Học bổng du học trường quốc tế Ohio

Kích cỡ:

Truong quoc te - Viện đại học Ohio được thành lập năm 1870 do chính phủ cấp đất; hiện nay, nó là viện đại học lớn nhất ở nước Mỹ. Tạp chí U.S. News & World Report hiện xếp Ohio State trong danh sách 60 trường đại học giỏi nhất ở Mỹ

Trường quốc tế | Trưởng quốc tế Mỹ

Thông tin học bổng trường quốc tế:

Thông tin trường quốc tế Ohio

Viện Đại học Ohio State (tiếng Anh: The Ohio State University, viết tắt Ohio State hay OSU) là viện đại học nghiên cứu công lập ở Columbus, Ohio, Hoa Kỳ.

Viện đại học này được thành lập năm 1870 do chính phủ cấp đất; hiện nay, nó là viện đại học lớn nhất ở nước Mỹ. Tạp chí U.S. News & World Report hiện xếp Ohio State trong danh sách 60 trường đại học giỏi nhất ở Mỹ và trường đại học giỏi nhất ở Ohio.

dai hoc ohio

Học bổng du học trường quốc tế Ohio

Tuy trường quốc tế Ohio quản lý một hệ thống trường cao đẳng phân quyền, Ohio State được coi là trường đại học chính của Ohio, cả trong và ngoài tiểu bang.

Ohio University là trường đại học công lập được thành lập năm 1804 và xếp hạng nhất của Mỹ về mức độ hài lòng của sinh viên. Tạp chí US News and World Report đánh giá trường xếp hạng thứ 65 trong top các trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ.

Với hơn 250 chuyên ngành ở bậc đại học và 75 chuyên ngành ở bậc cao học, sinh viên thuộc tất cả các bậc học có cơ hội tiếp cận và phát huy tính sáng tạo trong môi trường học tập, nghiên cứu với chất lượng quốc tế. Trường có nhiều chương trình đào tạo đã được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Những lĩnh vực mà hệ thống trường đã đem lại cho Ohio danh hiệu “Trung tâm của sự xuất sắc”, là: năng lượng và môi trường, y tế và phúc lợi, biến đổi văn hóa và xã hội (truyền thông).

Trường có khoảng 17.000 sinh viên đại học đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 107 quốc gia trên thế giới du học (khoảng 1.700 sinh viên từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…). Với cộng đồng sinh viên đa dạng và tỷ lệ sinh viên – giáo viên là 19:1, Đại học Ohio là môi trường tốt để sinh viên rèn luyện, nâng cao kiến thức trong học tập và khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng. 93% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc theo học lên các chương trình chuyên sâu hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên đã được nhận vào làm việc tại một số công ty, tổ chức nổi tiếng như: IBM, General Electric, Boeing, Diebold…

Khẩu hiệu Disciplina in civitatem (Latin)
Thành lập 1870
Loại hình Đại học Công lập
Tài trợ US $1.65 tỷ
Hiệu trưởng E. Gordon Gee
Nhân viên 5,584 giảng viên, 21,693 nhân viên
Sinh viên 55,014 (Columbus), 63,217 (tất cả cơ sở)
Đại học 38,479 (Columbus), 46,690 (tất cả cơ sở)
Cao học 13,339 (Columbus), 13,657 (tất cả cơ sở)
Địa điểm Columbus, Ohio, USA
Khuôn viên 1.762 mẫu Anh (7 km2) Cơ sở Columbus
15.904 mẫu Anh (64 km2) toàn bộ (Đô thị)
Thể thao 19 đội nam và 20 đội nữ
Màu           đỏ tươi và xám
Biệt hiệu Buckeyes
Linh vật Brutus Buckeye
Trang chủ www.osu.edu

Học bổng du học trường quốc tế Ohio

Hàng năm, trường quốc tế Ohio cung cấp 2.000 suất học bổng du học cho các sinh viên cao học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ) trong đó có học bổng du học toàn phần (hỗ trợ toàn bộ học phí) hoặc học bổng du học bán phần (hỗ trợ một phần học phí) và một khoản sinh hoạt phí.

Năm 2012, gần 8 triệu USD đã được trao cho sinh viên năm đầu trong số 2.367 suất học bổng du học. Năm nay, sinh viên có cơ hội nhận được suất học bổng du học lớn từ nhà trường dựa trên các chứng chỉ tiếng Anh và điểm GPA. Hàng năm, trường cung cấp 2.000 suất học bổng cho các sinh viên cao học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ) trong đó có học bổng toàn phần (hỗ trợ toàn bộ học phí) hoặc học bổng bán phần (hỗ trợ một phần học phí) và một khoản sinh hoạt phí. Số lượng học bổng du học được cấp bởi các khoa hoặc các chương trình căn cứ vào thành tích học tập xuất sắc của sinh viên.

Trường quốc tế: tổng hơp

 

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.