Học bổng du học Singapore tại SIM năm 2013

Kích cỡ:

Học bổng du học Singapore tại SIM năm 2013: 100% học phí khi bước vào khóa cử nhân. Kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, 8, 10. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đang học lớp 12 hoặc tốt nghiệp PTTH trở lên.

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Đầu năm 2013, SIM GE nhận được giải thưởng “Trường tư thục tốt nhất – The Best Private School” ở Singapore trong khuôn khổ giải thưởng AsiaOne People’s Choice Awards 2013.

Học viện quản lý Singapore – SIM

Học viện quản lý Singapore – SIM là một trong những học viện đào tạo lớn nhất tại Singapore và khu vực Đông Nam Á. Với bề dày hơn 46 năm, SIM cung cấp nguồn nhân lực có năng lực cao trong ngành kinh doanh, công nghiệp. SIM Global Education (SIM GE) là một phần của SIM Group, đào tạo chương trình quốc tế nhận bằng cử nhân của Mỹ, Anh, Australia, Thụy Sĩ… Hiện nay, trường thu hút 21.500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian theo học.

học bổng du học singapore
Đầu năm 2013, SIM GE nhận được giải thưởng “Trường tư thục tốt nhất – The Best Private School” ở Singapore trong khuôn khổ giải thưởng AsiaOne People’s Choice Awards 2013. SIM GE đã nhận giải thưởng này trong suốt 5 năm liền (2008 – 2013). Với vinh dự này, nhà trường đã được mời đến The Hall Of Fame tại lễ kỷ niệm của AsiaOne People’s Choice Award. Năm nay, danh hiệu “The Hall of Fame” được trao tặng lần thứ nhất cho đơn vị chiến thắng giành giải thưởng trong suốt 5 năm liền. Điều này khẳng định, thương hiệu SIM GE đã để lại ấn tượng trong lòng học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi xem xét về giáo dục bậc đại học ở Singapore.

Sinh viên chỉ mất ba năm học tập ở SIM để lấy được bằng cử nhân do các trường uy tín thế giới như: Đại học tổng hợp London, Đại học Birmingham, Đại học Wollongong…

SIM GE liên kết đào tạo với nhiều trường đại học nổi tiếng của Anh, Mỹ, Australia và Thụy Sĩ. Theo đó, học viện cung cấp hơn 50 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên lựa chọn. Bậc cử nhân bao gồm: Ngành Kinh doanh; Truyền thông; Tài chính ngân hàng; Kế toán; Công nghệ thông tin; Quản trị khách sạn; Quản lý; Khoa học xã hội; Quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng và hậu cần… Bậc thạc sĩ gồm: Ngành Quản trị kinh doanh kỹ thuật; Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng do trường đại học Warwick – Anh quốc cấp bằng, ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing…

Các trường đại học đối tác của SIM bao gồm: Đại học London – Anh; Đại học Birmingham – Anh; Đại học Buffalo; Đại học New York – Mỹ; Đại học RMIT – Australia; Đại học Wollongong – Australia; Học viện quản lý khách sạn quốc tế (IMI) – Thụy Sĩ; Đại học SIM – Singapore. Đối với sinh viên Việt Nam, SIM là một lựa chọn lý tưởng, học hết phổ thông trung học, sinh viên chỉ mất ba năm học tập ở SIM để lấy được bằng cử nhân do các trường uy tín thế giới như: đại học tổng hợp London, đại học Birmingham, đại học Wollongong… cấp. Lựa chọn này giúp sinh viên tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với học tập tại Anh, Australia, Mỹ. Bên cạnh đó, sinh viên Việt Nam cũng rất dễ thích nghi với môi trường sống và nền văn hóa mới ở Singapore.

Học bổng du học Singapore tại SIM năm 2013 | hoc bong du hoc

Những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và hoạt động tích cực về thể thao và nghệ thuật có thể đăng ký xin học bổng 100% học phí khi bước vào khóa cử nhân. Kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, 8, 10. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đang học lớp 12 hoặc tốt nghiệp PTTH trở lên.

Bạn có thể đăng kí tại đây : http://www.sansangduhoc.vn/dang-ky-hoc-bong.html

Theo sansangduhoc

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.