Học viện công nghệ quốc gia New Zealand

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Học viện công nghệ quốc gia New Zealand Học viện công nghệ quốc gia New Zealand (NTEC) cung cấp các chương trình tiếng Anh, cao đẳng, cao đẳng nâng cao các chuyên ngành chính gồm

>> Đại học Wollongong

>> Chương trình cao đẳng quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn

>> Đại học New South Wales

Học viện công nghệ quốc gia New Zealand

Học viện công nghệ quốc gia New Zealand (NTEC) cung cấp các chương trình tiếng Anh, cao đẳng, cao đẳng nâng cao các chuyên ngành chính gồm: khách sạn, quản trị kinh doanh, máy tính và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ.

Với các chương trình máy tính và công nghệ thông tin của NTEC, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị quốc tế mà còn có cơ hội được nhận chứng chỉ nghề do các công ty cấp như Microsoft, ComTIA and Cisco.

NTEC tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với các hệ thống và phần mềm mới.

Mỗi sinh viên khi bắt đầu khoá học sẽ được cấp một máy tính xách tay và các phần mềm theo yêu cầu của Microsoft. Ngoài ra, các sinh viên đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh tại New Zealand. Đất nước này có khoảng 20.000 công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn có nhu cầu tuyển dụng khoảng 100.000 nhân viên. NTEC cung cấp lựa chọn linh hoạt cho học viên do đó, sinh viên có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong khi đi làm.

Trường có các cơ sở tại: Auckland, Tauranga and Hastings.

Auckland là một trong 3 cơ sở của trường NTEC. Vì thế, khi lựa chọn học tại đây bạn sẽ có cơ hội được sống và học tập tại “một trong 4 thành phố đáng sống nhất thế giới”.

Bạn Nghiên Thái Dương: Trở về với thành tích ấn tượng của khóa học A level tại Anh với toàn điểm A và A*, Dương quyết định lựa chọn New Zealand là điểm đến tiếp theo trên con đường du học của mình. Dương đã làm hồ sơ và xin phỏng vấn học bổng của trường NTEC và đã giành được học bổng cao của trường. Hiện, Dương đang theo học chương trình Diploma ngành Công nghê Thông tin của NTEC.

Bạn Bùi Hương Trang chia sẻ: “Tháng 11/2010, lần đầu tiên tôi đặt chân đến New Zealand với hành trang như bao du học sinh khác: quần áo, sách vở, và tâm lý chuẩn bị cho một cuộc sống mới ở một đất nước hoàn toàn xa lạ. Vốn tiếng Anh ít ỏi lúc đó của tôi cũng chỉ đủ để hỏi đường và tự tin khi đi máy bay một mình. 2 năm nhìn lại, tôi thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều và cũng đã làm được những điều khiến cho bản thân và gia đình mình có thể tự hào”.

Nhằm khuyến khích, động viên những nỗ lực của sinh viên, NTEC luôn có các chương trình học bổng lên đến 100% dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt:

Học bổng: Một suất học bổng trị giá 100% học phí.

3 suất học bổng trị giá 50% học phí.

5 suất học bổng trị giá gần 80 triệu đồng cho tất cả các ngành học.

Học bổng 6 tháng tiếng Anh trị giá khoảng 170 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam thông qua buổi phỏng vấn.

Ưu đãi cho học sinh: miễn phí 2 tuần nhà ở; tặng Laptop cho tất cả sinh viên học chương trình cao đẳng; miễn phí đưa đón sân bay; tặng thẻ sim; được hỗ trợ và tư vấn làm việc.


(Nguồn: truongquocte.net)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (1)

One Response to “Học viện công nghệ quốc gia New Zealand”

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.