Học bổng du học trường quốc tế Bellerbys – Anh

Kích cỡ:

Truong quoc te - Bellerbys College tại OXFORD: thành phố cổ kính giàu lịch sử và văn hoá, có trường đại học nổi tiếng Oxford, cách London 60 phút bằng tàu lửa. Trụ sở mới của trường toạ lạc ngay trung tâm thành phố.

Trường quốc tế | Trưởng quốc tế Singapore

Thông tin trường quốc tế:

Thông tin trưởng quốc tế : Cao đẳngBellerbys College

Vương Quốc Anh luôn là điểm đến mơ ước của du học sinh khắp thế giới, trong đó Oxford, London, Canbridge và Brighton luôn là những lựa chọn hàng đầu. Bellerbys College đặc biệt có trụ sở tại tất cả các thành phố nổi tiếng danh giá này.

hoc bong du hoc truong cao dang Bellerbys, trường quốc tếHọc bổng du học trường quốc tế Bellerbys – Anh

Trường quốc tế Bellerbys  tại LONDON: thủ đô của Vương Quốc Anh, trung tâm tài chính, kinh tế văn hoá của cả Châu Âu và thế giới. Cơ sở của trường được mô tả như một cơ ngơi tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế với trang thiết bị truyền thông đa phương tiện, thư viện, phòng máy hoàn hảo, chỉ cách trung tâm 20 phút bằng xe điện ngầm.

Bellerbys College tại CAMBRIDGE: thành phố giáo dục nổi tiếng thế giới và cũng được biết đến là thành phố văn hoá đậm tính lịch sử, cách London 60 phút bằng xe lửa. Trường có 2 trụ sở: Queens và Manor. Queens cổ kính dạy các ngành kinh doanh, luật và xã hội. Toà nhà Manor hiện đại dạy các ngành khoa học, kỹ sư và ngôn ngữ.

Bellerbys College tại BRIGHTON: thành phố biển rất sống động và có nhiều sinh viên học tập, cách London 50 phút bằng xe lửa. Nơi đây là trụ sở lớn nhất và lâu đời nhất của Bellerbys College, có đầy đủ các ngành học.

Chất lượng đào tạo hàng đầu, truong quoc te

Không phải ngẫu nhiên mà Beller­bys Col­lege được phụ huynh, học sinh quốc tế tin tưởng và ưa chuộng khi chọn lựa cho du học Anh. Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh Quốc xuất sắc nhận 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A Level do “Good Schools Guide” trao tặng (từ năm 2007). Năm học 2012 kết thúc với 50% học sinh A level đậu vào các trường đại học tốp 15 tại Anh, trong đó có 62 em đậu vào các trường “điểm” như: Oxford, Cambridge, LSE… một kết quả không phải trường quốc tế nào cũng đạt được.

Ngoài ra, trong bảng xếp hạng của Financial Times 2012, Bellerbys College tự hào là trường có thứ hạng cao nhất trong các trường quốc tế tại Anh.

Chất lượng “đầu ra” của trường Bellerbys không chỉ dừng lại ở đó. Với khóa dự bị đại học, 76% sinh viên được nhận vào 1 trong 50 trường đại học hàng đầu Anh Quốc, trong đó có 11 trường nằm trong tốp 20 tại Anh. Học sinh của Bellerbys được đánh giá cao về kiến thức học thuật và sự chuẩn bị vững chắc để tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học. Đại học Warwick chia sẻ, “Hàng năm Warwick chào đón nhiều sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng nhận được đơn đăng ký của các em từ trường Bellerbys College.”

Học bổng du học trường cao đẳng quốc tế Bellerbys – Anh

50% sinh viên A-level của trường được nhận học tại 15 trường quốc tế tốt nhất nước Anh; 57% sinh viên tốt nghiệp A-level đạt điểm A* – A, cao gấp đôi so với tỷ lệ trung bình. 62 sinh viên được nhận học tại Đại học Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, Durham và UCL trong năm 2012. 76% sinh viên dự bị đại học được nhận học tại 50 trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh. 70% sinh viên chương trình đại học đại cương được chuyển tiếp lên học tại 50 trường đại học.

Học phí cho mỗi kỳ của trường: dự bị GCSE là 5.750 GBP; GCSE là 7.150 GBP; A-level là 7.710 GBP; dự bị đại học – dự bị đại học mở rộng là 6.585 GBP; ELPP là 5.590 GBP; đại học đại cương là 5.165 GBP; dự bị thạc sĩ là 4.840 GBP. Các khóa học khai giảng vào tháng 1, tháng 4 và tháng 9 hàng năm. Yêu cầu nhập học của trường khác nhau, tùy vào khóa học.

Sinh viên du học có thể chọn ở trong ký túc xá của trường hoặc ở cùng với các gia đình bản xứ. Các chọn lựa dành cho sinh viên khi ở ký túc xá gồm: ở trong khu học xá hoặc ngoài khu học xá, phòng đơn hay phòng đôi, tự nấu ăn hoặc ăn cơm ở căng-tin, có nhà vệ sinh trong phòng hoặc dùng chung nhà vệ sinh. Sinh viên du học ở nhà người bản xứ thường chỉ mất 30 phút để đến trường.

Đăng ký học bổng tại đây: http://sansangduhoc.vn/dang-ky-hoc-bong.html

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.