Học bổng du học trường đại học quốc tế James Madison

Kích cỡ:

Học bổng du học trường đại học quốc tế James Madison là trường đại học xếp hạng 3 trường có chương trình Đại học tốt nhất nước Mỹ theo tạp chí U.S. News & World Report’s Best College 2013

>> Trường quốc tế>> Đại học quốc tế >> Trường quốc tế Mỹ

Trường đại học quốc tế James Madison

Được đặt theo tên của tổng thống thứ 4 của nước Mỹ, cha đẻ của hiến pháp Hoa Kỳ, Đại học James Madision là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ. Tọa lạc tại thung lũng Shenandoah phía tây của tiểu bang Virginia thuộc bờ Đông của Mỹ, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ lái xe.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín, thuộc TOP các trường đại học quốc tế hàng đầu thuộc nhóm Tier 1 của Mỹ thì Đại học James Madison có thể là một sự lựa chọn phù hợp bởi những giá trị được đánh giá từ những tổ chức và tạp chí uy tín tại Mỹ.

  • Xếp thứ hạng 2 các trường công lập tại miền Nam của Mỹ theo đánh giá của tạp chí US. News & World Report 2012.
  • Xếp hạng 3 trường có chương trình Đại học tốt nhất nước Mỹ theo tạp chí U.S. News & World Report’s Best College 2013.
  • Xếp hạng thứ 29 Đại học kinh doanh tốt nhất nước Mỹ (theo Bloomberg BusinessWeek, 2013)
  • Thuộc Top 15 trường đại học hàng đầu tại Mỹ (xếp hạng 38/100 trường được sinh viên yêu thích nhất theo tạp chí Forbes)
  • JMU được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học miền Nam nước Mỹ và hơn 25 chứng nhận chất lượng chuyên ngành bao gồm AACSB và ABET.
  • Những thành tích của ĐH JMU đã chứng minh được đẳng cấp của trường: hai năm liên tiếp nằm trong Top 5% các trường ĐH có chương trình cử nhân Kinh doanh tốt nhất Mỹ (theo Busi­ness week)

Chương trình học trường đại học quốc tế James Madison

Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, học phí phù hợp, giáo trình soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, JMU đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế.

Học bổng du học trường đại học quốc tế James Madison

Học bổng du học trường đại học quốc tế James Madison

Chương trình năm nhất đại học (Foun­da­tion Diploma) được đào tạo ngay trong khuôn viên ĐH JMU với những hỗ trợ, trang bị tốt nhất cho sinh viên quốc tế về kỹ năng học, kiến thức chuyên sâu cùng vốn tiếng Anh học thuật, giúp các em hòa nhập dễ dàng hơn trong năm đầu xa nhà và thành công hơn khi chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân tại ĐH James Madi­son cạnh tranh cùng sinh viên bản xứ.

Học bổng du học trường đại học quốc tế James Madison

Với tinh thần khuyến học, đại học James Madison đang có chính sách Học bổng trị giá 36 triệu VNĐ học phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ nhập học vào khóa tháng 09/2014.

Đặc biệt học sinh tham gia hội thảo và đăng ký nhập học trước ngày 30/06/2014 sẽ được ưu đãi phí tư vấn trị giá 12 triệu VNĐ.

Học sinh hoàn tất chương trình phổ thông trung học trở lên và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên có thể tham gia phỏng vấn học bổng.

Theo World Education

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (9)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.