Hội thảo du học Mỹ cùng các trường đại học quốc tế hàng đầu

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Đây là sự kiện quy tụ nhiều trường danh tiếng đến từ Mỹ, Anh, Canada và New Zealand như: Đại học Thompson Rivers, Taylors College Auckland, Đại học East London, Đại học John F. Kennedy

>> Đại học BondHội thảo thực tập tại trường quốc tế / Trường đại học Hawaii Pacific

Hội thảo du học quốc tế cùng các trường đại học tại Mỹ

Tham gia chương trình học sinh sẽ được tìm hiểu về yêu cầu đầu vào và các chương trình liên thông; tính linh hoạt của các chương trình học; thời điểm nhập học và khai giảng; dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp của các trường; các chương trình đào tạo đặc biệt (thực tập, khảo sát thực tế, dự án thực tế…); lĩnh vực ngành nghề đào tạo của các trường.

 

 

Sự tham gia của các trường đại học uy tín hàng đầu nước Mỹ

Đây là sự kiện quy tụ nhiều trường danh tiếng đến từ Mỹ, Anh, Canada và New Zealand như: Đại học Thompson Rivers, Taylors College Auckland, Đại học East London, Đại học John F. Kennedy, Tập đoàn giáo dục ILSC, Tập đoàn giáo dục ACG, Hệ thống các trường Đại học công lập tiểu bang New York: Đại học Cobleskill & Cao đẳng cộng đồng Fulton – Montgomery, Đại học Manchester Metropolitan, Đại học Gloucestershire, Đại học Saint Mary’s tại Minnesota, Đại học Northern Kentucky, các trường thuộc Navitas tại Western Kentucky University, University of New Hampshire, Umass Boston, Umass Lowell, Umass Dartmouth.

5 lưu ý trước các ngày tuyển sinh:

Khảo sát các lựa chọn khả thi (với tinh thần sẵn sàng tiếp thu cái mới). Mặc dù chỉ quan tâm đến một trường duy nhất, bạn cũng nên thử tham gia chương trình tuyển sinh của một một vài trường khác để có cái nhìn bao quát hơn về ngành học của mình. Một khi đã tìm được trường phù hợp, các bước còn lại trong quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều và vì thế bạn sẽ có thể thực hiện được mục tiêu du học của mình.

 

 

Chương trình ngày hội tuyển sinh

Chương trình ngày hội tuyển sinh của các trường không chỉ dành cho học sinh phổ thông mà còn hữu ích cho cả phụ huynh và những ai quan tâm đến chương trình sau đại học. Một số trường còn tổ chức các buổi hội thảo thông tin dành cho các nhóm khác nhau.

Tham quan trực tiếp các khu học xá và cơ sở vật chất cùng hướng dẫn viên có lẽ không phải là điều mà bạn quan tâm nhất nhưng có thể giúp bạn khỏi lúng túng trong ngày đầu tiên đến trường. Chuyến tham quan sẽ giúp bạn khái quát về các cơ sở vật chất liên quan đến ngành học của bạn như phòng thí nghiệm, phòng vi tính, thư viện… Nếu bạn còn đang cân nhắc về chỗ ở thì đừng quên tham quan các khu nhà ở hoặc căn hộ dành cho sinh viên.

Nếu bạn muốn tìm kiếm trang thiết bị, câu lạc bộ và các tổ chức sinh viên thì ngày hội thông tin là dịp bạn không nên bỏ lỡ. Một số câu lạc bộ và tổ chức sẽ hoạt động vào ngày đó, bạn có thể ghi nhớ để tham gia sau này. Việc tham gia vào các câu lạc bộ của trường có thể giúp bạn tăng cường mối quan hệ với bạn bè, năng động và hòa nhập tốt hơn trong môi trường học tập mới.

Đặt câu hỏi là lưu ý cuối cùng nhưng quan trọng.

Hãy hỏi thăm những người xung quanh đặc biệt là những học sinh đã và đang học tại trường về những điều họ thích và không thích khi học tại đó. Nếu bạn cần hỏi về một khóa học cụ thể nào đó đừng ngần ngại đặt câu hỏi trực tiếp các đại diện trường.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (6)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.