Gian lận bảng xếp hạng tại đại học Mỹ

Kích cỡ:

Thời gian qua, các trường đại học Mỹ đã gian lận bảng xếp hạng; trong đó Đại học Tulane đặt trụ sở tại New Orleans (Mỹ) đã thừa nhận gửi những thông tin sai lệch cho tạp chí US. News & World trong ít nhất 2 năm để nâng cao mức xếp hạng của trường

Xem thêm thông tin về Trường Quốc Tế & Tiểu Học Quốc Tế tại Kenhtuyensinh.vn

Đại học Tulane gian lận bảng xếp hạng

Đại học Tulane đặt trụ sở tại New Orleans (Mỹ) đã thừa nhận gửi những thông tin sai lệch cho tạp chí US. News & World trong ít nhất 2 năm để nâng cao mức xếp hạng của trường.

Đại học Tulane vừa gửi thông báo tới tạp chí danh tiếng US. News & World thông báo việc Trường Kinh doanh A.B. Freeman (thuộc Đại học Tulane) đã gửi thông báo sai lệch về “điểm số GMAT trung bình của các sinh viên MBA nhập học vào mùa thu năm 2011 và tổng số hồ sơ dự thi”.

Gian lận bảng xếp hạng tại đại học Mỹ

Ngoài ra, trường này cũng gian lận khi cung cấp một loạt dữ liệu sai từ mùa thu năm 2010 và có thể là cả những năm trước đó.

Chương trình MBA của Tulane được xếp thứ 43 trong bảng xếp hạng dành cho các trường đại học danh tiếng năm 2013 do tạp chí US. News & World bình chọn.

Ông Ira Solomon – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh A.B. Freeman – cho biết rất lấy làm tiếc về sự việc trên. Hiện trường này đang bị điều tra, kết quả sẽ báo cáo công khai vào giữa tháng 1-2013.

Trong năm 2012, một vài trường khác cũng bị phát hiện gửi thông tin sai cho US. News & World. Đại học George Washington đã mất tên trong bảng xếp hạng này sau khi thừa nhận làm tăng dữ liệu tuyển sinh trong hơn 10 năm. Đại học Emory và Đại học Claremont McKenna cũng gửi thông tin sai cho tạp chí với hi vọng đẩy cao vị trí của mình trong bảng xếp hạng rất có uy tín và ảnh hưởng này.

Theo kenhtuyensinh.vn

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (11)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.