Học bổng du học Vương quốc Anh dành cho học sinh 11,12

Kích cỡ:

Hội thảo và phỏng vấn tuyển sinh chương trình học bổng 10% – 30% học phí dành cho học sinh hết lớp 11 – 12, đăng ký khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng tháng 9/2013 và tháng 1/2014 tại các trường đại học đối tác của Kaplan.

Trường quốc tế | Hoc bong du hoc

Học bổng du học Anh từ Kaplan

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England. Sunrise Vietnam tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn tuyển sinh chương trình học bổng 10% – 30% học phí dành cho học sinh hết lớp 11 – 12, đăng ký khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng tháng 9/2013 và tháng 1/2014 tại các trường đại học đối tác của Kaplan.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất khóa dự bị đại học, năm nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học khác của Vương quốc Anh.

Học bổng du học Anh

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học.

Chuyên ngành đào tạo của trường đa dạng như: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kếvà nhiều chuyên ngành khác… Các khóa học bao gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Thời gian khai giảng tại trường linh hoạt vào tháng 9, tháng 1, 2 và 5. Học sinh, sinh viên nhận thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ.

Bên cạnh các chương trình đào tạo kể trên, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như: AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình Tài chính, Kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc.

Theo Sansangduhoc

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (2)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.