Giới thiệu về trường quốc tế

TRUONGQUOCTE.NET : Nơi chia sẻ những thông tin mới nhất, cập nhật liên tục tin tức về các trường đại học quốc tế, cao đẳng quốc tế, trung học và tiểu học quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tại truongquocte.net, chúng tôi ưu tiên update thông tin về các trường quốc tế nổi tiếng, có chất lượng đào tạo và uy tín đã được kiểm định (qua bảng xếp hạng các trường đại học của tạp chí Hight New Shool, báo BBC, Guadian, và một số tạp chí về giáo dục uy tín ở các nước.

Thông tin nhiều nhất sẽ chủ yếu tập trung vào trường quốc tế Úc, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Singapore. Tại những chuyên mục này, ngoài những bài giới thiệu về trường, còn có những thông tin thường xuyên được cập nhật như: học bổng, hội thảo, chi phí và học phí trung bình khi tham gia học tập và nghiên cứu tại các trường này.

Đối với trường quốc tế tại Anh, trường quốc tế Canada, trường quốc tế tại Việt Nam: Chúng tôi sẽ tập trung vào mảng tin tức, chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh liên quan tới các trường. Những trường quốc tế được cấp phép đào tạo chính thức tại Việt Nam. số lượng học sinh và sinh viên đang theo học tại các trường này và trong thời gian tới sẽ có một danh sách đầy đủ các trường quốc tế tại Việt Nam, đi cùng với đó là những bài nhận xét, đánh giá về chương trình học, giá trị của bằng cấp quốc tế khi theo học tại các trường quốc tế Việt.

Một trong những nội dung quan trọng của truongquocte.net: Bạn có thể theo dõi thêm về các chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học nước ngoài tại Việt Nam.  Ở phần này, chúng tôi sẽ ưu tiên giới thiệu những chương trình đào tạo CHÍNH THỨC và đã được cấp phép đào tạo tại Việt Nam.

Đối với các trường quốc tế và trung tâm đào tạo quốc tế: Nếu đơn vị của bạn đã được cấp phép nhưng vẫn chưa có trong danh sách các trường được phép đào tạo tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban biên tập: bbt@truongquocte.net để cung cấp những giấy tờ cần thiết. Chúng tôi sẽ cập nhật MIỄN PHÍ thông tin này đến với hơn 50 ngàn độc giả/ngày của truongquocte.net.

Trân trọng!

 

 

Viết lời bình