Du học Đại học quốc tế Singapore: James Cook University

Kích cỡ:

Du học Đại học quốc tế Singapore: James Cook University là trường đại học công lập Australia đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học và giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia

Trường quốc tế | Truong quoc te

Sinh viên tham dự hội thảo và nhập học sẽ được tặng iPad – laptop; tặng phí ghi danh trị giá 4,3 triệu đồng; tặng vé máy bay… cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Du học Đại học quốc tế Singapore: James Cook University

CHội thảo giới thiệu chương trình học và chuyển tiếp sang Australia với mức học phí Singapore vào lúc 16h, thứ năm, ngày 6/3, tại số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

Sinh viên tham dự hội thảo và nhập học sẽ được tặng iPad – laptop; tặng phí ghi danh trị giá 4,3 triệu đồng; tặng vé máy bay; tặng phí dịch thuật, phí làm hồ sơ và miễn 100% phí dịch vụ; tặng phí đưa đón sân bay; miễn phí làm bài kiểm tra tiếng Anh; hỗ trợ sắp xếp nhà ở…

Du học Đại học quốc tế Singapore: James Cook University

Du học Đại học quốc tế Singapore: James Cook University

Khi theo học tại JCU Singapore, sinh viên sẽ được hưởng các tiện nghi tốt về cơ sở vật chất và đặc biệt được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí một năm.

James Cook University Singapore là trường đại học công lập Australia đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học và giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như sinh viên học tại JCU Australia. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang JCU Australia vào bất cứ thời điểm nào.

Khi theo học tại JCU Singapore, sinh viên sẽ được hưởng các tiện nghi tốt về cơ sở vật chất và đặc biệt được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí một năm. Ký túc xá cách trường 5 phút đi bộ và một ký túc xá mới được xây dựng nằm ở xa hơn nhưng sinh viên được đưa đón miễn phí bằng tuyến xe buýt riêng của trường. Trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao các kỹ năng công việc và phát triển toàn diện trong cuộc sống.

Khi chọn học tại JCU Singapore, bằng cấp công nhận trên toàn cầu, học phí được chia đều và đóng theo từng học kỳ. Bạn có thể hoàn thiện cử nhân chỉ trong hai năm (3 kỳ một năm) và thạc sĩ trong một năm. Sinh viên tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở. Sinh viên được học hai chuyên ngành cùng lúc mà không phải trả thêm học phí (áp dụng cho sinh viên theo học chuyên ngành cử nhân kinh tế).

Khóa học thạc sĩ của trường không yêu cầu kinh nghiệm. Sinh viên theo học thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp hoặc thạc sĩ CNTT có thể học thêm 4 môn để lấy bằng kép thạc sĩ. Sinh viên được chuyển tiếp sang JCU Australia với học phí Singapore (vào 1-2 kỳ cuối). Chương trình đào tạo của trường gồm: khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng.

Khóa đại học của trường gồm: thương mại quốc tế, marketing, kế toán, quản trị và doanh nghiệp, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin (máy tính và mạng, công nghệ tương tác và thiết kế game), tâm lý học…

Khóa thạc sĩ: MBA, MBA chuyên ngành tài chính – kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực, thạc sĩ quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, thạc sĩ công nghệ thông tin, thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, thạc sĩ MBA và công nghệ thông tin (bằng kép), thạc sĩ MBA và kế toán chuyên nghiệp (bằng kép)…

Theo Vnexpress

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.