Học bổng 7 trường quốc tế tốt nhất Hà Lan

Kích cỡ:

Học bổng 7 trường quốc tế tốt nhất Hà Lan: Thông tin học bổng du học các trường đại học quốc tế hàng đầu Hà Lan: trường quốc tế Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam..

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin các trường quốc tế:

Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam là những trường tốt ở Hà Lan, cấp học bổng lên đến 75% học phí, nhập học vào tháng 2 và tháng 9/2014, hạn nộp hồ sơ vào 15/11 năm nay.

Học bổng trường quốc tế Hà Lan

Học bổng 7 trường quốc tế tốt nhất Hà Lan

Hà Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt thứ ba trên thế giới với 12 trường đại học nằm trong top 100 và top 200 trường hàng đầu thế giới (được cống bố vào tháng 3/2012). Đặc biệt, trong năm 2014, các trường đại học ứngng dụng Hà Lan gồm đại học Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam có những suất học bổng từ 30% đến 75% học phí cả 4 năm học. Học bổng này dành cho sinh viên muốn theo học tại một trong 7 trường và học chương trình cử nhân của các ngành: công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh quốc tế, công nghệ thông tin, điện – điện tử, vật lý trị liệu, du lịch khách sạn, tài chính kế toán, hàng hải, xuất nhập khẩu, kiến trúc, xây dựng, môi trường…

1. Đại học quôc tế Han

Đây là trường đại học khoa học ứng dụng, nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan, tọa lạc tại thành phố Nijmegen. Trường cấp học bổng du học: 2.500 euro một năm (tương đương 70 triệu đồng một năm).

2. Đại học Saxion | trường quốc tế

Trường hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Với hai khu học xátại hai thành phố cổ kính là Deventer và Enschede, phía đông Hà Lan, trường có hơn 19.000 sinh viên. Trong đó, trường có 1.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá cử nhân và thạc sĩ tại trường. Trường cấp học bổng du học 3.300 euro – 6.023 euro một năm (tương đương 45% – 75% học phí).

3. Đại học quốc tế Hanze

Danh tiếng của trường được tạo dựng thông qua các chương trình trao đổi sinh viên có từ lâu với các trường đại học trên thế giới và được duy trì bởi các khoá học bằng tiếng Anh và tiếng Đức. Trường nằm tại thành phố Groningen, một trong các “thành phố sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan. Trường cấp học bổng du học 3.500 euro một năm (tương đương 94,5 triệu đồng một năm).

Học bổng 7 trường đại học tốt ở Hà Lan2
Trong năm 2014, các trường đại học ứngng dụng Hà Lan gồm đại học Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam, có những suất học bổng du học từ 30% đến 75% học phí cả 4 năm học.

4. Đại học Haague

Đại học Hague nằm ngay trung tâm của thủ đô hành chính Hà Lan. Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu. Trường cấp học bổng du học: 2.500 – 5.000 euro một năm (tương đương 135 triệu đồng một năm).

5. Đại học Fontys

Đây là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan, cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình khác nhau từ dự bị đại học cho đến đại học. Trường cấp học bổng du học 1.600 euro một năm (tương đương 45 triệu đồng một năm). Đặc biệt, sinh viên còn được trợ cấp 1.750 euro (tương đương 50 triệu đồng) khi đi thực tập.

6. Đại học Inholland

Đại học Inholland có các khu học xá nằm tại các thành phố lớn như: Alkmaar, Amsterdam, Delft, Haarlem, The Hague, Rotterdam. Sinh viên theo học có cơ hội tiếp cận với những khu học xá hiện đại, tiện nghi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Trường cấp học bổng du học 2.600 euro một năm (tương đương 70,2 triệu đồng một năm).

7. Đại học Rotterdam

Trường tọa lạc tại thành phố cảng Rotterdam, một trong những thành phố lớn, năng động của Hà Lan. Số sinh viên đang theo học tại trường lên đến 30.000, trong đó có 2.500 sinh viên du học quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Trường cấp học bổng du học 1.500 euro một năm (tương đương 40,5 triệu đồng một năm).

Học bổng dành cho sinh viên muốn theo học tại một trong 7 trường và học chương trình cử nhân của các ngành: công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh quốc tế…

Đăng ký học bổng tại đây:http://sansangduhoc.vn/dang-ky-hoc-bong.html.

Theo SSDH

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2016 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.