Học bổng du học tại trường quốc tế Úc: Đại học LaTrobe

Kích cỡ:

Học bổng du học tại trường Đại học LaTrobe, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc và được ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp, có cơ hội định cư tại Australia.

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Học bổng du học tại trường quốc tế Úc: Đại học LaTrobe

Sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc và được ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp, có cơ hội định cư tại Australia.

Các học bổng của trường bao gồm:

Học bổng Academic Excellence Scholarships (AES), trị giá 10.000 – 20.000 AUD, dành cho học sinh xuất sắc có học lực ≥ 8.5, đăng ký các chương trình đại học và sau đại học

Học bổng 10.000 AUD cho chương trình MBA (yêu cầu ứng viên cần có 3 năm kinh nghiệm quản lý trở lên) và 5.000 AUD cho chương trình thạc sĩ quản lý, dành cho học sinh có học lực ≥ 7.0.

Học bổng Đông Nam Á (SEAS), trị giá 3.000 AUD dành cho học sinh có học lực ≥ 7.0.

Học bổng trị giá 2.050 AUD cho 5 tuần học tiếng Anh.

Giới thiệu trường Đại học La Trobe

Đại học La Trobe tọa lạc tại TP Melbourne – thủ phủ bang Victoria. Trường có chất lượng giảng dạy tốt, xếp thứ hạng cao đại học  Australia và trên toàn thế giới, học phí của trường cũng phải chăng, có nhiều học bổng cho sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc và được ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp, có cơ hội định cư tại Australia.

Trường đạt chuẩn 4 sao ở 7 tiêu chí trong đó có mức độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, thu nhập đáng mơ ước.

La Trobe có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Melbourne – khu học xá đẹp và lớn ở Australia. Trường là thành viên sáng lập của IRU (nhóm các trường đại học mạnh về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế). Chương trình học của trường nhanh, tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể hoàn thành chương trình đại học trong vòng hai năm thay vì 3 năm; học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không mất thêm chi phí hoặc thời gian. Giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm thực tế trong nền công nghiệp.

Học bổng du học tại trường quốc tế Úc: Đại học LaTrobe

Học bổng du học tại trường quốc tế Úc: Đại học LaTrobe

Trường có ba kỳ nhập học linh hoạt mỗi năm, vào tháng 3, 7, 11. Trường có 26.000 sinh viên, trong đó, có 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước trên thế giới. Học phí của trường ưu đãi so với các trường đại học khác ở Australia. Bên cạnh đó, trường còn có dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế: hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm… La Trobe nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quản lý cao cấp như: tiến sĩ David Morgan – Giám đốc ngân hàng Wespac Bank, tiến sĩ Geoff Raby – Đại sứ Australia tại Trung Quốc.

Theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings by Subject, La Trobe thuộc top 100 trường đại học quốc tế các ngành xã hội học, truyền thông thông tin, ngôn ngữ, giáo dục và lịch sử; top 200 thế giới các ngành kế toán, tài chính, luật, tâm lý học… Trường thuộc top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking). Khóa học MBA của trường được xếp hạng top 10 ở Australia và được bình chọn là khóa học yêu thích nhất (theo kết quả điều tra của tạp chí AFR BOSS năm 2009). Trường đạt chuẩn 4 sao ở 7 tiêu chí trong đó có mức độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, thu nhập đáng mơ ước (theo Good Universities Guide 2009).

La Trobe cung cấp hơn 240 khóa đào tạo từ tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ thuộc các lĩnh vực: giáo dục, khoa học, khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn, kinh doanh – kinh tế – luật, khoa học kỹ thuật và công nghệ. Các khoá học được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Tài liệu học tập được liên tục cập nhật.

Theo VNexpress

 

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.