Học bổng trường quốc tế Cardiff Sixth Form College

Kích cỡ:

Trường quốc tế - Năm 2012, Cardiff Sixth Form College (CSFC) được xếp hạng nhất tại Anh theo tờ The Spector và The Education Advisers. Kết quả năm học 2012 là niềm tự hào của trường với 99,5% A* và B, trong đó A*- A chiếm 94% và 60% là đạt A*

Trường quốc tế | Trưởng quốc tế Singapore

Thông tin học bổng trường quốc tế:

Giới thiệu về trường quốc tế Cardiff Sixth Form College

CSFC đang có 2 suất học bổng 100% học phí (12.000 GBP một năm) một cho học sinh Hà Nội, một cho TP HCM; 2 suất học bổng 75% học phí (9.000 GBP một năm) một cho Hà Nội, một cho TP HCM. Ngoài ra, trường còn có 4 suất học bổng 50% học phí (6.000 GBP một năm) 2 cho Hà Nội, 2 cho TP HCM.

Cardiff-Sixth-Form-College, truong quoc te
Học bổng trường quốc tế Cardiff Sixth Form College

Cardiff Sixth Form College có 2 khóa học chính là A levels và chương trình hè. Học sinh được theo học với các giáo viên có chuyên môn. Nhiều người trong số họ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra trình độ học sinh. Từ năm 2007, học sinh theo học ngành y, nha khoa và thú y đều được vào học tại các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra, học sinh của trường còn thành công tại nhiều khóa học, ngành học chất lượng cao tại các trường đại học, bao gồm cả Oxford và Cambridge.

CSFC luôn theo sát học sinh trong suốt quá trình các em học tập, sinh hoạt tại trường. Ngoài học lý thuyết, các em còn có cơ hội thực tập, làm việc thực tế. Đến học tại CSFC, học sinh có thể lựa chọn ở trong ký túc xá (phòng đơn, đầy đủ tiện nghi) hoặc tại nhà dân với môi trường an toàn, sạch đẹp và thân thiện.

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần cho các em học sinh, bao gồm cả chương trình Đại sứ thiện chí Đông Nam Á và cuộc thi Thiết kế hình ảnh không gian cho học sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Ngôi trường này luôn tự hào vì thành tích xuất sắc của các em học sinh cùng với sự năng động, nhiệt tình tham gia các khóa học ngoại khóa. Học sinh thân thiết với nhau như cùng trong một gia đình lớn. Mục đích mà nhà trường là hướng tới xây dựng những công dân tương lai có nền tảng vững chắc, toàn diện, biết kết hợp giữa học tập và vui chơi.

Học bổng trường quốc tế Cardiff Sixth Form College

Trường cấp học bổng du học Cardiff Sixth Form College 50% – 100% học phí cho hai năm chương trình A-level kỳ nhập học tháng 9/2014. Học sinh có học lực giỏi, tiếng Anh tốt, có thể đăng ký tham dự kỳ thi và phỏng vấn học bổng A-level với trường tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM vào ngày 29/10: buổi sáng từ 9h30 đến 11h30; buổi chiều từ 14h đến 16h; buổi tối từ 17h đến 19h.

Kết quả năm học 2012, Cardiff Sixth Form (CSFC) có 94,26 % học sinh đạt điểm A*- A; 99,04% đạt điểm A*- B; 60,29% đạt A*.

CSFC còn là trường tư thục tại Wales có tên trong ấn phẩm Cambridge Student Union, kỷ niệm 800 năm hoạt động trong giáo dục. Giáo viên tại trường có chuyên môn cao, nhiều người trong số họ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra trình độ cho học sinh. Năm 2009 – 2012, toàn bộ học sinh du học quốc tế của trường đều đạt 100% điểm A* và A, các em được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, Warwick, City Univesity, Cardiff… với những ngành học như: vật lý, luật, y khoa, kỹ thuật, kinh tế, dược, ngân hàng và tài chính…

Tại CSFC, ngoài chương trình học chính khóa, học sinh du học còn được tham gia các hoạt động thể thao và sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức thường xuyên vào cuối tuần. Học sinh du học được tiếp cận và sử dụng các trang thiết bị thể thao hiện đại trong các hoạt động ngoại khóa. Học sinh du học có thể ở tại những căn hộ khép kín, ký túc xá hoặc ở cùng với gia đình bản xứ.

Cardiff Sixth Form (CSFC) chuyên cung cấp chương trình A-level có uy tín và đạt thứ hạng cao tại Anh.

Chương trình đào tạo học bổng du học Cardiff Sixth Form College bao gồm:

GCSE: Thời gian học một năm, khai giảng vào tháng 9. Điều kiện nhập học: hết lớp 9, điểm trung bình 8.0.

A – level: 5 kỳ hoặc 6 kỳ khai giảng tháng 1 và tháng 9. Điều kiện nhập học: lớp 10, 11; điểm trung bình 7,5 đến 8. Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5- 7.0. Ngoài ra, học sinh sẽ có buổi phỏng vấn qua điện thoại hoặc Skype với trường.

Điều kiện xét học bổng du học: trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5+; điểm trung bình từ 8.0; hoàn thành bài kiểm tra Toán, Lý, Hóa hoặc Sinh do trường đề ra; phỏng vấn với hiệu phó của trường.

Trường có sĩ số tuyển sinh giới hạn, mỗi năm chỉ nhận tối đa 5 học sinh Việt Nam, do đó, phụ huynh và học sinh muốn đăng ký nhập học và xin học bổng, nên đăng ký sớm, hạn chót là tháng 3 cho kỳ nhập học tháng 9/2014.

Trường quốc tế : tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.