Học bổng du học đại học Nam Australia

Kích cỡ:

Học bổng du học tại trường đại học Nam Australia 50% – 100% học phí dành cho du học sinh xuất sắc, đặc biệt là thạc sĩ và nghiên cứu sinh.

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Học bổng tại trường đại học Nam Australia

Đại học Nam Australia là một trong 5 trường công nghệ trẻ, xuất sắc tại đây, thuộc top 400 trường tốt nhất thế giới.

Cách thức đăng ký và nhận học bổng du học tại trường đại học Nam Australia: Sinh viên phải đáp ứng được các yêu cầu học thuật vào chuyên ngành lựa chọ. Sinh viên đăng ký lộ trình học tiếng Anh – thạc sĩ. Sinh viên sẽ được nhà trường trao học bổng du học trị giá 3.500 AUD khi vào học kỳ hai của chương trình thạc sĩ các ngành nêu trên.

Ngoài học bổng trên, đại học Nam Australia còn nhiều xuất học bổng khác dành cho sinh viên du học quốc tế, có học bổng 50% – 100% học phí dành cho du học sinh xuất sắc, đặc biệt là thạc sĩ và nghiên cứu sinh. Trường luôn chào đón các sinh viên được cấp học bổng 165 (hay còn gọi là học bổng chính phủ). Đây là những học bổng du học do các chính phủ tài trợ ngân sách, nhằm hỗ trợ ứng viên đủ điều kiện đi du học. Các học bổng này thường dành cho cán bộ nhà nước, giảng viên đại học và gần đây mở rộng cho cả sinh viên.

Bên cạnh đó, các sinh viên có học bổng các tỉnh, thành phố cũng được chào đón khi nộp hồ sơ vào trường. Ngoài các hỗ trợ chung, UniSA còn có chính sách hỗ trợ các du học sinh từ những dự án học bổng của Việt Nam. Đây là một thông tin quan trọng, mang lại nhiều cơ hội học tập mới cho du học sinh Việt Nam trong tương lai.

hoc bong du hoc Uc
UniSA có chính sách hỗ trợ các du học sinh từ những dự án học bổng của Việt Nam.

Đại học Nam Australia là một trong 5 trường công nghệ trẻ, xuất sắc tại đây, thuộc top 400 trường tốt nhất thế giới. Trường mạnh về công nghệ thông tin, cơ khí, kiến trúc, sức khỏe, giáo dục, kinh doanh. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp, an toàn. Học phí của trường hợp lý và chi phí sinh hoạt rẻ so với Sydney, Melbourne. Sinh viên có trên 400 ngành để lựa chọn và được cộng thêm 5 điểm khi xin định cư.

Theo thống kê, 100% du học thành công khi du hoc tại trường. Các bạn đã gặt hái được nhiều thành công, một số bạn đang làm việc tại Australia và các nước khác trên thế giới, một số khác đang học chuyển tiếp lên các khóa học cao hơn tại trường.

Học bổng trị giá 3.500 AUD dành cho tất cả các học sinh cần học thêm tiếng Anh, đăng ký học tiếng Anh tại CELUSA và liên thông lên các ngành học sau:

1. Master of Sustainable Design (DMSD) – thạc sỹ thiết kế bền vững.

2. Graduate Diploma of Sustainable Design (DGSU) – dự bị thạc sĩ thiết kế bền vững.

3. Master of Visual Art and Design (DMAD) – thạc sĩ mỹ thuật và thiết kế.

4. Graduate Diploma of Visual Art and Design – dự bị thạc sĩ mỹ thuật và thiết kế.

5. Master of Architecture (DMAE) – thạc sĩ kiến trúc.

6.Master of Design (Industrial design) – thạc sĩ thiết kế (thiết kế công nghiệp).

7. Master of Design (Visual Communications) – thạc sĩ thiết kế (đồ họa)

8.Bachelor of Visual Art (Specialisation) – cử nhân mỹ thuật (chuyên ngành).

9. Bachelor of Design (Product Innovation) – cử nhân thiết kế (sáng tạo sản phẩm).

10. Bachelor of Design (Visual Communications) – cử nhân thiết kế (đồ họa).

11. Bachelor of Interior Architecture – cử nhân kiến trúc nội thất.

12. Bachelor of Architectural Studies – cử nhân kiến trúc.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (4)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.