Đại học Wollongong

Kích cỡ:

Đại học Wollongong ( Wollongong University): Wollongong là học viện quốc tế giáo dục hàng đầu thế giới. Học viện có 150 trường trên khắp thế giới. Trường thu hút tất cả các sinh viên trên toàn cầu, số lượng sinh viên du học xấp xỉ 37 phần trăm trong tổng số sinh viên của trường.

TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Trường Đại học Wollongong

Chào mừng các bạn đến với một trong những trường đại học đứng đầu nước Úc – trường Đại học Wollongong. Nằm ở thành phố Wollongong đa sắc tộc tươi đẹp, cách Sydney một giờ lái xe về phía nam, trường Đại học Wollongong là điểm đến theo học của ngày càng đông sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giảng dạy cao cấp đã được chứng nhận, môi trường học tập tuyệt vời, và các chương trình đào tạo có chất lượng.

Học viện Wollongong

Học viện Wollongong là học viện quốc tế giáo dục hàng đầu thế giới. Học viện có 150 trường trên khắp thế giới. Trường thu hút tất cả các sinh viên trên toàn cầu, số lượng sinh viên du học xấp xỉ 37 phần trăm trong tổng số sinh viên của trường. Các chương trình đào tạo cho sinh viên du học được thiết kế rất công phu với mong muốn đào tạo một cách khoa học và hiệu quả nhất. Các chương trình đào tạo quốc tế của Học Viện ngoài cung cấp các kiến thức chuyên sâu theo ngành học cho sinh viên, bên cạnh đó còn tạo môi trường năng động làm giàu kinh nghiệm học tập và nghiên cứu cho các du học sinh. Điểm đặc biệt nữa là Wollongong là thành viên của tổ chức Australian- European Network(AEN), với 30 trường dải khắp Châu Âu.

Các ngành đào tạo có thế mạnh của Đại học Wollongong

Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kê, Giáo dục…

Lich sử thành lập trường Đại học Wollongong

Trường đại học tổng hợp Wollongong được thành lập năm 1951 và là thành viên “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc (ATN)”.

Wollongong là thành phố lớn thứ 8 của Úc, được biết đến với ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, khai thác than và sản xuất thép đã có lịch sử lâu đời.

Việc giảng dạy, nghiên cứu và sinh hoạt văn hóa tại trường được trang bị cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Trường luôn tập trung vào các nghiên cứu khoa học và nổi tiếng thế giới với những nghiên cứu ứng dụng (thường hợp tác với các nhà máy hoặc các tổ chức chính phủ) trong lĩnh vực kinh tế, công nghệ, hay các mục tiêu xã hội.

Các cơ sở của trường Đại học Wollongong:

- Cơ sở Wollongong
- Cơ sở Shoalhaven
- Cơ sở West Nowra
- Khoa kinh doanh tại Sydney
- Cơ sở Innovation Campus (iC)
- Trung tâm Giáo dục Batemans Bay
- Trung tâm Giáo dục Bega
- Cơ sở Nam Sydney
- Trung tâm Giáo dục Moss Vale

Các ngành đào tạo: trường giảng dạy hơn 150 chương trình cử nhân và 200 cao học về các lĩnh vực: Thương mại, Tin học, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Khoa học Hành vi và Sức khoẻ, Khoa học, Nghệ thuật Sáng tạo, Giáo dục.

Chương trình Học bổng mới năm 2013

Học bổng dành cho chương trình Cử nhân Thương mại và Tin học (bao gồm cả Hệ thống thông tin kinh doanh, Toán học, Khoa học Máy tính, CNTT, Viễn thông, phần mềm và Kỹ thuật điện). Học bổng mới giúp giảm đi một phần học phí và một số quyền lợi khác cho các sinh viên có thành tích xuất sắc. Tại UOW, sinh viên xuất sắc cũng có thể nhận được 2 suất học bổng. Điều này có nghĩa là cử nhân của sinh viên Thương mại có thể nhận được giảm giá học phí 50%.

Học bổng đại học Wollongong

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc, bạn có thể hội đủ điều kiện cho một suất học bổng được giới thiệu bởi một trong những khoa của chúng tôi. Bạn sẽ trở thành ứng viên cho những học bổng này ngay khi bạn nộp đơn xin nhập học. Ngoài ra học bổng dành cho một số ngành cũng được trao tặng bên cạnh các học bổng của UES để nâng cao sự ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của bạn.

Điều kiện: hiện không có mẫu đăng khí riêng biệt cũng như ngày hết hạn để đăng kí dành cho học bông này – bạn sẽ được xem xét cho học bổng ngay khi bạn nộp đơn xin nhập học của bạn và sẽ nhận được kết quả của việc xét học bổng cùng với thư mời nhập học của bạn. Đánh giá sẽ được dựa trên thành tích cao của bạn từ trình độ trung học hoặc chương trình chuyển tiếp, hoặc các chứng chỉ từ các trường liên kết với UOW.

Học bổng học thuật quốc tế từ khoa Thương mại

Học bổng này là hiện có trong chương trình Cử nhân Thương mại và bao gồm:

+ Thêm 25% giảm học phí cho thời gian khóa học, đưa tổng giá trị 50% học phí khi kết hợp với UES

Lựa chọn để ghi danh vào một trong các khóa học của Khoa cho sinh viên có thành tích cao, chẳng hạn:

 • Cử nhân Thương mại theo chương trình tài năng;
 • Cử nhân Kinh tế và Tài chính.
 • Học bổng quốc tế dành cho: Cơ khí & Vật lý
 • Học bổng quốc tế dành cho: về tin học, công nghệ thông tin

Những học bổng này có các lợi ích sau:

$ 8,000 được chia thành 4 × 2.000 $ trong vòng hai năm học đầu tiên
$ 1.000 trợ cấp để nghiên cứu ở nước ngoài với một trong các đối tác của UOW – hơn 100 đối tác tại 30 quốc gia để lựa chọn.

Làm việc như một trợ lý nghiên cứu và được trả lương trong giai đoạn kỳ nghỉ hè, có giá trị lên đến $ 5,000.

Lựa chọn để ghi danh vào chương trình dành cho sinh viên tài năng hoặc chương trình nâng cao
Các văn bằng Cử nhân sau đây được bao gồm:

 • Hệ thống thông tin kinh doanh
 • Khoa học Máy tính
 • Kỹ thuật (dân dụng, máy tính, điện, môi trường, vật liệu, cơ khí, cơ điện tử, khai thác mỏ, viễn thông)
 • Công nghệ thông tin
 • Toán học, Toán học & Tài chính, Y tế Toán học
 • Khoa học (Vật liệu, hạt nhân Khoa học & Công nghệ *, Vật lý)
 • Vật lý trị liệu và bức xạ

Các chương trình cử nhân tài năng hoặc chương trình nâng cao không có sẵn cho các chuyên ngành này.

Chương trình cử nhân tài năng và các chương trình nâng cao tạo điều kiện cho các sinh viên xuất sắc một môi trường học tập phong phú và bao gồm các lợi ích sau:

 • Phụ cấp $ 500 mỗi năm cho sách giáo khoa
 • Cơ hội tiếp xúc với thầy/cô giàu kinh nghiệm
 • Hội thảo chuyên ngành
 • Quyền ưu tiên trong việc sử dụng thư viện
 • không gian học tập riêng biệt
 • Khả năng đẩy nhanh quá trình toàn tất khóa học

Học bổng Sydney Business School

Hằng năm Sydney Business School (chi nhánh Sydney và Innovation campus) thường xuyên giới thiệu chương trình học bổng giảm học phi dành cho các sinh viên đang học cao học. Giá trị của học bồng có thể từ $6,010 – $9,015.

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin mới nhất về học bổng cho sinh viên quốc tế tại International Scholarships.

Học bổng cho các khóa học Tiếng Anh và Học thuật tại Wollongong College

Xem UOW College website để biết thông tin mới nhất về  Học bổng cho các khóa học Tiếng Anh và Học thuật dành cho sinh viên Việt Nam.

 

 

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (4)

2 Responses to “Đại học Wollongong”

 1. [...] Đại học Wollongong>> Hội thảo thực tập tại trường quốc tế>> Đại học Charles [...]

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.