Học bổng du học tử học viện Baxter

Kích cỡ:

Trường Quốc tế - Học viện Baxter là cơ sở của chính phủ có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và dạy nghề. Sinh viên tốt nghiệp đều tìm được việc làm tại hầu hết cơ sở thương mại tại Australia.

>> Các chương trình học cao học tại Anh

>> Cao đẳng cộng đồng Green River

>> Đại học Queensland

Học viện Baxter với hơn 20 năm kinh nghiệm

Học viện Baxter là cơ sở của chính phủ có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và dạy nghề. Sinh viên tốt nghiệp đều tìm được việc làm tại hầu hết cơ sở thương mại tại Australia.

Học viện Baxter (trước đây là Trung tâm đào tạo Sheila Baxter) được thành lập từ năm 1971, tọa lạc tại trung tâm thành phố Mebourne. Trường có thế mạnh đào tạo ngành thời trang tóc và thẩm mỹ. Mới đây trường mở rộng thêm nhiều ngành nghề đa dạng gồm: công nghệ nha khoa, sữa chữa ôtô, công nghệ làm bánh, kỹ thuật cơ khí, kinh doanh, tiếng Anh, công nghệ thông tin và kế toán. Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp học viện Baxter thu hút nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học.

Các khoá học của học viên Baxter

Các khoá học của học viên Baxter được Chính phủ Australia công nhận và có đăng ký tiêu chuẩn CRICOS đảm bảo chất lượng cho sinh viên quốc tế. Tại đây, sinh viên được đào tạo để sẵn sàng cho mục tiêu tiêu nghề nghiệp sớm, chương trình giảng dạy tập trung cơ bản vào áp dụng thực hành.

Baxter luôn hỗ trợ đặc biệt để đáp ứng với những khó khăn về khác biệt ngôn ngữ và văn hoá. Thời khoá biểu linh hoạt (3 ca: sáng, chiều, tối vào 7 ngày trong tuần và 4 buổi tối). Chất lượng đào tạo của trường được công nhận rộng rãi và chương trình đóng học phí linh hoạt.

Khoá học cử nhân tại Carrick Education and Kaplan Business school

Học sinh được chuyển tiếp lên khoá học cử nhân tại Carrick Education and Kaplan Business school và chọn ngành học có cơ hội nghề nghiệp lớn tại Australia. Ngoài ra, học sinh có cơ hội định cư theo diện tay nghề sau khi kết thúc khoá học. Học sinh được hỗ trợ tìm việc làm và tham gia vào các kỳ tranh tài của địa phương và quốc tế.

Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh, học sinh có nhiều lựa chọn học tiếp bằng cử nhân hoặc học các khoá học dạy nghề với điều kiện tuân thủ các yêu cầu về visa của Bộ di trú.

Chương trình học:

Tiếng Anh: Khai giảng hàng tháng.

Ngành nghề đào tạo: nha khoa, cơ khí, kinh doanh, kế toán, thời trang tóc, công nghệ làm móng, làm bánh, công nghệ thông tin, sửa chữa ôtô..

Chương trình tuyển học sinh kết thúc lớp 11 tại Việt Nam hoặc văn bằng tương đương trở lên có sức khỏe tốt, chứng chỉ IELTS 5,5 (hoặc tham gia khoá học tiếng Anh trước tại trường).


Tư vấn online: YM duhocvisco; Skype: viscohanoi
Website: www.baxter.vic.edu.au ; http://www.visco.edu.vn/

(Nguồn: truongquocte.net)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (12)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.