Hội thảo du học New Zealand

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – New Zealand thu hút du học sinh bởi môi trường học tập an toàn, chi phí du học phải chăng, chính sách giáo dục cởi mở, tuyển sinh quốc tế và visa du học thân thiện

>> Trường đại học La Trobe / Trường đại học quốc tế Bristol / Các khóa dự bị tại Anh

Ngoài ra, New Zealand còn có chính sách việc làm sau tốt nghiệp và định cư tốt…

 

New Zealand không yêu cầu IELTS khi học sinh xin học

Không cần phỏng vấn visa Đại sứ quán; chứng minh tài chính du học thấp; tỷ lệ đạt visa cao. Học sinh được sống và học tập trong môi trường tốt. Các em dược phép làm bán việc thời gian 20 giờ một tuần trong suốt thời gian học và làm toàn thời gian 40 giờ một tuần trong kỳ nghỉ, lễ. Thu nhập khoảng 15 NZD một giờ.

Đặc biệt, học sinh được ở lại làm việc một đến 2 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại đất nước này.

 

Đại học Auckland

Đại học Auckland (www.auckland.ac.nz), nằm tại thành phố Auckland của New Zealand và xếp trong top 100 trường tốt nhất thế giới. Trường có thế mạnh về đào tạo, học tập và nghiên cứu trên thế giới. Trường đạt chuẩn thế giới về phương tiện học và dạy. Học sinh còn được tư vấn giúp hoạch định nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường gồm: tiếng Anh; dự bị đại học; cử nhân; thạc sĩ và tiến sĩ cho các chuyên ngành: kinh tế (quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại…); khoa học tự nhiên (toán, lý…); khoa học xã hội (công tác xã hội, hành chính, xã hội học…); giáo dục (quản lý, giáo viên); y; cơ khí (cơ khí máy, điện, chế tạo, môi trường…); CNTT (máy tính, mạng, phần mềm..); công nghệ sinh học.

Học phí các bậc học:

Cử nhân hoặc thạc sĩ: 16.000 – 28.000 NZD một năm.

Tiến sĩ: 5.300 NZD một năm.

Công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ miễn dịch vụ phí; hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học; ưu đãi đến 10% học phí chuẩn bị tiếng Anh cho học sinh.

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.