Hội thảo du học Mỹ

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Nếu bạn mong muốn du học Mỹ nhưng vẫn còn phân vân trong việc quyết định chọn lựa trường và ngành học thì không nên bỏ qua cơ hội tham gia buổi hội thảo lần này.

>> Trường cao đẳng cộng đồng Lane Community College

>> Có khoảng 10 trường như Melior được cấp phép đào tạo

>> Hôm nay tư vấn ‘Bí quyết luyện thi tiếng Anh du học’

Mỹ có hơn 560.000 sinh viên

Ngành giáo dục của Mỹ được đầu tư và xây dựng giúp mỗi học sinh thể phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của mình. Nước Mỹ có một hệ thống giáo dục hiện đại cùng cơ hội thu nhập cao với môi trường học tập năng động. Hằng năm, Mỹ có hơn 560.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học tại gần 4.000 trường đại học, cao đẳng với hơn 500 ngành học khác nhau.

Hội thảo có sự tham gia của đại sứ quán Mỹ

Hội thảo năm nay còn có sự tham gia của Đại sứ quán Mỹ. Học sinh sẽ được giải đáp những thông tin liên quan đến thủ tục xin visa du học.

 

Triển lãm du học Mỹ thường niên

Được thành lập từ năm 1995, tổ chức ISN được biết đến như một mạng lưới tuyển dụng sinh viên quốc tế cho các trường đại học, cao đẳng của Mỹ. Triển lãm du học Mỹ thường niên của ISN là một chuỗi các hội thảo được tổ chức ở nhiều quốc gia trên toàn cầu trong nhiều năm qua. Đây cũng là cầu nối giữa các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ với các bạn trẻ có ước muốn du học trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn mong muốn Mỹ có hơn 560.000 sinh viên nhưng vẫn còn phân vân trong việc quyết định chọn lựa trường và ngành học thì không nên bỏ qua cơ hội tham gia buổi hội thảo lần này. Khi tham dự, bạn sẽ có được cung cấp những thông tin chính xác và cụ thể về các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, các thủ tục visa cũng như nhập học và các khoản học phí, giúp bạn dễ dàng chọn lựa hướng đi trong tương lai. Ngoài ra, tham gia hội thảo, bạn cũng sẽ biết được thông tin về các khoản học bổng, các chương trình tài trợ của các trường đại học, cao đẳng đến từ Mỹ.

Học sinh, sinh viên mang theo các bản sao bảng điểm TOEFL, bảng điểm trung học và hồ sơ có liên quan khác để nhận được câu trả lời về điều kiện tuyển sinh, học bổng cũng như các hoạt động ngoại khóa của trường bạn mong muốn.

Đại diện tuyển sinh các trường tham gia hội thảo triển lãm du học Mỹ lần này sẽ lựa chọn những đại diện xuất sắc cho các học bổng của trường mình.

 

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (3)

One Response to “Hội thảo du học Mỹ”

  1. Quyen says:

    vui lòng cho biết ngày giờ hội thảo

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.