Du học ngành Quốc tế học tại Oxford Brookes University.

Kích cỡ:

Du học ngành Quốc tế học tại Oxford Brookes University : giới thiệu chương trình đào tạo ngành Quốc tế học  tiến tiến và phương pháp giảng dạy đạt chất lượng quốc tế tại Oxford Brookes University.

Du học thạc sĩ tại trường đại học quốc tế Oxford Brookes

Tiến sĩ Stephen Hurt, Giảng viên khoa Quan hệ quốc tế trò chuyện với Hotcourses về môi trường học ngành Quốc tế học tại Oxford Brookes University.

>> Điểm danh 10 trường quốc tế có chi phí thấp khi du học Mỹ

Chương trình Quốc tế học dạy gì?

Chương trình Quốc tế học mang lại cho bạn kiến thức thuộc các vấn đề như Toàn cầu hóa, Hủy hoại môi trường, Đói nghèo, Xung đột quốc tế… Từ những lí thuyết trong sách vở, bạn sẽ được dạy cách đánh giá các vấn đề đương đại. Bốn khóa học chính: Quan hệ quốc tế (International Relations), Kinh tế Chính trị toàn cầu (Global Political Economy), An ninh(Security) và Môi trường (Environment) giúp sinh viên có được những hiểu biết toàn diện về những vấn đề nổi cộm nhất.

Phương pháp giảng dạy ra sao?

Sinh viêndu học  ngành Quốc tế học được khuyến khích có những đánh giá, phê bình trong mọi việc. Chương trình học được giảng dạy qua các bài giảng trên lớp (lecture), hội thảo theo nhóm hoặc có sự hỗ trợ của giáo viên, bài tập tình huống và thảo luận trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng được giao các bài thuyết trình, báo cáo để làm nghiên cứu cá nhân riêng. Thông tin thêm, các giáo viên đều là những nghiên cứu sinh hiện đang làm việc với Trung tâm Chính trị toàn cầu, Kinh tế và Xã hội nên bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những thông tin thú vị.

“Background” của sinh viên Quốc tế học?

Theo thầy Stephen, bạn cần phải có đam mê cho lĩnh vực này để có thể học đến cùng, ngoài ra cũng phải là người muốn tìm tòi, trả lời cho mình những thắc mắc đằng sau các “tít” báo…

Những sinh viên chọn học ngành này hầu hết đều đã tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Xã hội hoặc Nhân văn.

Học trường đại học quốc tế  Oxford có những lợi thế nào?

Oxford là một điểm đến học tập lí tưởng. Khoa Quan hệ quốc tế được thành lập lần đầu tiên vào năm 1919 tại một trường Đại học ở Anh. Sinh viên của trường sẽ được học tập tại thư viện danh tiếng thế giới Bodleian với nhiều nguồn sách, luận văn quý giá.

Ngoài ra cũng có rất nhiều hoạt động diễn ra tại Oxford Brooke, chưa kể thành phố được kết nối với London và nhiều thành phố lớn khắp châu Âu bởi các sân bay quốc tế.

Du học ngành Quốc tế học tại Oxford Brookes University

Ngoài kiến thức, sinh viên sẽ được rèn những kĩ năng gì?

Trong khóa học, sinh viên sẽ được rèn luyện nhiều kĩ năng thiết yếu của một người làm việc trong lĩnh vực này. Hai mô-đun (module – một nhóm các môn học) cũng sẽ giúp sinh viên cách trình bày một bài nghiên cứu Khoa học Xã hội.

Bạn cũng sẽ có một dự án luận văn cho phép ứng dụng các kĩ năng này vào một vấn đề liên quan đến bản thân bạn. Những sinh viên “tiền bối” đã từng đề cập tới các vấn đề như “ảnh hưởng của luật chống khủng bố trong nước lên những người trẻ Hồi giáo tại Vương quốc Anh”, “sự nổi dậy và sụp đổ của Sudan: một mô hình mới trong việc xây dựng hòa bình” và “ảnh hưởng của Trung Quốc lên quá trình phát triển ở châu Phi”. Một số cựu sinh viên đã tiếp tục theo đuổi chương trình Tiến sĩ.

Cuối cùng, đâu là những hướng đi mà cựu sinh viên Oxford đã chọn?

Việc học tại Oxford Brookes sẽ cho bạn cơ hội học tập với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc cho các tổ chức hành chính, truyền thông, tổ chức phi chính phủ. Oxford là thành phố thứ hai sau London được chọn làm nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức phi quốc gia nhất tại Anh. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm tại đây nếu học ngành Quốc tế học.

Theo hotcourse

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (7)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.