Hội thảo du học Canada

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Là một trong số quốc gia an toàn nhất, thân thiện nhất trên thế giới Canada sử dụng song ngữ tiếng Anh và Pháp. Canada có hơn 390 cơ sở giáo dục, bằng cấp được quốc tế công nhận.

>> Cao đẳng cộng đồng Edmonds / Đại học Canberra/ Đại học Queensland

Hội thảo du học Canada

Tham gia chương trình có cô Treshia Gunardi, giám đốc marketing sẽ giới thiệu chương trình học bổng gồm: 50% học phí chương trình cao đẳng (năm thứ nhất đại học) tại FIC, năm học 2011-2012; 10% học phí chương trình cao đẳng dành cho tất cả các sinh viên có điểm trung bình từ 6,5 trở lên và không giới hạn số lượng.

 

Là một trong số quốc gia an toàn nhất, thân thiện nhất trên thế giới Canada sử dụng song ngữ tiếng Anh và Pháp. Canada có hơn 390 cơ sở giáo dục, bằng cấp được quốc tế công nhận.

Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần

Tại Canada sinh viên được làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong khi đang học và 48 giờ một tuần khi nghỉ hè (theo luật visa sinh viên). Sinh viên được ở lại làm việc từ một đến 3 năm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành và cơ hội làm việc lâu dài, định cư cao.

Đại học Simon Fraser (SFU) thành lập năm 1965, SFU là trường đại học lớn xếp thứ 139/200 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường đào tạo trên 150 ngành với hơn 300 chuyên ngành sâu với hệ thống hỗ trợ từ cựu sinh viên.

Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) có chương trình đào tạo tương đương năm nhất đại học tại Canada. FIC liên kết với đại học SFU cung cấp những khoá học và chương trình giảng dạy được thiết kế riêng dựa theo chương trình của bậc đại học. Bậc học gồm: tiếng Anh; dự bị đại học; cao đẳng liên thông lên đại học (tương đương năm thứ nhất đại học).

Các chuyên ngành đào tạo tiêu biểu

Quản trị kinh doanh (kế toán, tài chính, ngoại thương, marketing,…), khoa học máy tính (hệ thống máy tính, đồ hoạ vi tính, ngôn ngữ lập trình và phần mềm, CNTT,…), khoa học xã hội và khoa học nhân văn (kinh tế, văn hoá nghệ thuật, lao động học, ngôn ngữ học, tội phạm học, triết học, toán…)

FIC có các kỳ nhập học tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Học sinh được cấp thư mời học trong 24 giờ đến 48 giờ.

Học sinh không cần yêu cầu IELTS/ TOEFL, chấp nhận bài kiểm tra tiếng Anh của Navitas để vào thẳng khóa chính; học phí 12.800 CAD – 15.000 CAD một năm; sinh hoạt phí 12.000 CAD – 14.000 CAD một năm).

Sinh viên ở tại ký túc xá của SFU được sử dụng tất cả các trang thiết bị như sinh viên SFU. Các em có thể chuyển tiếp vào SFU sau khi hoàn thành khóa học tại FIC và đáp ứng điểm trung bình (GPA) của chuyên ngành lựa chọn. Sĩ số lớp trung bình 25 sinh viên.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (7)

One Response to “Hội thảo du học Canada”

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.