàng đầu nước Mỹ (Tier 1) thì ĐH Widener là sự lựa chọn tối ưu. Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, giáo trình soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, ĐH Widener đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ — đâu là lựa chọn đúng?

Ngày nay, việc có quá nhiều thông tin trái chiều về du học gây không ít khó khăn trong việc chọn trường tốt, phù hợp, nhất là khi chúng ta có hơn 3.600 trường Cao đẳng, Đại học (ĐH) trên khắp nước Mỹ để lựa chọn.

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia về du học, điều quan trọng nhất khi chọn trường tại Mỹ, ngoài những bảng đánh giá, xếp hạng bởi các tổ chức uy tín, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên (HSSV) cần xem xét, lựa chọn trường và chương trình học phù hợp với khả năng học tập của từng em, cùng yếu tố tài chính của gia đình, chúng ta không nên chạy theo trào lưu.
Đại học Widener – ‘điểm bắt đầu’ cho sự thành công

Nếu chúng ta tìm kiếm một ngôi trường uy tín, thuộc Top các trường đại học hàng đầu nước Mỹ (Tier 1) thì ĐH Widener sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, giáo trình soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, ĐH Widener đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế.

Những thành tích của ĐH Widener phần nào nói lên chất lượng, đẳng cấp của trường như: xếp thứ 10 về dịch vụ trong tất cả các trường đại học tại Mỹ (theo Wash­ing­ton Monthly Col­lege Guide); và được đánh giá tốt nhất về chương trình Thạc sĩ thuộc lĩnh vực Kinh Doanh (theo U.S. News & World Report ‘Best Grad­u­ate Schools’ 2011).

Bản xếp hạng trường đại học Widener University

Không chỉ vậy, Widener University được xếp thứ 181 toàn nước Mỹ trên tổng số hơn 3.600 trường;  và còn nổi tiếng với chương trình cử nhân chuyên ngành Kỹ sư của trường thuộc Top 114 toàn nước Mỹ (theo US News & World Report ‘Best Col­lege 2012’).

Vị trí – cơ sở của đại học Widener University

Trường đại học Widener nằm tại thành phố nhỏ yên bình Chester thuộc bang Penn­syl­va­nia, cách trung tâm Tp. Philadel­phia 20 phút đi xe là một nơi tuyệt vời để sống và học tập.

Widener University được thành lập vào năm 1821. Trường được xếp hạng #181 trong những đại học tại Mỹ và cũng được chọn thứ #114 có chương trình đào tạo nghành kỹ sư tốt nhất nước Mỹ.

Đại học Widener có 6500 sinh viên và có khoảng 160 sinh viên quốc tế.

Đại học Widener tuyển sinh toàn cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế và hệ thống hơn 30 trường tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, .. Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group đã hợp tác cùng ĐH Widener tuyển sinh chương trình Cao đẳng (Inter­na­tional First Year — tương đương năm nhất) và Dự bị Thạc sĩ (Pre-Mater) dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Với hai chương trình đặt biệc này, du học sinh chúng ta sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng học, những kiến thức chuyên sâu cùng vốn tiếng Anh học thuật,… giúp hòa nhập dễ dàng trong năm đầu xa nhà, tự tin và thành công hơn khi chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình Đại học hay chương trình Thạc sĩ tại ĐH Widener cạnh tranh cùng sinh viên bản xứ.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (9)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.