Học bổng du học 100% các trường Đại học danh tiếng Anh

Kích cỡ:

Chương trình học bổng lên đến 100% học phí, bao gồm: Đại học East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St Geogre’s University of London, Manchester Metropolitan, University of Gloucestershire.

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 10% – 100% học phí chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác.

hoc bong du hoc

Tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9/2013 và tháng 1/2014 tại trung tâm INTO – một phần của 10 trường đại học tại Vương quốc Anh với chương trình học bổng lên đến 100% học phí, bao gồm: Đại học East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St Geogre’s University of London, Manchester Metropolitan, University of Gloucestershire. Trung tâm chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào các trường đại học trên và các trường đại học danh tiếng khác.

Học bổng 100% tại các đại học danh tiếng

Mới đây, INTO đã mở thêm trung tâm INTO London World Education Centre ngay tại phía Tây London, cung cấp các chương trình dự bị, giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 55 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh. Năm 2012, INTO đã hợp tác với St Geogre’s University of London – một trong những trường đào tạo chuyên ngành y khoa hàng đầu của Anh quốc, cung cấp chương trình dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành y, khoa học y sinh và sau đại học cho những sinh viên mong muốn theo đuổi, trau dồi kiến thức nghề y trong tương lai. Đặc biệt, Đại học Newcastle có chương trình học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý. Học bổng zhấp dẫn: 1. 10% – 100% học phí chương trình: dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác.

2. 10 – 50% học phí chương trình A-level tại Đại học East Anglia và Đại học Manchester.

3. 5.000 GPB chương trình dự bị đại học chuyên ngành y tại INTO St Geogre’s.

4. 100% học phí khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại Đại học Newcastle.

Học bổng 100% tại các đại học danh tiếng 1

Đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh INTO thay thế.

1. East Anglia University: Nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc của Anh. Trường mạnh về sinh học, kinh doanh, dược, công nghệ, môi trường.

2. Exeter University: Xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ nhất về taài chính ngân hàng, kế toán và kinh tế.

3. Newcastle University: Xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh, mạnh về kinh doanh, công nghệ, kiến trúc, y, luật…

4. Manchester University: Xếp hạng 9 tại châu Âu và hạng 48 trên thế giới. Trường mạnh về kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ…

5. Glasgow Caledonian University: Mạnh về y tế, kinh doanh, công nghệ, luật…

6. City University London: đứng thứ nhất ở London và thứ ba ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh.

7. Queen’s University, Belfast: Nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: y, dược, tài chính, kế toán, luật… trong đó chuyên ngành dược, tài chính, kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.

8. St Geogre’s University of London: Là một trong 19 trường thành viên của Đại học London danh tiếng. Cùng với Đại học Oxford, St Geogre’s là học viện đứng thứ hai, chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Anh.

9. Manchester Metropolitan University: một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh với hơn 37.000 sinh viên, trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

10. University of Gloucestershire: một trong những trường đại học lâu đời Anh quốc, mạnh về các chuyên ngành: kinh doanh, du lịch, khách sạn, sự kiện…

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (10)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.